Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_uvptjpo8pt2h33ru8otbfu6svg, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Thân | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Thân

– Tuổi âm lịch: 44 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Xung khắc nhẹ

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 nữ mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 đến 04/02/1981, thuộc tuổi Canh Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Canh kết hợp với địa chi Thân mang ý nghĩa đặc biệt là Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả).

Ngũ hành bản mệnh của nữ Canh Thân là mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá), tương khắc với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Canh có mối quan hệ tương hợp với Quý, mọi sự chuyển nguy thành an.

Sao chiếu mệnh của nữ Canh Thân trong năm Quý Mão 2023 là Thái Bạch. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là một trong ba sao hung tinh, có thể sẽ mang đến một vài rắc rối nhỏ cho đường tài vận. Song, mệnh chủ cần tránh quá lo lắng vì cơ bản những tai ương của sao Thái Bạch có thể được khai trừ nếu biết hóa giải đúng cách.

Ngoài ra, vào năm này, quý nữ cũng cần chú trọng hơn tới việc tu tâm dưỡng tính, thiền tịnh, đề cao lối sống dĩ hoà vi quý. Những thay đổi tích cực về mặt tâm tính vừa giúp gia đạo thêm phần êm ấm, hạnh phúc vừa giúp quý nữ tăng thêm phần thiện cảm với mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà khi gặp khó khăn, bản mệnh sẽ nhận được không ít sự tương trợ. Sau cùng, mọi việc nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa một cách êm đẹp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thân trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nhìn chung, vận trình sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Năm này chủ về sự bình ổn, bản mệnh cần ưu tiên dành thời gian để phát triển bản thân. Việc trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng mới sẽ giúp ích rất nhiều cho hành trình sự nghiệp.

Bước sang năm Quý Mão, nếu quý nữ có mong muốn nhảy việc hay thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Xem xét thiệt hơn trước sau, ưu tiên các sự lựa chọn ít rủi ro. Chỉ cần mệnh chủ có sự chuẩn bị kỹ càng thì mọi sự vẫn có khả năng đạt được thành tựu như ý muốn.

2. Tài chính
Vận may tiền tài của nữ Canh Thân trong năm Quý Mão có nhưng không nhiều. Năm này, mệnh chủ nên chú ý cân đối chi tiêu và ưu tiên tích luỹ.

Những cơ hội đầu tư an toàn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý nữ. Dẫu lợi nhuận kiếm được từ các lựa chọn này không nhiều nhưng nó giúp bản mệnh bảo toàn được số tiền kiếm được. Chi tiêu hợp lý, đầu tư khôn ngoan, tích lũy vững vàng sẽ giúp nữ mạng có được một khoản dư kha khá vào cuối năm.

3. Tình duyên, gia đạo
Trong năm nay, phụ nữ đã có chồng nên cố gắng không để những hiểu lầm phát triển. Mỗi khi gia đạo xuất hiện vấn đề thì nên ngay lập tức ngồi xuống chia sẻ và tìm hiểu rõ ngọn ngành.

Mọi thứ bạn suy bạn nghĩ chưa chắc đã đúng, hãy để “sự thật” được lên tiếng thông qua các buổi nói chuyện thân mật. Chỉ cần hiểu rõ được quy luật ấy thì đời sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc.

4. Sức khỏe
Sức khỏe của nữ Canh Thân không gặp vấn đề nghiêm trọng trong năm 2023. Bản mệnh chỉ cần chú ý ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đủ giấc, nâng cao đề kháng thông qua những hoạt động thể thao… thì năm này rất ít khi bệnh vặt.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, sao Thái Bạch sẽ tác động đến vận số của nữ Canh Thân. Người gặp hung tinh này dễ gặp bất lợi trong vấn đề tiền bạc. Vì vậy, quý nữ cần phải đề cao cảnh giác với các vấn đề liên quan tới tài chính.

Nếu có ý định cho người khác vay mượn thì nên “cân chỉnh” số tiền sao cho hợp lý để dù có tình huống bất trắc xảy ra cũng không gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống. Nếu có dự định đầu tư thì nên thử sức với những dự án vốn nhỏ.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Canh Thân 44 tuổi âm, chịu sự chi phối của hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023. Vận hạn này sẽ không gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống gia đạo nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng.

Để giữ cho tổ ấm gia đình luôn được thuận hòa và hạnh phúc, mệnh chủ cần phải kiểm soát lý trí và cảm xúc thật tốt. Tránh vội vàng làm lớn chuyện, suy diễn vô cớ khiến mâu thuẫn thêm to. Sự điềm đạm, bình tĩnh và khả năng suy xét vấn đề một cách logic sẽ giúp tình cảm gia đình thêm phần khắt khít.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Tam Tai: Nữ Canh Thân được biết đến là tuýp phụ nữ không chỉ giỏi việc nước mà còn rất đảm việc nhà. Song, vô hình sự chu toàn quá mức khiến bản mệnh dễ bị mệt mỏi. Nếu có bất kỳ phương diện nào “chệch đường ray” thì quý nữ sẽ rất hay bị chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực. Những lúc này, nữ mạng cần cố gắng kết nối và mở lòng nhiều hơn. Một khi tâm tư được giãi bày, mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Và khi mọi sự tiến triển thuận lợi thì không có vận hạn nào có thể gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của quý nữ.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Canh Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao, tức ngựa chiến bị thương. Điều này dự báo năm tới sẽ là một năm mà mệnh chủ cần phải dựa vào sức mình là chính. Đây không phải là thời điểm thích hợp nhất để bản mệnh khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh. Lời khuyên được đặt ra dành cho quý nữ trong năm Quý Mão là nên ưu tiên trau dồi các kỹ năng sống và làm việc cho bản thân. Nếu có kế hoạch nào muốn phát triển thì nên dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ giờ.

5. Hóa giải sao hạn
Năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thân 1980 gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên La. Nữ Mệnh mong muốn hóa giải sao hạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Về khía cạnh cá nhân, hành thiện tích đức cũng là cách hóa giải sao hạn rất tốt. Những giúp đỡ từ tâm, không đặt nặng thiệt hơn, không mong cầu đền đáp… sẽ giúp bản mệnh gia tăng phúc khí. Mọi sự nhờ vậy mà cũng dần xoay chuyển tích cực, “thuận buồm xuôi gió”.

Theo quan niệm của người xưa, lễ cúng sao giải hạn có thể giúp xua đuổi bớt các tác động của sao xấu hung tinh. Do vậy, nếu nữ mạng muốn giải trừ vận hạn thì có thể cân nhắc triển khai nghi lễ này. Làm lễ cúng sao giải hạn là xuất phát từ tâm thành, do đó không cần phải lễ nghi quá xa hoa cầu kỳ, quan trọng hơn cả là mệnh chủ một lòng cung kính.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Thân năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Sử dụng màu sắc phong thủy hợp tuổi là một trong những cách hiệu quả để cải thiện vận khí. Nữ Canh Thân thuộc mệnh Mộc, nếu muốn hóa giải bớt vận xui và thu hút thêm tài lộc trong năm Quý Mão 2023, thì nên sử dụng những màu sắc sau đây: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 thuộc cung Tốn – Đông tứ mệnh, nếu muốn gặp nhiều điều như ý, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo thuyết âm dương ngũ hành, nữ Canh Thân mệnh Mộc rất hợp với những người mệnh Hỏa và Thủy. Ngoài ra, gia chủ tuổi này có thể chọn người tuổi Tỵ hoặc Dần – Ngọ để xông đất, vì những con giáp này đều nằm trong bộ địa nhi Nhị Hợp và Tam Hợp.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất