26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Sửu

– Tuổi âm lịch: 27 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 Dương Lịch, thuộc tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con Trâu. Thiên can Đinh đi với địa chi Sửu có ý nghĩa đặc biệt là Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước).

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được suy đoán theo nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1997, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi… Xét về tổng quan, số mệnh của người nữ tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Ngũ hành của nữ mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, gặp được mệnh Kim của năm Quý Mão thì được tương sinh, chủ về cát tường. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa có mối quan hệ xung khắc với Quý thuộc Thủy, giảm đi đôi chút tốt đẹp.

Sao Thủy Diệu sẽ chi phối vận mệnh của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023. Sao chiếu mệnh này vừa cát vừa hung, tuy mang đến tiền bạc, của cải nhưng cũng gây ra đôi chút rắc rối về đường tình cảm. Tuy nhiên, Thủy Diệu về bản chất vẫn là cát tinh nên mệnh chủ không cần quá hoảng sợ, lo lắng.

Như vậy, năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán là một năm tốt xấu đan xen, nhưng may mắn vẫn là chủ yếu đối với nữ mạng Đinh Sửu 1997. Vậy nên mệnh chủ không cần phải lo lắng trước những khó khăn, chỉ cần nỗ lực hết mình thì ắt sẽ chinh phục được mọi thử thách.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Đường quan lộc của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão khá hanh thông, thuận lợi. Đôi lúc sự nghiệp bị ngưng trệ, nhưng rồi vẫn sẽ nhanh chóng suôn sẻ trở lại. Nếu mệnh chủ dám thực hiện những ý tưởng táo bạo, thì rất có khả năng sẽ đạt được thành công đột phá.

Phụ nữ Đinh Sửu được đánh giá cao nhờ vào sự chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ trong công việc. Mệnh chủ nên cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm này để có có thể tạo dựng được sự nghiệp bền vững vào năm 2023.

2. Tài chính
Nhìn chung, tình hình tài chính của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 tương đối ổn định. Nhờ phấn đấu hết mình trong công việc, nên mệnh chủ được hưởng mức lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nguồn thu nhập dồi dào sẽ giúp cuộc sống của mệnh chủ được đầy đủ, ấm no.

Tuy có tiền tài dư dả, nhưng nữ Đinh Sửu không nên vung tay quá trán chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, mệnh chủ phải đề phòng với chuyện hao hụt tài chính trong năm nay. Nếu có dự định đầu tư mạo hiểm hoặc ký kết làm ăn với người khác, thì phải dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng.

3. Tình duyên, gia đạo
Theo tử vi tuổi Sửu, những cô gái tuổi Đinh Sửu hiền thục, đảm đảng, nên được nhiều người quan tâm, theo đuổi. Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi này có vận đào hoa rực rỡ, có nhiều mối duyên lành đưa tới.

Phụ nữ đã có gia đình nên đề phòng những mâu thuẫn nhỏ nhặt giữa vợ chồng trong năm nay. Mệnh chủ có thể trò chuyện với đối phương nhiều hơn để hai người thêm thấu hiểu lẫn nhau. Khi vấn đề được giải quyết, hôn nhân của mệnh chủ sẽ càng mặn nồng, ân ái.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nữ Đinh Sửu tương đối khả quan trong năm Quý Mão 2023. Để nâng cao sức đề kháng, mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và thường xuyên luyện tập thể thao. Việc ngủ đủ giấc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

Mỗi khi cảm thấy áp lực trong cuộc sống, nữ Đinh Sửu có thể thư giãn bằng cách làm những điều bản thân yêu thích, chẳng hạn như đọc sách, du lịch, cắm hoa…

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nữ Đinh Sửu sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thủy Diệu, hay còn gọi là Phúc Lộc Tinh. Nhờ đường tài vận hanh thông, mệnh chủ có nhiều cơ hội kiếm tiền thuận lợi, tích lũy được nhiều của cải. Thêm vào đó, sao Thủy Diệu cũng có thể giúp sự nghiệp của mệnh chủ phất lên trông thấy.

Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng có thể khiến nữ Đinh Sửu gặp điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Đối với những xui xẻo này, mệnh chủ chỉ cần ứng xử ôn hòa, ăn nói khéo léo thì có thể dễ dàng chuyển nguy thành an.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, rất cát lợi đối với những người mệnh Thủy như nữ Đinh Sửu. Vậy nên, mệnh chủ có thể tận dụng thời vận may mắn này để thực hiện dự định quan trọng của bản thân.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Đinh Sửu 27 tuổi âm trong năm Quý Mão 2023, bị tác động bởi niên hạn Toán Tận.

Người xưa cho rằng Toán Tận là vận hạn chủ về hao tài tốn của, nên nữ Đinh Sửu phải đặc biệt lưu tâm tới tình hình tài chính của mình. Ngoài việc chi tiêu tiết kiệm, mệnh chủ cũng nên cẩn thận với việc đầu tư mạo hiểm. Nếu chẳng may bị bệnh thì nên khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh bị tiền mất tật mang.

3. Tứ trụ
Thiên Phá – Địa Hòa: Theo tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023, mệnh chủ gặp đôi chút khó khăn trong công việc vì bị người khác ngáng chân. Hãy coi những rắc rối này là cơ hội để khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Đinh Sửu trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa, tức là Heo gặp lửa.

Đây là điềm báo nhắc nhờ nữ Đinh Sửu nên cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian. Để tránh bị lợi dụng tình cảm hoặc tiền bạc, mệnh chủ nên cẩn trọng với các mối quan hệ, tránh xa những người giả dối, không đáng tin cậy.

5. Hóa giải sao hạn
Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu có thể vừa cúng sao giải hạn, vừa làm lễ nghênh sao Thủy Diệu, bởi lẽ sao này có cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Việc thực hiện nghi lễ xa hoa, tốn kém là điều không cần thiết. Quan trọng nhất là mệnh chủ phải có tấm lòng thành kính thì mới nhận được sự phù hộ của gia tiên.

Nếu nữ Đinh Sửu chăm chỉ làm từ thiện xuất phát từ cái tâm thì sẽ càng tích lũy thêm nhiều công đức cho bản thân và gia đình. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên tu tập để loại bỏ sân si, không gây khẩu nghiệp để có cuộc sống bình an lâu bền.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão
Những yếu tố phong thủy có thể giúp cuộc sống của nữ Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 suôn sẻ hơn.

1. Màu hợp tuổi
Các chuyện gia phong thủy cho rằng, màu sắc có vai trò hỗ trợ trong việc cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành trong bản mệnh của con người. Tùy theo mệnh số, mỗi người lại phù hợp với những màu phong thủy khác nhau. Nữ mạng Đinh Sửu mệnh Thủy, nên chọn những màu thuộc hành Kim hoặc Thủy.

Nếu muốn nâng cao vận khí trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu nên sử dụng những màu phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để được vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông đất đầu năm là phong tục có truyền thống lâu đời của người Việt. Dân gian quan niệm rằng, người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì cả năm đó gia đình sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà.

Nữ mạng Đinh Sửu có mệnh Thủy nên sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn người mệnh Kim hoặc Thủy để xông đất. Dựa theo bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, gia chủ tuổi này sẽ đón thêm nhiều điều cát tường nếu người xông đất thuộc tuổi Dậu hoặc Tỵ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất