25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Mậu Dần

– Tuổi âm lịch: 26 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng
Theo lịch vạn niên, năm Mậu Dần bắt đầu vào 28/01/1998 và kết thúc vào 15/02/1999 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Dần mang ý nghĩa đặc biệt là Quá Sơn Chi Hổ (Hổ Qua Núi).

Tử vi tuổi Mậu Dần năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1998, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi… Theo đó, vận trình số mệnh của nam mạng Mậu Dần 1998 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành, nam mạng Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), nằm trong mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Mậu gặp thiên can Quý thì được tương hợp, chủ về suôn sẻ, thuận lợi. Như vậy có thể suy đoán rằng Qúy Mão 2023 hứa hẹn sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại đối với nam mạng Mậu Dần.

Thêm vào đó, nam Mậu Dần còn gặp được phúc tinh chiếu mệnh là sao Thái Âm trong năm Quý Mão. Nhờ đó, mệnh chủ may mắn được hưởng phúc lộc dồi dào, sức khỏe sung mãn. Vượng khí của cát tinh này cũng sẽ bảo vệ mệnh chủ và gia đạo khỏi nhiều tai ương bất ngờ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Dần trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp của nam Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 có chiều hướng phát triển đi lên mạnh mẽ. Nhờ có thiên thời địa lợi nhân hòa, mệnh chủ thuận lợi đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong công việc. Mệnh chủ nên tự tin tiến hành những dự định đã ấp ủ bấy lâu của bản thân, bởi lẽ khả năng thành công sẽ tương đối cao.

Đàn ông Mậu Dần có phong cách làm việc mạnh mẽ, quyết đoán nên có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn người khác. Ngoài ra, người tuổi này còn có tham vọng sự nghiệp lớn lao, luôn khát khao đạt đến vị trí đứng đầu.

Vào năm 2023, để giữ vững thành công trong sự nghiệp, nam Mậu Dần nên rèn luyện đức tính khiêm tốn và học cách lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên dành thời gian lập kế hoạch chu toàn trước khi bắt đầu công việc quan trọng.

2. Tài chính
Nam Mậu Dần được mãn nguyện như ý về đường tài lộc trong năm Quý Mão 2023. Sự nghiệp phát triển vượt bậc, nên mệnh chủ cũng được tăng lương thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên, dù cuộc sống có trở nên dư dả, mệnh chủ vẫn không nên tiêu xài hoang phí.

Đây là thời điểm tương đối thích hợp để mệnh chủ đầu tư sinh lời hoặc mở rộng làm ăn kinh doanh. Trước khi xuất tiền đầu tư, mệnh chủ nên tìm hiểu thị trường, vạch ra chiến lược phát triển rõ ràng. Bên cạnh đó, khi mệnh chủ hợp tác với người khác thì phải lập hợp đồng minh bạch, có lợi cho cả đôi bên.

3. Tình duyên, gia đạo
Theo tử vi tuổi Dần, đàn ông Mậu Dần là người nghiêm túc và chủ động trong các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong năm Quý Mão 2023, vận đào hoa của tuổi này sẽ khởi sắc rực rỡ, mệnh chủ có thể gặp được người tình trọng mộng, hai người sẽ sớm tính đến chuyện kết tóc trăm năm.

Năm 2023, gia đình của đàn ông Mậu Dần sẽ đón nhận nhiều tin tức đáng vui mừng. Nhờ đó mà tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng, thắm thiết.

4. Sức khỏe
Trong năm Quý Mão 2023, tình trạng sức khỏe của nam Mậu Dần khả ổn định. Nếu mệnh chủ duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu, bia thì cơ thể sẽ càng thêm cường tráng, khỏe mạnh.

Khi gặp phải áp lực trong cuộc sống, nam Mậu Dần nên nghỉ ngơi thư giãn để tinh thần được nhẹ nhõm, sảng khoái. Một trong những cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất chính là thực hiện sở thích cá nhân, chẳng hạn như du lịch, đọc sách, nghe nhạc…

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng Mậu Dần được sao Thái Âm phù trợ, nên cuộc sống được vạn sự như ý, hanh thông cát tường. Dù có gặp khó khăn thì mệnh chủ cũng sẽ được quý nhân trợ giúp, nhờ đó mà nhanh chóng vươn lên để đạt được thành công.

Trong Cửu Diệu lưu niên, sao Thái Âm chủ về công danh sự nghiệp thăng hoa, danh lợi song toàn. Mệnh chủ may mắn nắm bắt được nhiều cơ hội vàng để phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp. Nếu mệnh chủ phấn đấu, nỗ lực hết mình thì còn có thể được tăng lương hoặc nhận được tiền thưởng hậu hĩnh.

Sao Thái Âm cũng là một cát tinh đối với tình duyên và sức khỏe của nam Mậu Dần. Năm nay mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui, tinh thần lạc quan, phấn khởi nên cơ thể cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Người độc thân có tình duyên tốt đẹp, nếu biết vun vén tình cảm thì có thể nhanh chóng tiến đến hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng Mậu Dần 26 tuổi âm, gặp phải hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão 2023.

Tuy hạn Diêm Vương chủ yếu tác động đến nữ mạng, nhưng nam Mậu Dần vẫn nên đề phòng tiểu hạn về sức khỏe này. Những người có thể trạng yếu thì càng phải đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc, bồi bổ cơ thể.

Đối với những người khỏe mạnh, hạn Diêm Vương chẳng những vô hại mà còn mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Công việc làm ăn của nam Mậu Dần sẽ phất lên trông thấy, thu được nhiều tài lộc.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Mậu Dần nam mạng 2023, mệnh chủ gặp phải đôi chút rắc rối về đường tài vận, nếu biết cách quản lý tài chính chặt chẽ thì sẽ tai qua nạn khỏi. Bù lại việc xuất hành đi xa trong năm nay được vạn sự bình an, có duyên gặp được quý nhân.

4. Vận niên
Vận niên của nam Mậu Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền, nghĩa là Chuột gặp đồng lúa.

Đây là điềm báo cát lành về cuộc sống an khang phú quý, tài lộc đầy nhà đối với nam mạng Mậu Dần. Mệnh chủ có công danh sự nghiệp thăng hoa, có cơ hội được thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng tiến triển tốt đẹp, có kết quả viên mãn.

5. Hóa giải sao hạn
Trong những năm gặp được cát tinh, người ta thường làm lễ nghênh sao để tạ ơn sự phù hộ của thần linh và tổ tiên. Trong năm Quý Mão 2023, nam Mậu Dần có thể làm lễ nghênh sao Thái Âm vào ngày lành tháng tốt. Khi thực hiện nghi lễ, mệnh chủ nên có thái độ nghiêm túc, thành kính.

Cuộc đời con người sẽ trải qua vòng tuần hoàn của Cửu Diệu lưu niên, chịu đủ ảnh hưởng của hung tinh lẫn cát tinh. Trong những năm được phúc tinh chiếu mệnh nên cố gắng hành thiện tích đức để bù vào những lúc gặp phải hung tinh. Nếu nam Mậu Dần có tấm lòng lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không đòi hỏi đền đáp thì ắt sẽ được hưởng phúc trạch dài lâu.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Dần năm Quý Mão
Để gặp nhiều điều cát tường trong năm Quý Mão 2023, nam Mậu Dần có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Các màu sắc phong thủy đại diện cho những yếu tố ngũ hành, nên có thể thay đổi vận số của con người. Nếu muốn chiêu tài đón lộc, tránh hung họa thì nên chọn màu bản mệnh hoặc màu tương sinh và tránh xa màu tương khắc. Đối với nam Mậu Dần, những màu thuộc hành Thổ sẽ mang đến nhiều may mắn. Để cuộc sống trong năm Quý Mão 2023 hanh thông hơn, mệnh chủ nên sử dụng những màu phong thủy như nâu, vàng đậm…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để được may mắn cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất là nét đẹp văn hóa của người Việt, với mong muốn là để cầu tài lộc, bình an trong năm mới. Theo quan niệm xưa, người ta thường chọn người xông đất theo tuổi hoặc bản mệnh của gia chủ.

Tuổi Dần nằm trong bộ Tam Hợp Hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất, nên gia chủ tuổi Mậu Dần có thể chọn người tuổi Ngọ hoặc Tuất để xông đất. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa hoặc Thổ cũng có thể mang đến tân niên may mắn cho nam Mậu Dần.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất