26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Mậu Dần

– Tuổi âm lịch: 26 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nữ mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999, thuộc tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ. Thiên can Mậu đi với địa chi Dần có ý nghĩa đặc biệt là Quá Sơn Chi Hổ (Hổ Qua Núi).

Tử vi tuổi Mậu Dần năm Quý Mão 2023 nữ mạng được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1998, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Xét về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Mậu Dần 1998 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Dần là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), tương sinh với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Mậu có mối quan hệ tương hợp với Qúy, nên gia tăng may mắn, cát lành.

Sao chiếu mệnh của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 là Thái Bạch. Đây là hung tinh chuyên gây ra chuyện rắc rối về đường tài vận. Mệnh chủ không cần quá lo lắng vì những tai ương của sao Thái Bạch có thể được hóa giải bằng nhiều cách.

Nhìn chung, nữ mạng Mậu Dần sẽ có cuộc sống tương đối suôn sẻ, bình an trong năm Quý Mão 2023. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn, mệnh chủ cũng có thể vượt qua nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Dần trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Đường quan lộc của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 tương đối thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn của mệnh chủ không có nhiều thay đổi lớn, tuy không đạt được thành công vẻ vang, nhưng cũng mang đến kết quả vừa ý.

Trong công việc, phụ nữ Mậu Dần là người quyết đoán và có tham vọng to lớn. Trong bất cứ lĩnh vực nào, người tuổi này cũng nỗ lực hết mình để đạt được vị trí dẫn đầu. Trong năm nay, nếu mệnh chủ muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa thì nên khiêm tốn lắng nghe lời khuyên của mọi người.

2. Tài chính
Vận may tiền tài của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 không mấy hanh thông. Chính vì thế, mệnh chủ nên học cách kiểm soát tài chính chặt chẽ, đặc biệt là các khoản đầu tư trong công việc làm ăn kinh doanh. Nếu mệnh chủ không tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì việc đầu tư mạo hiểm trong năm nay sẽ khó đem lại lợi nhuận như ý.

Trong khoảng thời gian này, nữ Mậu Dần nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để không gặp cảnh túng thiếu. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm để dùng trong tình huống cấp bách.

3. Tình duyên, gia đạo
Theo tử vi tuổi Dần, phụ nữ Mậu Dần có cá tính mạnh mẽ, lại có yêu cầu cao đối với người chồng tương lai, nên thường có xu hướng kết hôn muộn. Trong năm Quý Mão 2023, người độc thân tuổi này có thể vẫn sẽ duy trì cuộc sống độc thân vì chưa có duyên gặp được tình nhân như ý.

Trong năm nay, phụ nữ đã có chồng nên đề phòng những mâu thuẫn tình cảm giữa vợ chồng. Để duy trì hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên hờn dỗi, ghen tuông vô cớ. Mỗi khi bất đồng ý kiến, hai vợ chồng nên bình tĩnh trò chuyện để thông cảm với nhau hơn.

4. Sức khỏe
Nữ Mậu Dần vẫn giữ được tình trạng sức khỏe ổn định trong năm Quý Mão 2023. Để cơ thể luôn khỏe khoắn, linh hoạt, mệnh chủ nên chăm chỉ tập luyện thể thao. Bên cạnh đó việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất quan trọng đối với việc nâng cao sức đề kháng.

Để lấy lại năng lượng tinh thần tích cực sau một ngày căng thẳng, mệt mỏi, nữ Mậu Dần nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu muốn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng, mệnh chủ có thể học thiền định.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, sao Thái Bạch sẽ tác động đến vận số của nữ Mậu Dần. Người gặp hung tinh này dễ gặp bất lợi trong vấn đề tiền bạc. Vậy nên, mệnh chủ phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Trước những rắc rối do sao Thái Bạch gây ra, nữ Mậu Dần nên giữ bình tĩnh để nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết đúng đắn nhất. Thật ra, chỉ cần con người ta biết cách điều chỉnh tâm lý, luôn có tinh thần lạc quan thì không có vận hạn nào là không thể hóa giải. Những thử thách của sao Thái Bạch chính là bài học giúp mệnh chủ rèn luyện bản lĩnh để thành công hơn nữa trong cuộc sống.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Mậu Dần 26 tuổi âm, chịu sự chi phối của hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023.

Theo kinh nghiệm dân gian, hạn Thiên La có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đạo của nữ Mậu Dần. Nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng thì mọi rắc rối sẽ tự khắc tan biến.

Nếu muốn giữ cho mái ấm nhỏ của mình luôn hòa thuận, yên ấm, nữ Mậu Dần không nên bỏ bê gia đình vì quá bận rộn trong công việc. Hãy dành thời gian tâm sự với chồng con nhiều hơn, để các thành viên thêm gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023, những mưu cầu về tiền bạc của mệnh chủ gặp đôi chút trắc trở ban đầu, những nếu kiên trì thì cuối cùng vẫn sẽ thực hiện được. Trong năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa sẽ được thuận lợi, có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Mậu Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền, nghĩa là Chuột gặp đồng lúa.

Điều này dự báo rằng nữ Mậu Dần có thể được hưởng cuộc sống sung túc, thịnh vượng vào năm Quý Mão. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng được mãn nguyện như ý về đường công danh sự nghiệp.

5. Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, cách hóa giải sao hạn tốt nhất là từ tâm của mỗi người. Hành thiện tích đức là một cách hữu hiệu để nữ Mậu Dần tránh hung họa 2023 và thu thút phúc lộc. Chỉ khi mệnh chủ tu tâm dưỡng tính, loại bỏ được tính sân si và nhiệt tình giúp đỡ người khác thì mới có thể được nhận thêm nhiều công đức.

Ngoài ra, người xưa quan niệm rằng, lễ cúng sao giải hạn có thể xua đuổi vận xui của hung tinh. Nữ Mậu Dần có thể dâng lễ cúng sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ là mệnh chủ phải thể hiện tấm lòng thành kính. Phương pháp tâm linh này có thể giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, lạc quan hơn trong cuộc sống.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Dần năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Mậu Dần hóa nguy thành an trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Sử dụng màu sắc phong thủy hợp tuổi là một trong những cách hiệu quả để cải thiện vận khí. Đó là vì những màu sắc đại diện cho sức mạnh của các yếu tố ngũ hành, có thể cân bằng âm dương trong số mệnh con người.

Nữ Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, nếu muốn tránh vận xui, đồng thời thu hút tài lộc trong năm Quý Mão 2023, thì nên sử dụng những màu sắc sau đây: Nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn gặp nhiều điều như ý, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Người Việt thường có phong tục xông đất đầu năm với mong ước về một năm mới phú quý thịnh vượng, tấn tài tấn lộc. Người xưa cho rằng nếu người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ thì gia đình sẽ gặp may mắn trong suốt cả năm.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nữ Mậu Dần mệnh Thổ rất hợp với những người mệnh Hỏa hoặc Thổ. Ngoài ra, gia chủ tuổi này có thể chọn người tuổi Ngọ hoặc Tuất để xông đất, vì những con giáp này đều nằm trong Tam Hợp Hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất