25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Mùi

– Ất Mùi: 69 tuổi – Nữ mạng

– SAO: La Hầu chiếu mệnh

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – bình hòa

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là sinh, tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng
Quý bà sinh năm 1955 cầm tinh con Dê tuổi Ất Mùi, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 24/01/1955 đến ngày 11/02/1956 âm lịch. Với thiên can Ất, địa chi Mùi, mang ý nghĩa Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến).

– Ngũ hành: Kim (Sa Trung Kim có nghĩa là Vàng Trong Cát)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn

Quý bà tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là người sống tình cảm, được mọi người quý mền. Người tuổi này thông minh, tài trí và khéo léo nên về già được hưởng an nhàn, con cháu hiếu thuận.

Năm 2023 Quý Mão có sao La Hầu chiếu mệnh nên nữ mệnh tuổi Ất Mùi nên chú ý hơn sức khỏe, tăng cường tập luyện để tinh thần được tích cực. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 trong năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe,… sẽ có thay đổi ra sao. Mời quý bạn theo dõi tại bài viết dưới đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Ất Mùi 1955 năm 2023 tổng quan
Xét về tử vi tổng quan năm 2023 của nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955, năm Quý Mão 2023 là năm con Mèo mệnh Kim. Bản mệnh của Ất Mùi 1955 thuộc Kim gặp mệnh Kim, địa chi Mùi gặp Mão, thiên Can Ất gặp Quý là sinh nên rất tốt, nhiều sự thuận lợi.

Tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng tuổi Ất Mùi trải qua một năm sức khỏe tinh thần nên chú ý hơn. Ở độ tuổi này quý bà hãy giữ một tâm thái thật nhẹ nhàng, an nhiên tiến về phía trước, gặp nạn thì niệm phật, gặp thời thì nắm bắt. Được vậy thì cuộc sống, tài lộc đều ổn định

III. Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Ất Mùi 1955 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nữ tuổi Ất Mùi 1955 hậu vận có tiền tài ổn định, công việc hiện tại không còn có nhiều biến động. Những ai còn đang làm việc hay kinh doanh buôn bán thì năm 2023 tiền tài không có điểm đáng ngại. Những ai đã về hưu thì vui vẻ hưởng tuổi già bên con cháu.

2. Tài chính
Phương diện tài lộc trong năm 2023 của bản mệnh có phần hao hụt. Nữ tuổi Mùi 1955 biết cách chi tiêu hợp lý sẽ để được khoản tiết kiệm phòng lúc cần đến.

3. Tình duyên, gia đạo
Tình duyên gia đạo của bản mệnh trong năm nay hòa thuận, hạnh phúc. Những việc lớn nhỏ trong gia đạo đều có thể vượt qua bởi phúc đức của chính mình và sự chăm sóc, đỡ đần, lo toan của gia đình, của người bạn đời.

Quý bạn có thể xem thêm về tuổi vợ chồng có hợp nhau tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

4. Sức khỏe
Sức khỏe của bản mệnh là vấn đề cần được quan tâm hơn hết, đặc biệt phòng tránh bệnh cũ có liên quan tớt xương khớp, huyết áp… Nếu cảm thấy sức khỏe có phần suy giảm cần đi khám sức khỏe và không nên chủ quản, giấu bệnh tật.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1956 do sao La Hầu chiếu mệnh, vận khí của vì sao này thường chủ kém về mặt tinh thần, sức khỏe. Gặp sao này cũng đôi khi gặp lời bóng gió của người khác.

Bản mệnh nếu gặp chuyện muộn phiền không như ý cần vui vẻ đón nhận, tích cực hơn thì mọi sự sẽ giải quyết được êm đẹp.

2. Hạn tuổi
Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Địa Võng chủ buồn phiền về những chuyện thị phi, tai tiếng bên ngoài tác động tới.

Tuy vậy, người gặp hạn Địa Võng nếu biết lắng nghe người thân, nhẹ nhàng bảo ban con cháu, kiềm chế cảm xúc tốt sẽ được bình an, mạnh khỏe.

4. Màu hợp tuổi
Phong thủy ngũ hành năm 2023 nữ mạng Ất Mùi mệnh Kim hợp với màu mệnh Thổ tương sinh Kim: vàng, nâu, xám, ghi, xanh lá cây.

5. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Ất Mùi 1955 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, hướng xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).

6. Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, vào những năm sao xấu chiếu mệnh, mọi người thường đầu năm sẽ đi chùa niệm Phật để lòng an yên. Bản mệnh cũng có thể cúng sao giải hạn La Hầu tại nhà để được thêm phần an tâm. Hơn hết là tâm tính tốt lành, giúp đỡ mọi người thì quý bà tuổi Ất Mùi năm 2023 vận trình tử vi sẽ được tốt đẹp.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất