31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Ngọ

– Tuổi âm lịch: 34 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 Dương Lịch, thuộc tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Sự kết hợp giữa thiên can Canh với địa chi Ngọ mang ý nghĩa là Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà).

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa theo nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1990, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ mạng Canh Ngọ 1990 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Xét về âm dương ngũ hành, người nữ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Canh gặp Qúy thì được bình hòa, tương đối cát lành. Như vậy, năm Quý Mão 2023 có thể được coi là một năm mãn nguyện như ý trên mọi phương diện đối với nữ mạng Canh Ngọ.

Năm Quý Mão 2023, nữ Canh Ngọ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Phúc khí cát tường sẽ giúp mệnh chủ có được sự nghiệp thăng tiến, tiền tài vào như nước. Cát tinh này cũng phù trợ cho mệnh chủ có sức khỏe dồi dào, gia đạo hưng thịnh.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nữ Canh Ngọ trong năm 2023 trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Mệnh chủ càng chăm chỉ, nỗ lực thì công việc càng tiến triển thuận buồm xuôi gió. Kết quả cuối cùng sẽ mang đến thành tựu mỹ mãn hơn cả mong đợi. Nếu biết tận dụng thời vận lúc này để thực hiện dự định của bản thân, thì khả năng thành công là tương đối cao.

Trong công việc, phụ nữ Canh Ngọ là người nhanh nhẹn, linh hoạt, có thể nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống. Mệnh chủ tốt bụng, luôn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên dành được nhiều sự ủng hộ.

Tính cách hiếu thắng, nóng vội chính là nguyên nhân chính gây ra cản trở trên con đường sự nghiệp của nữ Canh Ngọ. Để có tiền đồ rộng mở, mệnh chủ nhất định phải rèn luyện được sự khiêm tốn, nhẫn nại.

2. Tài chính
Trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Ngọ được Thần Tài chiếu cố, không chỉ nguồn thu nhập ổn định, mà còn có thể được hưởng lộc trời ban. Thế nhưng may mắn tài lộc chỉ đến khi mệnh chủ kiếm tiền bằng cách chân chính, làm việc siêng năng, cần mẫn.

Để tình hình tài chính luôn vững vàng, nữ Canh Ngọ nên học cách quản lý chi tiêu một cách thông minh. Nếu biết cách tiết kiệm thì dù gặp phải biến cố bất ngờ, mệnh chủ vẫn có được cuộc sống đầy đủ, ấm no.

3. Tình duyên, gia đạo
Năm Quý Mão 2023, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ mang đến nhiều niềm vui cho phụ nữ Canh Ngọ. Gia đình chính là nguồn động viên, an ủi mỗi khi mệnh chủ đối mặt với sóng gió cuộc đời.

Theo tử vi tuổi Ngọ, phụ nữ tuổi Canh Ngọ vui tính, thông minh, luôn biết cách khiến cho bầu không khí trong gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Đôi khi mệnh chủ hay hờn dỗi vô cớ, ảnh hưởng đến hòa khí vợ chồng. Chỉ cần khắc phục được nhược điểm này thì mọi rắc rối sẽ nhanh chóng tan biến.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nữ Canh Ngọ trong năm 2023 không gặp vấn đề lớn đáng lo ngại. Để duy trì cơ thể thon gọn, khỏe khoắn, mệnh chủ nên tập luyện thể thao thường xuyên. Bên cạnh đó việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ đủ giấc mỗi ngày cũng rất quan trọng.

Để giải tỏa áp lực sau cả một ngày căng thẳng vì công việc và tất bật chăm sóc con cái, phụ nữ Canh Ngọ nên thư giãn bằng một cuốn sách hay, bản nhạc yêu thích… Việc thiền định cũng có thể giúp mệnh chủ trút bỏ được những suy nghĩ tiêu cực trong tâm hồn.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao chiếu mệnh của nữ Canh Ngọ trong năm 2023 chính là sao Thái Dương, đệ nhất cát tinh trong Cửu Diệu lưu niên, chủ về cuộc sống phúc lộc dồi dào, vạn sự như ý. Người gặp được phúc tinh này sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tài lộc thịnh vượng.

Sao Thái Dương cũng mang đến cho nữ Canh Ngọ cuộc sống hôn nhân viên mãn. Khi gặp cát tinh này, nữ mệnh được chồng thương yêu, chiều chuộng, con cái hiếu thuận.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, vận số của nữ mạng Canh Ngọ bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Qúy Mão 2023.

Người xưa cho rằng vận hạn này chủ yếu tác động đến các mối quan hệ xã hội của mệnh chủ. Nếu muốn hóa giải đen đủi, nữ Canh Ngọ phải ứng xử khéo léo, ăn nói nhẹ nhàng khi xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, tuyệt đối không được đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được chuyện khẩu thiệt thị phi.

Đôi lúc, tình hình tài chính của nữ Canh Ngọ sẽ gặp trục trặc nhỏ. Trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Phải đảm bảo rằng mọi giao dịch đều đi kèm hợp đồng rõ ràng.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2023, mệnh chủ vướng phải đôi chút rắc rối về vấn đề tiền bạc, nhưng sẽ may mắn được quý nhân giúp đỡ. Bù lại, mệnh chủ thực hiện được những mong ước đã ấp ủ từ lâu.

4. Vận niên
Vận niên của nam Canh Ngọ trong năm 2023 là Long Đắc Vũ: Rồng có cơ hội làm mưa.

Điềm báo cho thấy nữ Canh Ngọ phải nỗ lực hơn người khác thì mới nắm bắt được cơ hội thành công. Lời khuyên dành cho mệnh chủ trong năm nay là “cẩn tắc vô áy náy”, khi làm việc phải chuyên tâm, cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ nghênh sao có thể khiến vượng khí của cát tinh càng thêm cường thịnh. Trong năm Quý Mão, nữ Canh Ngọ có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương vào ngày thích hợp. Mệnh chủ chỉ cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và có thái độ nghiêm túc là đủ để thể hiện tấm lòng thành.

Bản chất của sao Thái Dương là phò chính diệt tà, trong năm gặp sao này chiếu mệnh thì đặc biệt mệnh chủ không được tham lam hay sân si. Nếu muốn hưởng phúc trạch lâu dài, nữ Canh Ngọ nên thành tâm hướng Phật, chăm chỉ tu tâm dưỡng tính.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Ngọ năm Quý Mão
Những yếu tố phong thủy có thể tác động đến vận số của nữ Canh Ngọ trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Các yếu tố ngũ hành khác nhau tương ứng với những màu sắc phong thủy nhất định. Sử dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cân bằng âm dương ngũ hành, tránh hung họa, gặp nhiều điều cát tường trong cuộc sống. Nữ Canh Ngọ nên sử dụng màu bản mệnh, tức là các màu thuộc hành Thổ.

Trong năm 2023, vận đỏ của mệnh chủ sẽ tăng lên nếu lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Nâu, vàng đậm. Những màu này sẽ đóng vai trò điều hòa giúp ngũ hành bản mệnh của nữ Canh Ngọ không còn quá xung khắc với hành Kim của năm Quý Mão.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, để được vạn sự như ý khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất là một trong những tục lệ truyền thống của người Việt để cầu tài cầu lộc cho gia đình trong mỗi dịp đầu năm. Người xông đất càng phù hợp với bản mệnh của gia chủ thì tân niên càng tấn tài tấn lộc.

Nữ Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, khí vận sẽ được phù trợ bởi những người mệnh Hỏa hoặc Thổ. Xét về bộ Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, gia chủ tuổi này sẽ có thêm nhiều may mắn khi chọn người xông đất tuổi Dần hoặc Tuất.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất