31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Thân

– Tuổi âm lịch: 32 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nam mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 04/02/1992 cho đến 22/01/1993, thuộc tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Nhâm đi với địa chi Thân có ý nghĩa là Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ Thanh Tú).

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1992, Cửu Diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận mệnh của nam mạng Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm) chính là ngũ hành bản mệnh của nam mạng tuổi Nhâm Thân, song hành với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Nhâm có mối quan hệ bình hòa với Qúy vì cả hai đều thuộc hành Thủy, chủ về hanh thông, may mắn. Dựa theo đó, nam Nhâm Thân 1992 sẽ có cuộc sống bình an, suôn sẻ, sự nghiệp thuận lợi, tài chính vững vàng trong năm Quý Mão 2023.

Nam mạng Nhâm Thân gặp sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có sự phù trợ của cát tinh, mệnh chủ được thỏa lòng mãn ý với mọi phương diện trong cuộc sống, không chỉ có hôn nhân viên mãn mà còn có sức khỏe sung mãn, tinh thần lạc quan.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Tiền đồ sự nghiệp của nam Nhâm Thân sẽ khởi sắc trong năm Quý Mão 2023. Sau một thời gian bị kìm hãm bởi sao Thái Bạch vào năm trước, mệnh chủ dần lấy lại sự chủ động, tự tin trong công việc, nhờ đó gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Đàn ông Nhâm Thân có khả năng học hỏi nhanh nhạy, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Vậy nên, dù làm việc trong lĩnh vực nào người tuổi này cũng có thể nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, kiến thức để thăng tiến lên chức vụ cao hơn.

Nam Nhâm Thân có tham vọng lớn lao trong công việc, chỉ muốn thành công nhưng lại khó chấp nhận thất bại của bản thân. Đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã là điều mệnh chủ nhất định phải học để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

2. Tài chính
Tài vận của nam Nhâm Thân trong năm Quý Mão tương đối thịnh vượng. Mệnh chủ không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu hằng ngày nhờ có mức thu nhập ổn định.

Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, nam Nhâm Thân phải cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với người khác. Phải đảm bảo rằng mọi giao dịch đều có hợp đồng giấy trắng mực đen, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo
Nam Nhâm Thân được tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên vợ con trong năm Quý Mão 2023. Để giữ gìn tình cảm gắn bó với người thân, mệnh chủ nên cân đối giữa công việc và gia đình.

Theo tử vi tuổi Thân, đàn ông Nhâm Thân vừa thông minh vừa vui tính, luôn biết cách khiến bầu không khí trong nhà tràn ngập tiếng cười. Cũng nhờ có ưu điểm này, mệnh chủ có thể nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình.

4. Sức khỏe
Nam Nhâm Thân có thể tương đối an tâm về tình trạng sức khỏe của bản thân trong năm Qúy Mão 2023.Thế nhưng, phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ vẫn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Đôi khi, nam Nhâm Thân sẽ cảm thấy uể oải khi phải làm việc quá sức. Hãy dành thời gian thực hiện sở thích cá nhân như du lịch, đọc sách, nghe nhạc… để nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể luyện tập thiền định để loại bỏ những điều phiền muộn trong tâm trí.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão, sao Thái Dương là sao chiếu mệnh của người nam tuổi Nhâm Thân 1992. Theo hệ thống Cửu Diệu Lưu niên, đây là đệ nhất cát tinh, chủ về công danh sự nghiệp thăng hoa, sức khỏe dồi dào.

Bất cứ ai được hưởng vượng khí cát lành từ sao Thái Dương cũng đều có cuộc sống mãn nguyện như ý. Người kinh doanh làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, thu được nhiều lợi nhuận. Người mưu cầu danh lợi cũng nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức, có tiền đồ rộng mở. Nếu tham gia thi cử trong năm nay, mệnh chủ cũng được đề tên bảng vàng, dễ đỗ đạt với thành tích cao.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nam Nhâm Thân 32 tuổi, ứng với niên hạn Toán Tận.

Đây là vận hạn ảnh hưởng không tốt đối với tiền tài, dễ gặp bất lợi trong việc đầu tư tiền bạc. Nếu nam Nhâm Thân có tinh thần chủ động đề phòng thì hoàn toàn có thể tránh được những xáo trộn bất ngờ về tài chính. Quan trọng nhất là mệnh chủ không nên nhẹ dạ cả tin trước những chiêu trò dụ dỗ tinh vi của kẻ gian.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023, mệnh chủ phải chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Bên cạnh đó, phải thường xuyên trò chuyện với các thành viên trong gia đình để bồi đắp tình cảm thêm thân thiết, gắn bó.

4. Vận niên
Vận niên của nam Nhâm Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao: Ngựa bị thương bởi đao kiếm.

Đây là điềm báo nhắc nhở nam Nhâm Thân ứng xử tỉnh táo, cẩn trọng khi gặp mâu thuẫn với người khác. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng phải hết sức chuyên tâm vào công việc để tránh những sai lầm không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn
Nghi lễ nghênh sao thường được người xưa thực hiện để thu hút thêm nhiều phúc khí từ cát tinh. Vậy nên, nam Nhâm Thân có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương trong năm 2023. Tấm lòng thành là điều quan trọng nhất, còn đồ cúng có thể chuẩn bị đầy đủ tùy theo điều kiện kinh tế.

Dân gian có câu “người ở hiền thì gặp lành”, ý nói rằng người có phúc đức thì dù gặp phải hung tinh vẫn tai qua nạn khỏi. Còn người có hay sân si thì dù có phúc tinh chiếu mệnh vẫn gặp phải điều không như ý. Nếu muốn hưởng phúc trạch lâu dài, nam Nhâm Thân nên kiên trì tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão
Nam Nhâm Thân có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, vận may trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Các màu phong thủy khác nhau tương ứng với một yếu tố ngũ hành nhất định, sẽ phù hợp với những mệnh số khác nhau. Nếu lựa chọn đúng màu phù hợp với bản mệnh thì có thể khiến vận may tăng lên. Vậy nên, nam Nhâm Thân mệnh Kim nên sử dụng những màu phong thủy thuộc hành Thổ hoặc Kim

Để chiêu tài đón lộc trong năm 2023, nam Nhâm Thân nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Tục lệ xông đất là truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Theo kinh nghiệm dân gian, người xông đất hợp tuổi với gia chủ thì tân niên vô cùng cát tường, gia đình làm ăn tấn tài tấn lộc cả năm.

Những con giáp nằm trong cùng bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn có thể hỗ trợ vận khí cho nhau, vậy nên nam Nhâm Thân nên chọn người tuổi Tý hoặc Thìn để xông đất. Ngoài ra, những người mệnh Thổ hoặc Kim cũng rất phù hợp với gia chủ tuổi này.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất