27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Ngọ

– Tuổi âm lịch: 22 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Mộc gặp Kim – Tương khắc

– Sao: sao Thái Bạch – hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp Quý – Bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng
Nam giới sinh năm 2002, ngày sinh dương lịch từ 02/02/2002 đến 11/01/2003, xương con ngựa, tướng tinh con rắn. Theo thiên can, địa chi chính là Nhâm Ngọ – Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến). Ngũ hành mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Cung phi nam mạng là Đoài, thuộc hành Kim.

Năm Quý Mão 2023 là năm con mèo, thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim. Năm Mão thường là năm có sự hài hòa, bình ổn về các mặt. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng cho thấy người này có thiên can Nhâm – hành Thủy gặp năm 2023 có thiên can Quý cũng thuộc hành Thủy nên bình ổn trong mọi chuyện.

Người nam tuổi Nhâm Ngọ ở độ tuổi 22, độ tuổi chuẩn bị tự mình bước vào cuộc sống. Đây có thể sẽ là giai đoạn khó khăn để quý bạn chứng minh năng lực của mình trong những công việc mới. Cũng có thể là thời khắc ý nghĩa nhất cuộc đời khi bạn tìm được ý chung nhân.

Nhìn chung, 2023 sẽ là một năm đánh dấu sự trưởng thành và những thử thách cũng đang chờ đón bạn. Mỗi tháng ngày với sự nỗ lực và cố gắng, nam Nhâm Ngọ sẽ càng hoàn thiện hơn, giỏi giang và thành đạt hơn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, nam Nhâm Ngọ sao Thái Bạch chiếu mệnh, hơn nữa người tuổi Ngọ có cái tôi riêng mình. Họ tự do độc lập và không thích bị kiểm soát. Chính vì thế mà năm 2023, bản mệnh sẽ tự mình tự lập trên hành trang xin việc làm, học lên cao hơn…. Sẽ có những thử thách về công việc và tài chính cần bạn vượt qua.

Những lúc ấy bạn hãy nhớ rằng “Thất bại là mẹ thành công”, đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn thậm chí là vấp ngã nhưng sự va vấp ngày hôm nay chính là bài học và động lực cho bạn tiến lên phía trước. Hãy mạnh mẽ bước đi vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể khám phá được những khả năng vẫn còn tiềm ẩn bên trong mình.

2. Tài chính
Các bạn tuổi này còn rất trẻ – 22 tuổi và khi ổn định về công việc thì tài chính của bạn mới ổn định được. Trong năm 2023, Nam tuổi Nhâm Ngọ có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên dễ thất hao tài sản. Đối với các bạn đã đi làm, đã có thu nhập của riêng mình thì nên biết chi tiêu cẩn thận, làm ăn tích góp. Còn các bạn còn đi học thì nên chi tiêu tiết kiệm để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ.

3. Tình duyên, gia đạo
Luận tử vi 2023, các mối quan hệ của bạn cần được nâng niu và giữ gìn hơn nữa, vì nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có cung phi Đoài – hành Kim, gặp năm 2023 cung phi Tốn – hành Mộc, (Kim – Mộc tương khắc). Bạn nên hạn chế mình khỏi những mâu thuẫn bất hòa có thể ảnh hưởng đến hòa khí gia đình và mối quan hệ tình cảm cá nhân của bản thân.

4. Sức khỏe
Về sức khỏe thì trong năm 2023, người tuổi Nhâm Ngọ có sức khỏe khá tốt . Tuy nhiên cần quan tâm sức khỏe của bản thân và bố mẹ hơn. Bạn có thể cùng gia đình nghỉ ngơi ở một nơi nào đó thật vui vẻ để giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống cũng như tăng cường sức khỏe sau thời gian mệt mỏi. Thêm vào đó đừng suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tinh thần bất an làm ảnh hưởng học tập, làm việc.

Bạn là nữ tuổi Nhâm Ngọ, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2023 – Nữ Mạng 2002

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm 2023, tử vi người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu, chủ về hao tổn tiền của, bị kẻ gian hãm hại, các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp.

Tuy nhiên, gặp năm sao Thái Bạch chiếu mệnh, mệnh chủ giữ một tâm thái ổn định, làm việc chân chính, lương thiện để tích đức cho bản thân và gia đình thì phúc trạch tăng cường. Một khi đã vượt qua vận hạn bạn sẽ có thể thăng tiến rất nhanh, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Hạn tuổi
Hạn Thiên Tinh thường liên quan đến các vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hóa và thị phi kiện cáo.

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng, kiểm tra sức khỏe thường xuyên cũng như làm việc gì cũng phải minh bạch, rõ ràng để không vướng vào tai tiếng, thị phi.

3. Tứ trụ
Thiên khắc – Địa lợi: Mang nghĩa là tuy rằng bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống nhưng rồi mọi việc đều sẽ êm xuôi, “sau cơn mưa trời lại sáng”. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ nhiều người, những quý nhân này sẽ mang lại cho bạn may mắn về đất đai nhà cửa.

4. Vận niên
Vận niên trong năm 2023 của bản mệnh là Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) – TỐT. Bạn sẽ có một chút thời gian nhàn rỗi trong năm này. Ở độ tuổi 22, bạn nên có những mục tiêu lớn hơn và sứ mệnh cao cả để hoàn thành. Vì trách nhiệm của tuổi trẻ là gánh vác bản thân, gia đình và xã hội sau này.

5. Hóa giải sao hạn
Năm Quý Mão 2023, nam Nhâm Ngọ 2022 sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch là một hung tinh trong Cửu Diệu nên người bị sao này chiếu mệnh có thể tổn hao tài sản.

Hóa giải sao hạn, nam mệnh có thể tiến hành cúng sao giải hạn để có tinh thần thoải mái và thu hút được sự may mắn đến bên mình. Tuy nhiên, việc cúng sao là không bắt buộc, quý nam Nhâm Ngọ tuổi còn nhỏ có thể đi chùa thắp hương đầu năm, thành tâm kính lễ tổ tiên để được ban phước lành.

Quan trọng hơn hết là vào những năm sao hạn, nếu nam mệnh tuổi Ngọ luôn biết giữ mình, tu tâm tích đức, quan tâm bản thân và yêu thương mọi người xung quanh thì không cần quá lo lắng. Quý bạn sẽ luôn được mọi người quý mến, giúp đỡ cùng vượt qua mọi khó khăn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Theo phong thủy, màu sắc của cũng là một yếu tố góp phần ảnh hưởng vận khí của chủ mệnh. Nếu biết tận dụng yếu tố này thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút được tài lộc.

Màu sắc tương trợ với ngũ hành Mộc của nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 vào năm 2023 mệnh Kim là màu đen và xanh biển thuộc hành Thủy. Đây là màu sắc phù hợp nhất và được tin rằng sẽ hỗ trợ chủ mệnh trong cuộc sống.

2. Hướng xuất hành
Để tăng thêm vượng khí và tài lộc cho bản mệnh nam mạng tuổi 2002 thì gia chủ có thể tiến hành xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng 1 tết theo giờ địa phương. Khi xuất hành theo giờ ở trên bạn sẽ nghênh đón được Thần Tài hộ mệnh cho mình.

3. Tuổi xông nhà
Trong văn hóa của người Việt Nam ta từ xưa đến nay, xông nhà đầu năm là một trong những nghi thức quan trọng dịp Tết Nguyên Đán, bởi nó có ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ trong suốt cả năm.

Gia chủ tuổi Ngọ nên có thể chọn người sinh năm 1991 hoặc 2001 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất