Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_q9rfa90oe0lpeuhpsagfpsfqjr, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Sửu | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Sửu

– Tuổi âm lịch: 63 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 – 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường.

Xem tử vi 1961 nam mạng năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, một Phúc tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Trong năm gặp sao Mộc Đức sẽ đem đến cho bổn mệnh nhiều điều may mắn, gia đạo an vui hòa hợp, sự nghiệp và kinh doanh thuận lợi đắc tài lộc.

Các yếu tố cát lợi như Thiên Can, Địa Chi, Mệnh và Sao tốt chiếu mệnh sẽ tăng thêm rất nhiều năng lượng sinh khí cho bản mệnh. Tuy nhiên, tuổi Sửu 1961 năm nay có hạn Huỳnh Tuyền, liên quan đến tay chân, mắt, việc bổ sung vitamin A trong thực đơn sẽ giúp bản mệnh tăng cường thị lực, xương khớp deo dai hơn.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Hơn nữa, nam mạng tuổi Sửu chăm làm việc thiện, tu nhân tích đức sẽ tăng cường may mắn, cả năm được bình an.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Tân Sửu nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Năm 2023, sao Mộc Đức chiếu mệnh nam mạng Tân Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc sự nghiệp. Trưởng bối Tân Sửu sẽ có thêm bạn mới, gặp quý nhân giúp đỡ, được thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

2. Tài chính
Năm nay, các vấn đề tài chính của nam tuổi Tân Sửu 1961 nhìn chung thuận lợi và an toàn, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn và khoản dư giả tích lũy được trước khi về hưu giúp bản mệnh Tân Sửu không phải lo ngại về chi tiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Bản mệnh vốn là người trọng tình cảm, luôn có tinh thần hướng đến gia đình nên nam mạng tuổi Sửu năm nay sẽ dành nhiều thời gian bên con cháu, được con cái cho lộc, gia đình viên mãn. Chuyện tình cảm rất tốt, không khí các thành viên trong gia đình năm nay rất dễ chịu.

4. Sức khỏe
Năm 2023, Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú trọng bảo vệ sức khỏe, làm việc và sinh hoạt điều độ. Sức khỏe tốt sẽ giúp bản mệnh tăng cường may mắn, vượt qua khó khăn và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Sửu 1961 có sao Mộc Đức chiếu mạng. Với bản chất là phúc tinh nên sao này rất tốt cho nam giới tuổi Tân Sửu. Nếu biết phát huy kinh nghiệm và hiểu rõ lòng người thì trong năm nay các mối quan hệ của người tuổi này sẽ phát triển rất hòa hợp, gặp nhiều vận may và tài lộc, kết giao được bạn bè tốt.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam mạng Tân Sửu 1961 năm 2023 là 63, gặp hạn Huỳnh Tuyền, cần hết sức cẩn trọng về sức khỏe do hay bị đau đầu, chóng mặt. Gặp hạn này nên hạn chế kinh doanh buôn bán bằng đường thủy hoặc làm các việc liên quan đến sông nước. Bản mệnh lớn tuổi nên để ý chăm sóc sức khỏe bằng vitamin, thuốc bổ và ưu tiên giờ giấc nghỉ ngơi.

3. Tứ trụ

Thiên Hỏa gặp Địa Hỏa, báo hiệu một năm đầy biến động trong công việc, sự nghiệp của trưởng bối 1961. Nếu vẫn đang làm việc hay đầu tư kinh doanh, đây là năm bản mệnh nên bảo vệ thành quả, duy trì công việc hiện tại, tăng cường tích lũy tài chính.

4. Vận niên
Vận niên nam mạng Tân Sửu 1961 trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa – Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Heo quay là vật tế thần cho người khác, ý nghĩa của vận niên này là nguy cơ bị lợi dụng. Vì thế, nếu biết cách suy nghĩ thấu đáo, chín chắn khi làm việc gì cho người khác thì bản mệnh có thể yên tâm phòng tránh được tai họa.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, bản mệnh nên tuyệt đối giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể thao. Tu nhân tích đức, làm việc thiện là việc cần thực hiện thường xuyên chứ không cần chờ đến khi gặp hạn mới làm, sẽ bồi đắp nền tảng phúc đức và gốc rễ vận may cho bản mệnh.

Trong chế độ ăn uống, cần giảm bớt lượng dầu mỡ, các chất kích thích như bia rượu… bởi đối với những người cao tuổi Tân Sửu 1961, các loại thực phẩm trên là nguyên nhân chính gây nên nhiều căn bệnh về thần kinh như cao huyết áp, tai biến, đột quỵ.

Sao Mộc Đức là một trong 3 sao tốt trong chín sao đại diện. Vì thế trong năm nay, nam mạng Tân Sửu 1961 không cần quan ngại về việc cúng giải hạn sao, quý ông có thể bày tỏ lòng thành tâm bằng việc đi chùa đầu năm để cầu bình an, tạo phước lành với chúng sinh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nam tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Nam mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

2. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất