Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_tbp4jvsad9u5hn0h0027skj18v, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Dần | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Dần

– Tuổi âm lịch: 62 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình Hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 5/2/1962 – 24/01/1963 dương lịch thuộc tuổi Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Nam mệnh tuổi này thiên can Nhâm, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

Xem tử vi nam mạng Nhâm Dần 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh là một sao tốt còn được gọi là Tài tinh. Do đó bản mệnh sẽ được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tiền bạc, phát đạt thăng quan, gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán.

Tử vi năm 2023, nam Nhâm Dần gặp hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì chủ yếu cần suy nghĩ tích cực, chia sẻ và bao dung bạn đời, gặp mọi vấn đề đều giữ tâm thái bình tĩnh thì sẽ vượt qua và có hướng đi đúng đắn. Đặc biệt, đối với việc kinh doanh hoặc mưu cầu danh chức thì tuổi này lại có lộc đưa tới.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 đối với tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 là một năm rất tốt trên tất cả các phương diện. Về công việc tài chính, có nhiều may mắn kết hợp, quý nhân phù trợ nên tài lộc rủng rỉnh, gia đạo cũng an vui chào đón thêm con cháu trong nhà.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Nhâm Dần nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, sao Thái Âm chiếu mệnh, người tuổi Nhâm Dần thường gặp may mắn, có cơ hội thu về tài lộc. Nam mệnh Nhâm Dần tuổi này phần lớn đã về hưu hoặc đang đảm nhận những chức vụ rất cao trong công việc, mệnh chủ sẽ được người khác tháp tùng và trợ giúp đắc lực về tiền bạc sự nghiệp. Hơn nữa, sao Thái Âm là sao bất động sản nên nếu xây dựng nhà cửa, sửa chữa, mua bán bất động sản đều cát lợi.

2. Tài chính

Năm nay, tài chính của quý ông Nhâm Dần 1962 gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Đồng tiền trưởng bối sử dụng đúng mục đích sẽ nhân lên nhiều giá trị tốt đẹp, tạo lập danh tiếng tốt và được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo năm nay tiến triển rất tốt, nếu có nghi ngờ cũng sẽ sớm được hóa giải, như ý muốn mọi chuyện, gia đình đón thêm nhiều tin vui từ con cháu.

4. Sức khỏe
Năm 2023, Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 nên đến các cơ sở y tế để thăm khám định kỳ. Ngoài ra, nên sử dụng thực phẩm theo chế độ mà các chuyên gia y tế khuyên dùng, tập luyện thể dục phù hợp với thể trạng và bệnh tình.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng Khương hoàng hậu chủ về của cải, tài lộc, kinh tế, bất động sản, ngân sách rất thịnh vượng. Bởi vậy, năm nay nam giới tuổi này dễ có cuộc sống phong túc, may mắn hanh thông, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, năm 2023 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 sẽ gặp hạn Diêm Vương nhưng hạn này không ảnh hưởng nhiều bởi vì với những người khỏe mạnh bình thường thì sao này cực tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên cẩn thận về sức khỏe, tích cực làm nhiều việc tốt để tích thêm phúc đức, trau dồi phẩm hạnh, đạo đức và cái tâm cao quý.

3. Tứ trụ

Thiên Phá – Địa Hòa: Xét tử vi nam mạng Nhâm Dần 1962 năm nay dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá trong công việc, khi xuất hành đi xa cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

4. Vận niên
Xem tử vi số mệnh thì vận niên nam mạng Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023 là Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền có nghĩa là chuột gặp đồng lúa rất tốt. Không cần thì tiền tài cũng đến, công danh như ý mọi chuyện bởi vậy đây là vận niên của cải dồi dào, gia đạo sâu đậm viên mãn, sự nghiệp phát triển đến đỉnh cao.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2023 nhìn chung là rất tốt đẹp. Do đó, quý ông tuổi này không cần quá lo lắng bận tâm việc hóa giải sao hạn. Chỉ cần lưu ý đến sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời con cái, sử dụng thêm nhiều vật phẩm phong thủy tốt như lá bùa may mắn cho mình và gia đình.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023
Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nam mạng Nhâm Dần, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Nam mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc dùng trong năm nay nên là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), ghi, trắng, xám (thuộc hành Kim). Sử dụng đúng màu hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống cả năm luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ rất dễ thành công: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Tuất – Ngọ, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất