29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Canh Dần

– Canh Dần – Tuổi 14 – Xuất Sơn Chi Hổ (Hổ xuống núi)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 14 Tuổi

– Sinh từ: 14-2-2010 đến 2-2-2011

– Ngũ hành bản mệnh: Tòng Bá mộc

– Cung phi nam mệnh: Cấn – Thổ

– Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con heo

– Sao Thái Dương – Hạn Toán Tận

– Hạn tuổi: Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng
Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm 2023 Quý mão xét thấy năm nay ngũ hành có sự tương khắc giữa bản mệnh 2010 và niên mệnh 2023 do đó nữ mạng tuổi này cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, khi ra ngoài cần cẩn thận khi tham gia giao thông tránh va chạm xe cộ mà ảnh hưởng thân thể. Ngoài ra, vấn đề học hành của quý cháu không có gì đáng lo ngại, kết quả học tập khá tốt, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Dần trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Canh Dần không có gì nổi bật chủ về bình hòa. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu vào trong việc học hành, cũng như vào trong mua sắm của bản thân và chi cho sức khỏe.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao được dự báo là khá tốt, kết giao được nhiều bạn bè mới. Tuy nhiên phương diện xuất hành lại không được thuận lợi, do sức khỏe kém và có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Canh Dần 2010 cần hết sức lưu ý trong việc đi lại đến vùng sông nước bởi dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, sức khỏe không được tốt nếu ốm đau thì lâu mới khỏi bệnh.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo quý nam 2010 năm 2023 không có gì đáng lo ngại, quý cháu sẽ được đón tin vui thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, về tình cảm bạn bè phải lưu ý cẩn thận chủ về dễ bị thị phi và bị người khác nói xấu sau lưng.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Nam mạng sinh năm 2010, trong năm Quý Mão gặp Sao Thái Dương chiếu mệnh, sao này được biết đến là một Phước tinh trong cửu diệu tinh. Sao này thường chiếu mệnh cho nam giới, chủ về may mắn, tốt cho phát triển công danh, cuộc sống an khang thịnh vượng. Nam mạng Ất Tỵ 1965 được Thái dương chiếu mệnh, năm 2023 xét thấy học hành thuận lợi, công danh rộng mở, học một biết mười. Sao Thái Dương mang lại may mắn nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 2010 phạm phải hạn Hoang Ốc ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe của chủ mệnh. Ngoài ra, trong năm nay, quý nam tuổi Canh dần cũng gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở.

3. Tứ trụ
Thiên Hư, Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 quý cháu tuổi Dần 2010 chủ về sức khỏe không được tốt nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết kém. Về phương diện giao tiếp bạn bè, quý cháu phải hao tán nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, về gia đạo thì năm nay sẽ được đón nhận tin vui về thêm người thêm của trong gia đình.

4. Vận niên
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

Vận niên Hổ dõng Thiên ý chỉ trong năm nay quý cháu tuổi 2010 cần phải đưa ra các quyết định để chọn lựa mà các quyết định này sẽ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Nếu suy nghĩ chín chắn, dùng hết tâm lực để thực hiện thì nam mạng tuổi này sẽ gặt hái được thành công.

5. Hóa giải sao hạn
Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi Canh Dần 2010, quý cháu nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thái Dương. Hằng tháng, nên cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm lịch, thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông nhằm vào giờ Tuất từ 21 – 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, tử vi nam 2010 năm 2023 lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

Thái – Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng cho hay để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc chính hành Hỏa để tương trợ cho bản mệnh như màu đỏ, màu hồng, màu tím,… và các trang sức thuộc các màu đó như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,… Ngoài ra, nam tuổi này còn có thể sử dụng hành Mộc để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Dần năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Canh Dần chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Trong năm 2023, chuyên gia xem màu hợp tuổi khuyên nam mạng tuổi Canh Dần 2010 nên sử dụng đồ vật, trang sức có màu Đen và Xanh Dương đồng thời nên kiêng dùng đồ dùng hay trang sức có màu Vàng, Nâu để xua đuổi vận đen đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Dần.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng 2010 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với nam giới tuổi Dần 2010, vào ngày mùng 1 Tết quý cháu nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ

3. Hợp làm ăn
Căn cứ vào sự hòa hợp giữa thiên can – địa chi – ngũ hành, năm Quý Mão 2023 nam giới sinh năm 2010 nên lựa chọn kết hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi 2010 hoặc tuổi 1999 để giúp đỡ quý cháu học hành được hanh thông, đạt kết quả như ý nguyện.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất