25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Tân Mùi

– Tuổi âm lịch: 33 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là tương sinh – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2023 nam mạng
Theo lịch vạn niên, năm Tân Mùi bắt đầu từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Tân Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Tân với địa chi Mùi mang ý nghĩa đặc biệt là Đắc Lộc Chi Dương (Dê có lộc).

Tử vi tuổi Tân Mùi năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được dự đoán theo nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1991, Cửu Diệu lưu niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nam mạng Tân Mùi 1991 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Xét về ngũ hành, nam mạng Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Tân thuộc Kim gặp Quý thuộc Thủy cũng là tương sinh, chủ về gia tăng cát lợi. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 sẽ có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vững chãi trong năm Quý Mão 2023.

Sao Vân Hớn phần nào tác động đến số mệnh của nam mạng Tân Mùi trong năm 2023. Hung tinh này chiếu mệnh thì có thể mang đến chuyện thị phi bởi tiểu nhân và có phần ảnh hưởng tới tài vận. Năm nay, tài vận có thể chưa khởi sắc vượt bậc nhưng bù lại nam Tân Mùi vẫn có gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tân Mùi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Ổn định, vững chắc là những từ dùng để miêu tả về vận trình sự nghiệp của nam Tân Mùi trong năm Quý Mão 2023. Tuy rằng công việc làm ăn không có dấu hiệu đột phá, nhưng vẫn đem lại kết quả khiến mệnh chủ mãn nguyện.

Đàn ông Tân Mùi là người giỏi giao tiếp, có tài quan sát tài tình, có thể nắm bắt tâm lý của người khác trong chớp mắt. Chính vì thế, mệnh chủ có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Điều này mang đến nhiều cơ hội phát triển thuận lợi trong sự nghiệp.

Nam Tân Mùi sẽ cảm thấy căng thẳng, làm việc kém hiệu quả nếu chịu quá nhiều áp lực trong công việc. Hãy không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, rèn luyện ý chí để đáp ứng yêu cầu của công việc và thăng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

2. Tài chính
Tình hình tài chính của nam Tân Mùi trong năm Quý Mão được dự đoán là ở mức khá tốt, nhưng không mấy bùng nổ. Nhờ có nguồn thu nhập ổn định, mệnh chủ không lo thiếu ăn thiếu mặc, thậm chí có thể để dành được một khoản tiền nhỏ.

Tuy vậy, nam Tân Mùi cũng không nên quá mức chủ quan trong vấn đề tiền bạc. Tài vận năm nay không đủ thịnh vượng để mang đến những khoản tài lộc bất ngờ. Vậy nên mệnh chủ phải hết sức cẩn trọng khi mang tiền đi đầu tư hoặc mở rộng làm ăn kinh doanh.

3. Tình duyên, gia đạo
Gần như không có trục trặc nào xảy ra với cuộc sống hôn nhân của nam Tân Mùi trong năm 2023. Để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, mệnh chủ nên cân đối giữa công việc và gia đinh, hãy dành nhiều thời gian hơn bên vợ con.

Theo tử vi tuổi Mùi, đàn ông tuổi Tân Mùi có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng trở thành trụ cột gánh vác gia đình. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời, mệnh chủ lúc nào cũng là người chủ động nhường nhịn, làm lành với đối phương. Vậy nên, gần như chẳng có bất cứ vận hạn nào có thể gây ra xáo trộn trong cuộc sống gia đình của nam Tân Mùi.

4. Sức khỏe
Tình trạng sức khỏe của nam Tân Mùi không gặp phải vấn đề đáng lo ngại trong năm 2023. Để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, mệnh chủ nên duy trì lối sống lành mạnh, thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Những áp lực trong cuộc sống dễ khiến tinh thần của nam Tân Mùi trở nên mệt mỏi, dễ cáu gắt. Nếu muốn lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian bận rộn với công việc và gia đình, hãy thực hiện sở thích của bản thân, chẳng hạn như đọc sách, du lịch,… Việc thiền định cũng là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ ưu phiền trong tâm hồn.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, nam Tân Mùi cần chủ động đề phòng những tai ương do sao Vân Hớn gây ra. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này chủ yếu tác động đến đời sống tinh thần và tài vận, nhưng hầu như không gây hại đến sự nghiệp, sức khỏe của mệnh chủ.

Trong khoảng thời gian chịu ảnh hưởng của sao Vân Hớn, nam Tân Mùi phải cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nếu bất đồng ý kiến với người khác cũng nên thể hiện thái độ ôn hòa, mềm mỏng để tránh gây ra mâu thuẫn sâu sắc. Nếu mệnh chủ rèn luyện được bản lĩnh kiên cường, giữ vững tâm lý bình tĩnh trong mọi tình huống thì hoàn toàn có thể tránh được vận hạn trong năm nay.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nam Tân Mùi 33 tuổi âm, gặp phải hạn Thiên La, chủ về gia đạo lục đục và khẩu thiệt thị phi.

Dưới sự tác động của hạn Thiên La, nam Tân Mùi đôi khi sẽ vướng vào mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội, nhất là tình cảm vợ chồng. Cách hóa giải vận hạn này không phức tạp, mệnh chủ chỉ cần kiềm chế cái tôi của bản thân, học cách lắng nghe, cảm thông với người khác là có thể tránh được xung đột.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Sinh: Theo tử vi Tân Mùi nam mạng 2023, mệnh chủ phải hao tâm tổn sức để xoay sở trong công việc. Mặt khác, mệnh chủ có được sự động viên từ gia đình nên có thể vượt qua khó khăn đạt được thành công như ý.

4. Vận niên
Vận niên của nam Tân Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tỉnh: Rắn bị rơi xuống giếng.

Đây là điềm báo trước cho nam Tân Mùi biết rằng tuyệt đối không được lười biếng, cẩu thả trong công việc. Để tránh mắc lỗi không đáng có, mệnh chủ phải tập trung cao độ, không để các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Về phương diện tình cảm, mệnh chủ được hạnh phúc, an yên.

5. Hóa giải sao hạn
Trong đạo Phật, phúc đức có thể hóa giải mọi nghiệp chướng, mang đến cuộc sống bình an, sung túc lâu dài. Mệnh chủ càng chăm chỉ hành thiện tích đức, thành tâm hướng Phật thì càng tránh được nhiều tai ách.

Ngoài ra, để xu cát tị hung trong những năm gặp phải hung tinh, người ta thường làm lễ cúng sao giải hạn. Trong năm Quý Mão, nam Tân Mùi có thể lễ cúng sao Vân Hớn vào ngày lành tháng tốt. Có thể chuẩn bị lễ cúng tùy theo điều kiện kinh tế, không cần thiết phải tốn kém mà quan trọng nhất là phải tín tâm.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Tân Mùi năm Quý Mão
Vận mệnh trong năm Quý Mão 2023 của nam Tân Mùi có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy có tác dụng cân bằng âm dương ngũ hành trong mệnh số của con người. Mỗi một loại số mệnh khác nhau phù hợp với màu sắc nhất định. Nam Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, sẽ tương sinh với màu sắc thuộc hành Hỏa và bình hòa với màu thuộc hành Thổ.

Trong năm 2023, nam Tân Mùi nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Vàng đậm, nâu.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 thuộc cung Ly – Đông Tứ mệnh, để gặp may mắn khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Nhiều người cho rằng, xông đất đầu năm thuận lợi thì gia đạo sẽ bình an, làm ăn phát tài phát lộc cả năm. Điều quan trọng là người xông đất phải hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ.

Những con giáp nằm trong bộ Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi sẽ mang đến may mắn cho nhau. Vậy nên, nam Tân Mùi nên chọn người tuổi Hợi hoặc Mão để xông đất. Xét về ngũ hành bản mệnh, gia chủ tuổi này mệnh Thổ, hợp với những người mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất