31 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, September 27, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Sửu

– Kỷ Sửu – Tuổi 15 – Lâm Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 15

– Sinh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

– Ngũ hành bản mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

– Cung phi: Nam (Ly) – Nữ (Càn)

– Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con heo

– Sao La Hầu – Hạn Diêm Vương

– Hạn tuổi: Hoang Ốc, Kim Lâu

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng
Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu bước sang năm Quý Mão cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn đưa tới, nhất là trên phương diện tình cảm gia đình. Luận tử vi 2023 cũng thấy rằng sức khỏe của nữ mạng sinh năm 2009 năm nay cũng không được tốt, chủ về ốm đau vặt, bệnh về máu huyết hay có hạn liên quan đến tay chân đưa tới trong năm nay.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Tài chính hay tiền bạc năm 2023 với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu không mấy thuận lợi, chủ về có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống cũng như công việc học hành. Nếu không có kế hoạch cụ thể rất dễ rơi vào khó khăn tài chính.

2. Ngoại giao
Việc kết giao bạn bè trong năm 2023 của nữ mạng Quý Mão năm nay cũng không được tốt, thường gặp bạn xấu hoặc có chuyện ganh ghét hãm hại. Xuất hành đi lại phải đề phòng chuyện thị phi.

3. Sức khỏe
Sức khỏe đề phòng bệnh về xương khớp hay bệnh phụ khoa. Đề phòng chứng thiếu máu, đau đầu chóng mặt có thể xảy ra. Nên chú trọng vấn đề sinh hoạt lành mạnh nhằm duy trì sức khỏe tốt nhất.

4. Gia đạo
Chuyện tình cảm gia đình năm 2023 có nhiều chuyện không như ý muốn, hòa khí trong gia đình không tốt, đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Hung tinh ngũ hành Kim không chủ xung khắc với ngũ hành bản mệnh mà con mang tới nhiều điềm rủi trong cuộc sống. Thường là những chuyện liên quan đến công quyền pháp luật hoặc tranh cãi thị phi không đáng có. Gặp sao La Hầu cần đề phòng sức khỏe liên quan đến bệnh máu huyết hoặc thị lực. Tiền bạc năm Quý Mão có sự hao tốn nhiều, lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Kỵ nhất hai tháng 1 và 7 âm lịch.

2. Hạn tuổi
Năm 2023 nữ mạng sinh năm 2009 phạm hạn Hoang Ốc và Kim Lâu. Cụ thể:

Hạn Hoang Ốc chủ về nơi ăn chốn ở không tốt hoặc có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc trong năm Quý Mão.

Hạn Kim Lâu phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân suy giảm và tình cảm gia đình của nữ mạng Kỷ Sửu cũng không được tốt, chủ về có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc Địa Hao: Do đó năm Quý Mão với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ là một năm tương đối khó khăn cả về tiền bạc lẫn học hành – thi cử. Trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới hoặc có sự thay đổi công việc, nơi ở trong năm 2023.

4. Vận niên
Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

Mặc dù là một vận niên tốt nhưng nữ mạng tuổi Kỷ Sửu còn nhỏ tuổi mà lại có cuộc sống nhàn rỗi thì sẽ không tốt, bởi nhàn cư vi bất thiện. Do đó, thay vì tận hưởng cuộc sống rảnh rỗi nữ mạng sinh năm 2009 nên tập trung vào học hành, mở rộng hiểu biết và phát triển kiến thức của bản thân. Từ đó, tạo tâm thế sẵn sàng gánh vác và đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

5. Hóa giải sao hạn
Đầu năm hoặc mỗi tháng nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể làm lễ dâng sao giải hạn vào ngày 08 âm lịch, thời gian 21 – 23. Chuẩn bị 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cùng giấy vàng trên có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Sửu năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Kỷ Sửu chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Muốn hóa giải sát khí cho sao La Hầu (ngũ hành Kim) thì nữ mạng Kỷ Sửu nên sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí như trang sức, đá quý màu đen, màu xanh biển như: Thạch anh tóc đen, thạch anh đen, mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,…

2. Hướng xuất hành
Ngày mùng 1 tết nữ mạng tuổi Kỷ Sửu nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành là từ 11 – 15h trưa, theo giờ địa phương.

3. Hợp làm ăn
Trong công việc làm ăn nữ mạng sinh năm 2009 nên kết hợp với tuổi 1999 để được thuận lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất