25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Mậu Ngọ

– Tuổi âm lịch: 46 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Hỏa tương khắc với Kim – Bình thường

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ 1978 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 07/02/1978 và kết thúc vào ngày 27/01/1979 Dương Lịch, thuộc tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Ngọ mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã (Ngựa trong chuồng).

Nữ mạng Mậu Ngọ có ngũ hành bản mệnh thuộc mệnh Hỏa xung khắc nhẹ với mệnh Kim của năm Quý Mão. Theo thuyết âm dương ngũ hành, thiên can Mậu tương hợp với năm Quý, chủ về may mắn.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của quý nữ chịu tác động của sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh. Năm này, bản mệnh sẽ phải đương đầu với một số thử thách nhất định. Song, chỉ cần mệnh chủ vững tâm trụ ý chí và nỗ lực nhiều hơn thì trời chắc chắn sẽ không phụ lòng người. Sau cùng vẫn sẽ có khả năng gặt hái được “quả ngọt” giúp phương diện công việc và tài chính khởi sắc.

Lưu ý trong năm làm việc gì cũng phải có “giấy trắng mực đen”, lưu trữ hợp đồng kỹ càng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xem xét và áp dụng chế độ ăn uống – ngủ nghỉ khoa học hơn.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Ngọ trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Mậu Ngọ trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, những khó khăn xuất hiện trong vận trình sự nghiệp năm 2023 sẽ giúp mệnh chủ chiêm nghiệm và đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm sống hữu ích. Có thể nói, những trở ngại năm này là điều tất yếu phải có, nó giúp tạo lập nên “bước đệm” vững chắc cho những thành công trong tương lai của bản mệnh.

Năm này, để hạn chế tối đa các rắc rối không đáng có, quý nữ nên xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Ngoài ra, những giấy tờ quan trọng như hợp đồng, biên lai, hóa đơn… bản mệnh nên chú ý lưu giữ cẩn thận.

2. Tài chính
Phương diện tài chính trong năm Quý Mão tuy không quá dư dả nhưng nhìn chung vẫn khá ổn định. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến hoạt động chi tiêu – tích lũy, hạn chế tiêu pha cho những khoản không thật sự cần thiết.

3. Tình duyên, gia đạo
Tổng quan đời sống gia đạo của quý nữ trong năm 2023 thuận hòa, bình an và êm ấm. Tất thảy đều nhờ vào khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy và sự khéo léo trong cách giải quyết vấn đề của nữ mạng. Chỉ cần trong năm, quý nữ không để những cảm xúc bên ngoài tác động đến cảm xúc cá nhân thì hòa khí gia đình sẽ luôn được “thăng hoa”.

4. Sức khỏe
Vừa phải lo các công việc ngoài xã hội vừa phải đảm đương việc nhà, đôi lúc khiến quý nữ quên đi việc chăm sóc bản thân. Lâu dần thể trạng phần nào bị ảnh hưởng ít nhiều, dễ bệnh vặt liên quan tới đường ruột.

Năm này, nữ mạng được khuyên nên chú ý ăn uống đủ chất và đúng bữa. Ngoài ra, cũng nên thử cân nhắc thêm việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 là sao Kế Đô. Báo hiệu năm tới sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ, đòi hỏi bản mệnh phải thật sự mạnh mẽ và có quyết tâm cao. Chỉ cần mệnh chủ không nản, thấy khó khăn không lùi thì sau cùng mọi mưu sự đều có thể gặt hái được thành công.

2. Hạn tuổi
Bước sang năm 2023, quý nữ 46 tuổi âm phạm phải hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Bản mệnh năm này cần dành nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống điều độ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, tập luyện thể thao thường xuyên…

Ngoài ra, trong năm cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử, tránh để lời nói bốc đồng trong lúc nóng giận gây ra những phiền toái về mặt pháp lý. Nhìn chung, vận hạn năm này nếu biết hóa giải đúng cách thì sẽ không gây ảnh hưởng đến vận trình cuộc sống.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Sinh: Trong năm đã đề ra kế hoạch nào thì phải toàn tâm toàn ý với kế hoạch đó. Tránh bỏ dở giữa chừng khiến vận trình bị đứt đoạn, khó đạt được thành công trong thời gian ngắn. Nhìn chung, năm này chỉ cần bản mệnh làm gì cũng quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ sớm gặt hái được thành công như mong đợi.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Mậu Ngọ 1978 trong năm 2023 là Long Đắc Vũ, tức Rồng gặp mây. Dẫu biết rằng, quý nữ là một người rất tốt, luôn muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt, mọi thứ nên có chừng mực. Không ai có thể làm thay đổi hoàn toàn vận trình của người khác tốt bằng chính họ. Quý nữ sớm hiểu rõ được điều này thì sẽ giúp cuộc sống được thoải mái và an yên hơn.

5. Hóa giải sao hạn
Theo quan niệm dân gian, việc hóa giải sao hạn có rất nhiều cách. Người do sao Kế Đô chiếu mệnh có thể đến chùa xin dâng lễ để cầu mong may mắn cho vận trình. Ngoài ra, việc tích cực hành thiện tích đức và cách đối nhân xử thế trong cuộc sống hằng ngày cũng tác động ít nhiều đến việc thu hút may mắn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Ngọ năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Màu sắc tương hợp – tương sinh với bản mệnh sẽ góp phần giúp hóa giải vận số, thu hút thêm nhiều điều may mắn đến với cuộc sống. Những màu sắc mà người tuổi Mậu Ngọ nên lựa chọn như: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành ngày đầu năm nên chọn các hướng sau để cả năm được bình an và thuận lợi: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ có thể chọn các tuổi sau để nhờ giúp xông nhà, xông đất ngày cầu năm để cả năm được may mắn: Nam Bính Thìn 1976, Nữ Quý Sửu 1973, Nữ Tân Mùi 1991…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất