26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Ngọ

– Tuổi âm lịch: 22 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Mộc gặp Kim – Tương khắc

– Sao: sao Thái Âm – hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp Quý – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng
Nữ giới sinh năm 2002 (ngày sinh dương lịch từ 02/02/2002 đến 11/01/2003) tuổi Nhâm Ngọ, cầm tinh con Ngựa – Quân Trung Chi Mã tức Ngựa chiến. Xương con ngựa, tướng tinh con rắn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây Dương liễu. Cung phi nữ mạng là Cấn – hành Thổ.

Theo tử vi, năm 2023 là một năm đầy may mắn đối với nữ tuổi này. Công việc, học tập và sức khỏe đều được như ý, nhận nhiều sự tương trợ đúng lúc. Thêm nữa là vấn đề tiền bạc của chủ mệnh trong năm nay vô cùng tốt, nhiều lần nhận được vận may về tài lộc.

Năm Quý Mão 2023, nữ tuổi Nhâm Ngọ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một CÁT TINH trong Cửu Diệu, báo hiệu một năm vượng khí. Nữ Nhâm Ngọ 2023 có cơ hội nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên, mệnh chủ gặp hạn Tam Kheo nên cần cẩn thận khi xuất hành và các bệnh liên quan đến mắt.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, quý bạn được sao Thái Âm chiếu mệnh, là Cát tinh chủ danh lợi lưỡng toàn. Trong năm, nữ Nhâm Ngọ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được thường rất phong thịnh.

Tuy nhiên, Nhâm Ngọ nữ mệnh Mộc gặp năm 2023 mệnh Kim là tương khắc về ngũ hành, địa chi Ngọ gặp địa chi Mão, xung khắc. Do đó, công việc sẽ gặp chút khó khăn lúc ban đầu. Chính vì vậy khi làm gì, chủ mệnh cũng nên soi xét kỹ càng rồi hẵng quyết định. Đồng thời tự tin và cố gắng hết mình thì thành công sẽ đến.

2. Tài chính
Trong năm 2023, quý bạn sẽ nhận được nhiều sự tương trợ nên đường tài lộc cũng hanh thông không kém. Bạn có thể nhận được nhiều lộc lá mà bạn không ngờ tới trong năm này. Tuy vậy, nữ Nhâm Ngọ cũng cần chú ý chi tiêu để giữ cho tài chính của mình được ổn định. Bạn có thể kinh doanh hoặc khởi nghiệp nho nhỏ, biết đâu sẽ bất ngờ trở thành nguồn tài chính lớn cho bạn sau này.

Nếu có ý định khởi nghiệp, quý bạn có thể tham khảo chọn ngày đẹp theo lịch âm dương, để vạn sự khởi đầu được như ý

3. Tình duyên, gia đạo
Mệnh Mộc của nữ mệnh tuổi Ngọ được cho là xung khắc với ngũ hành Kim của năm 2023 nên đôi khi tinh thần dễ đi xuống, làm bạn thấy chán nản, ảnh hưởng tâm trạng của các thành viên trong gia đình và bạn bè.

Đối với những lúc như thế, bạn không nên tranh luận làm gì. Thay vào đó, nữ tuổi Ngọ 2002 hãy làm việc mình yêu thích, du lịch hoặc picnic để nâng cao năng lượng. Khi bạn hứng khởi thì bạn sẽ thấy yêu đời và vui vẻ hơn.

4. Sức khỏe
Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp hạn Tam Kheo. Quý bạn cần chú ý sức khỏe và các bệnh liên quan đến mắt hơn, chủ động luyện tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh. Đồng thời hạn chế tiếp xúc màn hình máy vi tính quá lâu sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt.

Nam mạng Nhâm Ngọ cần xem thông tin tử vi 2023, mời quý bạn đọc: Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 – Nam Mạng 2002

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao chiếu mệnh năm nay của nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là Thái Âm. Sao này mang lại cát khí về học tập, công việc. Việc học hành được rộng mở, công việc thì dễ thăng quan tiến chức. Người làm việc liên quan đến nhà cửa, bất động sản, xây dựng đều nhận được cát lợi.

Sao Thái Âm vượng nhất vào tháng 9 âm lich. Đặc biệt với nữ giới, nếu được sao này soi chiếu thì sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm đó.

2. Hạn tuổi
Gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 cần đề phòng sức khỏe, các bệnh về xương khớp và mắt như mỏi mắt, mắt mờ. Cũng cần cẩn thận trong vấn đề xuất hành, khởi hành hay di chuyển.

Tam Kheo là tiểu hạn nên chủ mệnh không cần phải quá lo lắng, tuy nhiên cũng không được lơ là mà để ảnh hưởng sức khỏe.

3. Tứ trụ
Theo tử vi, năm 2023 tứ trụ của chủ mệnh là Thiên Khắc – Địa Lợi. Đây chủ nói về việc gia chủ sẽ gặp chút khó khăn tài chính nhưng không đáng ngại lắm vì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tuy còn trẻ nhưng nếu bạn có mưu cầu danh lợi thì cũng sẽ gặp nhiều may mắn.

4. Vận niên
Thỏ Lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng. Năm 2023 nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ có vận niên Thỏ Lộng Nguyệt, tử vi trọn đời tuổi Ngọ báo hiệu sẽ là một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời những khó khăn, bế tắc trước đây chưa có hướng giải quyết thì trong năm này sẽ nhanh chóng suôn sẻ. Rất nhiều tin tốt sẽ đến với bạn trong năm này. Tuy nhiên cũng cần hạn chế bớt các cuộc vui chơi không cần thiết để tránh lãng phí tiền của.

5. Hóa giải sao hạn
Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Ngọ gặp được nhiều vận may sao Thái Âm mang tới. Nữ Nhâm Ngọ có thể cúng nghinh sao để tạ ơn sự ban phước lành. Tuy nhiên, nếu tuổi còn nhỏ, bản mệnh chưa tự mình thực hiện được nghi lễ. Nữ mệnh có thể đi chùa đầu năm, thành tâm khấn cầu gia tiên tiền tổ để tỏ lòng thành kính.

Bên cạnh đó, để giải hạn và cầu may, nữ mạng tuổi này có thể làm nhiều việc tốt để tích công đức. Đồng thời luôn giữ một lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, người giúp đỡ mình.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Màu sắc là một trong những yếu tố được xem là có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Theo phong thủy, màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến vận khí trong năm của mệnh.

Năm 2023, người nữ Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên sử dụng những đồ vật có màu sắc như đen hay xanh nước biển. Vì nó thuộc hành tương sinh với bản mệnh, đồng thời tương trợ giữa Mộc và Kim năm 2023, giảm bớt sự xung khắc về ngũ hành.

2. Hướng xuất hành
Tử vi năm 2023 Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hướng xuất hành phù hợp là chinh Đông. Trong ngày gia chủ nên xuất hành vào thời điểm từ 11 giờ đến 15 giờ theo giờ địa phương để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh.

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm xưa của ông cha ta, sau đêm giao thừa, trong thời khắc năm cũ vừa qua đi, mọi thứ trong nhà đều rất mới. Gia chủ thường cầu mong đầu năm sẽ có người mang đến sự may mắn, phát tài, phát lộc đến với gia đình. Nếu hợp mệnh hợp tuổi thì cả năm của chủ nhà sẽ rất may mắn.

Trong năm 2023, gia chủ có thể lựa chọn các tuổi sau đây để tiến hành xông đất. Đó là người sinh năm Tân Dậu 1991 hoặc Đinh Hợi 2007.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất