25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Ất Mùi

– Ất Mùi: 69 tuổi – Nam mạng

– SAO: Vân Hớn chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – bình hòa

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý – Sinh

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng
Quý ông sinh năm 1955 cầm tinh con Dê tuổi Ất Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến ngày 11/02/1956 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến).

– Ngũ hành: Kim (Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Ly.

Quý ông tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là người hòa nhã, dễ gần, rất thích giúp đỡ người khác. Quý ông cũng là người tài năng, giàu kinh nghiệm. Ở thời trung vận gây dựng được sự nghiệp vững chắc, gia đình hòa thuận nên về hậu vận, nam tuổi Ất Mùi vận số an nhàn, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng 1955 trong năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… sẽ có thay đổi ra sao. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 tổng quan
Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nam mạng tuổi Ất Mùi 1955, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Ất Mùi 1955 thuộc Kim gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Mão, thiên Can Ất gặp Quý là tương sinh nên phúc khí tăng cường, gặp nhiều thuận lợi.

Tử vi năm 2023 cho thấy nam mạng tuổi Ất Mùi trong năm nay vận khí khá tốt, gia đạo hòa thuận, tiền tài cũng có phần khởi sắc. Năm nay nam mệnh chú ý sức khỏe, tập luyện thể thao hàng ngày thì tinh thần tốt, cuộc sống an khang.

III. Bói tử vi 2023 tuổi Ất Mùi 1955 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Năm nay là năm vận khí tốt nên bản mệnh công việc luôn được thuận lợi, suôn sẻ do vậy kim ngân nghiễm nhiên dồi dào, tuy nhiên đây không phải là năm để chủ tử tập trung quá nhiều trong đầu tư tiền bạc

2. Tài chính
Con đường tài lộc của quý ông trong năm nay có sự khởi sắc, đầy đủ để nam mệnh chi tiêu cho cuộc sống gia đình và thú vui tuổi già, không có nhiều áp lực về kinh tế.

3. Tình duyên, gia đạo
Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm cần dĩ hòa vi quý nhiều hơn, nên lắng nghe người thân để cả gia đạo được thuận hòa, êm âm.

4. Sức khỏe
Nam tuổi Ất Mùi 1955 việc cần lưu ý trong năm 2023 là ăn uống đầy đủ, tinh thần tích cực để sức khỏe được ổn đinh. Vì ở độ tuổi 69 nên vẫn đề sức khỏe cần là mối quan tâm hàng đầu của quý ông.

IV. Xem sao hạn của tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023
Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Ất Mùi trong năm 2023.

1. Sao chiếu mạng
Sao chiếu mệnh Vân Hớn là trung tinh, là sao chủ yếu tác động nhiều đến tinh thần. Nam mệnh tuổi Mùi năm 2023 gặp sao này chiếu mệnh đôi lúc sẽ có sự nóng tính và bảo thủ hơn. Do đó để dung hòa cuộc sống, vui vẻ với mọi người, quý ông nên chủ động trong việc kiềm chế cơn nóng giận.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Địa Võng là hạn tác động nhiều tới các yếu tố thị phi, mâu thuẫn với người khác. Để hóa giải hạn tuổi, cách tốt nhất là quý ông nên hạn chế tham gia vào các cuộc sung đột, đồng thời hòa nhã, lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn.

3. Màu hợp tuổi
Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim: vàng, nâu, xám, ghi. Có thể dùng màu xanh lá để khắc đi Mộc.

4. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị).

5. Hóa giải sao hạn
Hạn Vân Hớn tác động nhiều hơn tới nữ mệnh, nam mệnh không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên trong năm, quý ông nên thường xuyên làm thiện tích đức, phúc khí tràn đầy thì tâm được an, gia đạo hạnh phúc, sức khỏe tinh thần cũng được ổn định.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất