26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Dần

– Canh Dần – Tuổi 14 – Xuất Sơn Chi Hổ (Hổ xuống núi)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 14 Tuổi

– Sinh từ: 14-2-2010 đến 2-2-2011

– Ngũ hành bản mệnh: Tòng Bá mộc

– Cung phi nữ mệnh: Đoài – Kim

– Tướng xương – Xương con cọp, tướng tinh con heo

– Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyền

– Hạn tuổi: Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng
Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành, xét thấy năm 2023 là một năm khá tốt cho tuổi Canh Dần nữ mạng. Việc học hành gặp nhiều may mắn, thi cử thì đạt kết quả như mong đợi. Tuy nhiên về tài lộc thì lại không được tốt, có sự tiêu pha, mua sắm nhiều cho học tập và mua sắm của bản thân. Xuất hành xa thì gặp được nhiều bạn bè khác giới, nhưng cần chú ý đi lại cẩn trọng đề phòng tai nạn gây thương tích bản thân.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Dần trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về vấn đề tài lộc, trong năm tới tài lộc của quý cháu không được tốt. Nữ mạng tuổi Canh Dần trong năm tới có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào trong công việc học hành cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân và chi cho sức khỏe.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao được dự báo là không được tốt, các mối quan hệ bạn bè gặp nhiều bất lợi. Xuất hành ra ngoài thì gặp nhiều cản trở, sức khỏe yếu kém, dễ gặp hạn thị phi. Ngoài ra chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn.

3. Sức khỏe
Nữ mạng tuổi Canh Dần cần đặc biệt lưu ý khi đi lại tới vùng sông nước bởi dễ xảy ra tai nạn bất ngờ mà gây thương tích tới bản thân, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt, ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi.

4. Gia đạo
Xét về chuyện tình cảm gia đạo của quý cháu trong năm tới không có gì đáng lo ngại, gia đình sẽ đón nhận nhiều tin vui về thêm người thêm của. Tuy nhiên về tình cảm bạn bè thì lại gặp nhiều bất lợi, tình cảm sứt mẻ, rạn nứt.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Dần năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Gặp sao Thổ Tú năm 2023 thì chủ về đem đến nhiều điều cản trở, bất lợi cho bản mệnh. Theo đó trong năm tới công việc học hành gặp nhiều khó khăn, cản trở, dễ gặp phải điều tiếng do có kẻ gian hãm hại. Bên cạnh đó xuất hành xa cũng không được suôn sẻ, gia đạo bất hòa, chăn nuôi vất vả, sức khỏe yếu kém. Đặc biệt cần đặc biệt cẩn trọng trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi đây là khoảng thời gian xấu nhất trong năm.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023, xét thấy quý cháu tuổi Canh Dần phạm phải hạn Hoang Ốc, đây là hạn cực xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến nơi ăn chốn ở. Hạn này xấu cho việc nhập trạch nhà mới chủ về gia đạo bất hòa, sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn không được thuận lợi.

3. Tứ trụ
Thiên Hư, Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 sức khỏe của quý cháu có nhiều điều phải lo ngại nhất là các bệnh liên quan tới máu huyết kém. Xét về phương diện giao tiếp bạn bè thì quý cháu có sự hao tán tiền bạc nhiều. Tuy nhiên về gia đạo thì đón nhiều tin vui đưa tới trong năm chủ về thêm người thêm của trong gia đình.

4. Vận niên
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

Vận niên này ngụ ý trong năm nay quý cháu tuổi Canh Dần cần phải đưa ra các quyết định lựa chọn quan trọng mà các quyết định này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của quý cháu sau này. Nếu suy nghĩ chín chắn, kỹ lưỡng, nỗ lực cố gắng hết mình để thực hiện thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

5. Hóa giải sao hạn
Để đón một năm mới thêm phần thuận thành và may mắn, nữ mạng tuổi Canh Dần nên tiến hành dâng sao giải hạn, cầu an đầu năm hoặc hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu may mắn. Hàng tháng nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây mà làm lễ nhằm vào lúc 21 giờ. Lưu ý rằng, bài vị dùng giấy vàng, bên trên ghi rõ “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó tắm rửa sạch sẽ, khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền như sau:

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Kim để tiết chế. Nữ mạng tuổi Canh Dần có thể tham khảo sử dụng các trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc, hoặc các trang sức khác,…. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Dần năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Canh Dần chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Xem màu hợp tuổi năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Hợi nên sử dụng các đồ dùng có màu đen hoặc xanh dương để mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Ngoài ra nên tránh sử dụng các màu kỵ như màu vàng, nâu để hạn chế những điều xui rủi.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng tốt xuất hành đầu năm cũng là một trong những phương pháp để hóa giải những vận xui rủi, kích cầu may mắn trong năm tới. Đối với nữ mạng tuổi Canh Dần, vào ngày mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm vào lúc 11h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ.

3. Hợp làm ăn
Căn cứ vào sự hòa hợp giữa thiên can – địa chi – ngũ hành, năm Quý Mão 2023 nam giới sinh năm 2010 nên lựa chọn kết hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi 2010 hoặc tuổi 1999 để giúp đỡ quý cháu học hành được hanh thông, đạt kết quả như ý nguyện.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất