Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_ju2c04ihh7mja9qeoospt117h1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Mùi | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Kỷ Mùi

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ với địa chi Mùi mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Ngũ hành của nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ có mối quan hệ xung khắc với Quý khiến vận trình năm này sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định.

Vận trình năm 2023 của người nữ sinh năm 1979 chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận. Song, trong năm, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến việc vun vén và kết nối gia đình.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối hanh thông và may mắn. Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

2. Tài chính
Tài vận của nữ mạng khởi sắc rõ rệt trong năm Quý Mão 2023. Những nỗ lực giờ đây sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương không những có cơ hội được thưởng nóng mà còn có nhân duyên tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới. Người làm kinh doanh, công việc thuận lợi, doanh thu tăng trưởng không ngừng.

Song năm này, quý nữ cần đề phòng vận hạn Toán Tận, hao tài tốn của. Tốt nhất nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền quá lớn, khéo khó đòi khiến tiền bạc thất thoát. Ngoài ra, trong quá trình đầu tư – kinh doanh thì nên ưu tiên các dự án có rủi ro thấp, có thể thu hồi theo từng giai đoạn.

Hành sự vào đúng ngày đẹp trong năm 2023 sẽ giúp hoạt động đầu tư – kinh doanh được thuận lợi: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo
Nữ mạng Kỷ Mùi cần tránh “chuyện bé xé to” với những mâu thuẫn vụn vặt có thể xảy ra trong gia đạo. Lòng tin là chìa khóa giúp đời sống hôn nhân luôn được thuận hòa, êm ấm và hạnh phúc.

Thay vì ôm khư khư tâm tư của bản thân thì việc nói ra, chủ động sẻ chia sẽ giúp các hiểu lầm nhanh chóng được khai mở. Mọi người thêm thấu hiểu, cảm thông và yêu thương lẫn nhau.

4. Sức khỏe
Phương diện sức khỏe của quý nữ trong năm Quý Mão chủ về bình ổn. Bản mệnh chỉ cần chú ý ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, tập luyện thể thao đều đặn, suy nghĩ lạc quan thì cả về thể chất lẫn tinh thần đều không có vấn đề gì quá lớn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nữ Kỷ Mùi sẽ do sao Thủy Diệu phù trợ. Báo hiệu vận trình năm tới chuyển biến khá tích cực. Mệnh chủ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp khía cạnh tài chính khởi sắc, của cải tích lũy được không ít.

Tuy nhiên ở khía cạnh khác, sao Thủy Diệu có thể vô tình mang đến một số bất lợi trong việc kết nối của mệnh chủ với mọi người xung quanh. Chính vì vậy năm này, quý nữ nên cố gắng vận dụng tối đa tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa của bản thân. Chỉ cần làm tốt được điều đó thì mọi sự đều có dễ dàng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

2. Hạn tuổi
Nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 1979 bị tác động bởi niên hạn Toán Tận trong năm 2023, chủ về hao tài tốn của. Bước sang năm Quý Mão, mệnh chủ cần đặc biệt lưu tâm tới các vấn đề chi tiêu – tích lũy. Hạn chế tối đa các khoản tiêu xài không thật sự cần thiết và tham gia những cơ hội đầu tư mạo hiểm.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Sinh: Những bất trắc có thể xảy đến với vận trình sự nghiệp vô hình khiến tinh thần của bản mệnh dễ bị sa sút. Những lúc này, quý nữ cần phải cố gắng suy nghĩ lạc quan. Mọi sự đều có thể xoay chuyển tích cực nếu nữ mạng có thể kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí. Khi tâm tịnh trí sáng thì chuyện gì cũng thể hóa nguy thành an.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Kỷ Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tinh, tức Rắn bị té giếng. Trong năm, quý nữ nên cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi hành sự. Tránh đưa ra quyết định khi tâm lý bất ổn hay chỉ đơn giản là vì nghe theo “lời ngon ngọt” của người khác.

5. Hóa giải sao hạn
Về phương diện phong thủy, bản mệnh có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn và nghênh sao đầu năm. Bởi lẽ, sao Thủy Diệu vừa mang một phần tính chất của hung tinh nhưng cũng mang cả những điều tốt lành của sao phúc tinh. Khi làm lễ, nữ mệnh có thể sửa soạn lễ nghi thành tâm, một lòng thành kính mới là yếu tố quan trọng nhất để mệnh chủ được bảo hộ bình an, ban cho phước lành.

Song, quý nữ cũng có thể gia tăng cát khí bằng cách chăm chỉ làm từ thiện từ tâm để tích lũy thêm phúc đức. Hãy cố gắng hướng mình về con đường thiện lành, buông bỏ bớt các chấp niệm, sân si… cũng giúp xua tan bớt những vận khí xấu hiệu quả.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa được khuyên nên ưu tiên sử dụng những màu phong thủy sau đây: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, để được vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Theo quan niệm dân gian. người xông đất đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vận trình cuộc sống năm tới Đại cát Đại lợi.

Người nữ sinh năm 1979 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất