28 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, February 28, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Nhâm Dần

– Tuổi âm lịch: 62 tuổi -Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa

– Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình Hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1962 nữ 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 5/2/1962 – 24/01/1963 dương lịch thuộc tuổi Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Nữ sinh năm 1962 thiên can Nhâm, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

Xem tử vi của nữ mạng Nhâm Dần 1962 vào năm 2023, ngũ hành và thiên can của bản mệnh đều bình hòa với năm Quý Mão 2023. Nhờ vậy mà phúc khí của năm nay dồi dào. Khi xử lý công việc, nữ mệnh sẽ luôn được quý nhân phù trợ, hanh thông như ý.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Nhâm Dần vốn là mẫu phụ nữ độc lập, khả năng kiếm tiền rất tốt nên luôn có tiếng nói quan trọng trong gia đình. Hơn nữa, bản mệnh còn là người giỏi kiểm soát chi tiêu. Gặp năm sao hạn Thái Bạch hao tốn tiền tài, Nhâm Dần nữ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý, đầu tư thông minh để giảm hạn sao, tài chính ổn định.

Năm Quý Mão 2023, mệnh chủ bình tâm dưỡng tính, nhẫn nhịn bao dung thì gia đạo luôn được bình an hạnh phúc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Sao Thái Bạch là sao không mấy may mắn, nhưng do nữ tuổi Nhâm Dần 1962 đã ở độ tuổi về nghỉ hưu nên công việc sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi sao này. Cần cẩn trọng trong lời nói và cách cư xử sẽ tránh khỏi những thị phi không đáng có. Tuổi này năm nay vẫn được nhiều quý nhân giúp đỡ tiền bạc, con cháu mang lộc đến nhiều nên của cải dư giả.

2. Tài chính

Tiền của trong năm bị hao tốn do ảnh hưởng của sao Thái Bạch, tuy vậy nếu biết tích lũy thì vẫn dư thừa của cải vào cuối năm. Lý do là vì năm nay vận niên rất dễ thu về lộc, kiếm tiền dễ dàng khi bản mệnh cố gắng phát huy hết năng lực của bản thân và làm những việc thiện, tốt đẹp, có ý nghĩa.

3. Tình duyên, gia đạo

Gặp hạn Thiên La nên năm nay, tâm lý bản mệnh tuổi Nhâm Dần thường dễ bất ổn, mọi việc cần nhẫn nhịn để gia đạo được yên bình, êm ấm. Người mẹ nên dành nhiều tình thương, sự quan tâm hơn cho con cái, giữa vợ chồng nên nhẹ nhàng thông cảm, tránh cãi vã nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

4. Sức khỏe
Cũng do tác động của hạn Thiên La, tuổi này thường xuyên mệt mỏi và đau nhức, mất ngủ về đêm hoặc thường cảm thấy nóng ruột. Vì thế hãy tránh dùng chất kích thích, lập chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập luyện thể dục thể thao và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh rất mạnh chủ về hung vận. Vì thế để mưu sự thành công trong năm nay thì nữ Nhâm Dần nên tìm quý nhân giúp đỡ, chú ý sử dụng tiền tài cẩn thận tránh tiểu nhân gây thị phi không đáng có.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nữ 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng 1962 sẽ gặp hạn Thiên La khiến sức khỏe sa sút. Vì vậy nên chú ý không xuất hành đi xa, nghỉ ngơi nhiều hơn và làm việc có chừng mực, sinh hoạt điều độ thì cuộc sống sẽ không căng thẳng mệt mỏi, được hưởng yên ấm bên gia đình.

3. Tứ trụ

Thiên phá – Địa hòa: Xét yếu tố này trong tử vi, năm nay nữ mạng Nhâm Dần 1962 cần phải chú ý tiểu nhân quấy phá trong công việc. Ngoài ra, khi đi xa thì trưởng bối cần chú ý quan tâm sức khỏe nhiều hơn, tránh bị đau ốm bệnh tật bất ngờ. Mọi việc nên tập trung để phát triển bình thường, không nên có quá nhiều thay đổi vào năm này.

4. Vận niên
Vận niên 2023 của nữ mạng 1962 là Thử Ngộ Điền, có nghĩa là Chuột gặp đồng lúa, mang đến những hoàn cảnh và môi trường thuận lợi tốt đẹp cho bản thân đương số. Càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền, tiền bạc hanh thông, các dự định muốn thực hiện đều được quý nhân tương trợ và gặp nhiều may mắn.

5. Hóa giải sao hạn
Nữ mạng Nhâm Dần 1962 nên tu nhân tích đức, khoan dung với người dưới, làm nhiều công tác từ thiện, giúp đỡ người tật nguyền, cơ nhỡ, khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể cúng lễ gia tiên, cúng lễ giải hạn tại gia để tâm lý vững vàng, cầu bình an và may mắn, có tâm ắt sẽ có phúc phần.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023
Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nữ mạng Nhâm Dần, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc dùng trong năm nay nên là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), ghi, trắng, xám (thuộc hành Kim). Sử dụng đúng màu hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống cả năm của tuổi này luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ mã đáo thành công: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần – Tuất – Ngọ, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất