27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Kỷ Sửu

– Kỷ Sửu – Tuổi 15 – Lâm Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng)

– Âm mạng – Tuổi Âm: 15 Tuổi

– Sinh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

– Ngũ hành bản mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

– Cung phi: Nam (Ly) – Nữ (Càn)

– Tướng xương – Xương con trâu, tướng tinh con heo

– Sao Vân Hớn – Hạn Thiên La

– Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng
Quý cháu tuổi này không phải là một năm tốt. Do có sự tương khắc trong ngũ hành mà bản mệnh tuổi Sửu 2009 gặp phải vấn đề không tốt về sức khỏe, việc học hành cũng không đạt được kết quả cao. Ngoài ra trong năm nay, quý cháu 2009 dễ dính phải thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Kỷ Sửu thấy rằng tài chính tuy chưa biết cách kiếm ra tiền nhưng cũng biết cách chi tiêu hợp lý, cân đối giữa cuộc sống, học hành và các mối quan hệ bạn bè.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi 2009 năm 2023 được dự báo là khá tốt, giao lưu được với nhiều bạn giỏi. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa thì quý cháu tuổi Sửu không gặp thuận lợi, có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong phương diện sức khỏe xét thấy không tốt. Quý cháu tuổi này nên chú ý ăn uống khoa học, hợp vệ sinh do năm nay dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa kém. Thêm vào đó, sức khỏe giảm sút do tà mà ngoại đạo gây nên.

4. Gia đạo
Xem bói tình yêu cho thấy đối với nam 2009 năm 2023 là một năm khá tốt. Bản mệnh Kỷ Sửu sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong gia đình cũng như trong chuyện tình cảm của bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Vân Hớn năm 2023 chiếu mạng tử vi nam mạng tuổi 2009 chủ về dễ nóng nảy mồm miệng mà gặp hạn thị phi. Ngoài ra, quý cháu tuổi Kỷ Sửu cần chú ý đề phòng thương tật ốm đau, gặp hạn tai hình hoặc bị thưa kiện bất lợi. Năm 2023, nam mạng tuổi này nên chú ý xấu nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch dễ gặp chuyện quan sự, gia đạo bất hòa, khó nuôi súc vật trong nhà.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng Kỷ Sửu 2009 phạm phải hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, cụ thể như sau:

– Hạn Kim Lâu: nam giới sinh năm 2009 nên chú ý gia đạo không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật.

– Hạn Hoang Ốc: phạm phải hạn Hoang Ốc ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe của chủ mệnh. Ngoài ra, trong năm nay, quý nam tuổi Kỷ Sửu cũng gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Hao: Nam mạng Kỷ Sửu 2009 trong năm 2023 chủ về một năm gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như công việc làm ăn. Xét thấy mọi việc đều không được tốt, gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới lại thêm dễ thay đổi công việc.

4. Vận niên
Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây vận niên này chủ về nhàn rỗi, không thích hợp xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống của nam tuổi 2009 đã có người gánh vác thay mọi việc hay do thời thế không hợp phải tạm mai danh ẩn tích. Các chuyên gia khuyên rằng dù ở hoàn cảnh nào cũng không nên để “nhàn cư vi bất thiện”.

5. Hóa giải sao hạn
Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi Kỷ Sửu, quý cháu tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Vân Hớn. Hằng tháng, nên cúng sao Vân Hớn vào ngày 29 âm lịch, thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm vào giờ Hợi từ 21 – 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu hồng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nam mạng tuổi Sửu 2009 nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc hành Thổ để tiết khí như đeo các loại trang sức ví dụ: Hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu,…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Sửu năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Kỷ Sửu chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Nam giới tuổi Sửu 2009 nên tránh sử dụng màu phá mệnh là màu Đen vì màu này mang lại nhiều điều không tốt cho bản mệnh. Bên cạnh đó, quý cháu sinh năm Kỷ Sửu nên dùng màu Đỏ để tăng cường vận khí cho chính mình.

2. Hướng xuất hành
Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Tý 2009 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý cháu tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng chính Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi nam mạng Kỷ Sửu 2009 xét thấy học hành bình thường tuy có mở mang thêm kiến thức tuy nhiên không đạt được kết quả như mong đợi. Nếu nam giới tuổi này muốn công việc học tập của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Kỷ Mão 1999 để được sự hỗ trợ của họ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất