26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Tân Sửu

– Tuổi âm lịch: 63 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 15/02/1961 – 04/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Với thiên can Tân, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường.

Trong năm 2023 Quý Mão, nam mạng Tân Sửu sinh 1961, 63 tuổi Âm lịch gặp sao Thủy diệu. Đây là sao Phúc lộc chủ về đi xa có của, tốt hơn ở nam giới, nếu nữ giới có sao này chiếu mệnh thì không tốt bằng nhưng cũng không có gì đáng lo. Tuy công việc gặp chút trở ngại ban đầu nhưng sẽ gặp nhiều may mắn, bất ngờ về sau, đặc biệt trong làm ăn buôn bán.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu 1961 năm nay nữ mạng có hạn Toán Tận, dễ hao tài, ngộ trúng. Vì thế nên có sẵn các giải pháp đề phòng, giữ gìn và bảo mật tốt sẽ tránh được rủi ro, bảo đảm sự an toàn cho bản mệnh và gia đình.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 được đánh giá là năm khá tốt đối với bổn mệnh tuổi Tân Sửu. Nữ giới tuổi Sửu 1961 siêng năng, chu đáo thờ tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu khỏe mạnh bình an sẽ được chứng giám, mang lại may mắn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp
Đường công danh năm nay của nữ mệnh Tân Sửu 1961 nhờ người giúp đỡ nên thuận lợi, suôn sẻ vượt qua được những thay đổi và khó khăn đột xuất. Còn những người đã về hưu sẽ có một cuộc sống an nhàn, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi hạn năm.

2. Tài chính
Năm nay, nữ giới Tân Sửu đã về hưu thì nên giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, không tiêu xài hoang phí cũng không nên dễ dàng cho vay mượn. Đến cuối năm, những người vẫn đang đầu tư kinh doanh sẽ thấy tài sản đến như những con thuyền chở đầy kim ngân. Nhiều nữ giới đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ, mang được tài lộc về nhà.

3. Tình duyên, gia đạo

Quý bà tuổi Tân Sửu luôn được mọi người quý trọng bởi bản mệnh là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn lạc quan trước mọi thử thách trong cuộc sống và thuộc tuýp những người luôn có thái độ sống tích cực nhất. Chính vì thế mà gia đạo, tình cảm vợ chồng của bản mệnh năm nay không có gì thay đổi lớn, bình yên và về cuối năm sẽ càng tốt đẹp hơn.

4. Sức khỏe
Năm 2023, nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp hạn Toán Tận chủ về đau ốm. Tuy nhiên, là mẫu phụ nữ chu đáo và quan tâm đến sức khỏe khi còn trẻ, nữ mạng Tân Sửu sẽ biết cách chăm sóc cho bản thân và gia đình.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Sửu năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Sửu 1961 có sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cát tinh Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, sao này mang đến nhiều may mắn và sự bất ngờ trong công việc. Bản mệnh trong năm nay sẽ có công việc suôn sẻ như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nữ tuổi Tân Sửu năm 2023 là 63, gặp hạn Toán Tận. Ở hạn này thường dễ gây ốm đau nhưng nhờ chú trọng hơn vào chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, bản mệnh sẽ đón nhận được nguồn năng lượng sống tích cực, vui vẻ.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa hao: Năm nay, nữ trưởng bối 1961 nên đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Trước khi thực hiện mọi công việc nên suy xét kỹ lưỡng, phát ngôn giữ hòa khí sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ và tín nhiệm.

4. Vận niên
Vận niên năm nay của nữ mạng Tân Sửu 1961 là Trư Bị Hỏa – Trư Phùng Hỏa: Heo bị lửa và thành heo quay. Vì thế năm nay tốt nhất bản mệnh nên bảo toàn thành quả, giữ gìn tiền bạc tài sản để phòng thân.

5. Hóa giải sao hạn
Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu sinh 1961 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy vậy, dưới ảnh hưởng của hạn Toán Tận và vận niên Trư Bị Hỏa, người tuổi Sửu không nên mang nhiều tiền bạc đi ra đường. Khi ra đường cần đề phòng bệnh tật, trúng gió, không ra khỏi nhà khi nắng mưa thất thường.

Ở độ tuổi này, trưởng bối 1961 nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những phát hiện sớm và bảo vệ sức khỏe theo cách khoa học.

Bên cạnh đó, nuôi dưỡng đời sống tâm linh thật mạnh mẽ bằng cách lễ bái tổ tiên, thần Phật chu đáo sẽ giúp che chở cho bản mệnh vượt qua hạn Toán Tận và có một năm an nhàn tận hưởng cuộc sống yên bình.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu 1961 năm Quý Mão 2023

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn nữ tuổi Tân Sửu có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp gia tăng phúc khí và sự tài lộc cho bản thân là: Màu mệnh Thổ (nâu, vàng đậm), và màu mệnh Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

2. Hướng xuất hành

Phụ nữ tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ đạt được thành công: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y) và Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Chủ nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất