31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Kỷ Mùi

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nam mạng
Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ với địa chi Mùi mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ gặp năm Quý, vận trình đôi lúc sẽ xuất hiện một vài trở ngại nhất định. Song, chỉ cần bản mệnh kiên quyết và nỗ lực hết mình với lựa chọn của bản thân thì sau cùng sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.

Trong năm Quý Mão 2023, vận may của nam mạng cực vượng nhờ vào sự tương trợ của sao Mộc Đức. Báo hiệu một năm tràn đầy may mắn và phước lành. Song, năm này mệnh chủ cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn vào cuối tuần sẽ giúp cân bằng đời sống của quý nam rất hiệu quả.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện
Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, vận trình công danh năm 2023 đôi lúc có phần hơi trắc trở, nhưng rồi mọi sự sẽ dần hanh thông và chuyển biến tích cực. Những thử thách được đặt ra trong năm này về cơ bản là để giúp mệnh chủ nhìn nhận ra được tài năng tiềm ẩn của bản thân. “Thắng không kiêu, bại không nản” sẽ là kim chỉ nam giúp quý ông đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa lớn trên hành trình sự nghiệp.

2. Tài chính
Phương diện tài chính năm này phụ thuộc phần lớn vào khía cạnh công việc. Trong năm, cuộc sống của mệnh chủ sẽ nhận được rất nhiều cơ hội phát triển bởi sự tương trợ của sao phúc tinh. Dẫu vậy, để tài vận cả năm được thịnh vượng nhất thì bản mệnh cần phải siêng năng và cố gắng nhiều hơn nữa. Chỉ cần không lùi bước trước khó khăn thì khả năng cao sẽ thu về nhiều khoản lợi lộc giúp cả năm đủ đầy.

3. Tình duyên, gia đạo
Bước sang năm Quý Mão, nam mạng Kỷ Mùi có thể an tâm về phương diện gia đạo. Vốn là người rất biết cách vun vén và sẻ chia nên tình cảm gia đình luôn trên đà thăng hoa.

Song, áp lực công việc đôi lúc khiến mệnh chủ dễ bị xuống tinh thần. Những lúc này, gia đình sẽ là “điểm tựa” vững chắc để quý nam trút bày tâm tư và gia tăng năng lượng tích cực. Tâm thanh may mắn tự ắt sẽ đến, công việc thuận lợi, cuộc sống an khang.

4. Sức khỏe
Phương diện sức khỏe trong năm 2023 của nam mạng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Bản mệnh chỉ cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, suy nghĩ lạc quan trong mọi trường hợp. Khi đề kháng được nâng cao, tinh thần được khai mở thì không những sức khỏe chuyển biến tốt đẹp mà mọi sự cũng trở nên tốt đẹp hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nam Kỷ Mùi sẽ chịu sự chi phối của sao Mộc Đức. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là một trong ba sao phúc tinh, chủ về cát lợi. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Về phương diện công danh, nam Kỷ Mùi có khả năng sẽ được thưởng nóng, thăng quan tiến chức sau những năm tháng nỗ lực hết mình. Người làm kinh doanh, tài lộc vẹn toàn, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn.

2. Hạn tuổi
Nam mạng Kỷ Mùi 45 tuổi âm trong năm Quý Mão 2023, ứng với niên hạn Huỳnh Tuyền. Bản mệnh nên chú ý rèn luyện cơ thể, thăm khám sức khỏe định kỳ, ăn uống đủ chất – ngủ đủ giấc… thì mọi vấn đề đều không có gì quá nghiêm trọng.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Sinh: Mệnh chủ cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nếu có thể thì nên hạn chế ăn uống nhậu nhẹt, thay vào đó cân nhắc sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng. Những giây phút thư giãn lành mạnh cuối ngày, những buổi picnic ngoài trời bên gia đình sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác động của vận hạn năm nay lên phương diện thể chất và tinh thần.

4. Vận niên
Vận niên của nam Kỷ Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị té giếng). Người gặp niên hạn này cần dè dặt hơn trong mọi kế hoạch. Tránh nóng vội, “vung tay” quá trớn trong cả chi tiêu lẫn đầu tư làm ăn. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng nên dành thời gian suy nghĩ thấu đáo, tham khảo ý kiến người thân cận.

5. Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, cách hóa giải sao hạn tốt nhất là nam Kỷ Mùi luôn sống thiện lành, nhiệt tình giúp đỡ người khác, dĩ hoà vi quý trong mọi vấn đề… Được vậy thì cuộc sống bản mệnh sẽ thêm phần bình an và hưng vượng dài lâu.

Năm Quý Mão 2023, vận trình tử vi của nam mạng được sao Mộc Đức phù trợ. Đối với những người được sao cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn chiếu mệnh thì có thể làm lễ nghênh sao đầu năm tại gia đình. Nghi lễ này giúp tăng cường vận khí cát lành, thu hút nhiều điều may mắn đến với cuộc sống của quý nam.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh của nam mạng sẽ giúp đem đến những năng lượng tốt lành cho vận trình. Quý nam được khuyên nên cân nhắc các gam màu như tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây… khi mua vật phẩm phong thủy, chọn màu sơn nhà sơn phòng, lựa chọn trang phục ngày đầu năm…

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh. Để mọi sự trong năm luôn được suôn sẻ và đại cát đại lợi, quý nam nên cân nhắc các hướng sau khi xuất hành ngày đầu năm mới: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Các tuổi xông nhà tốt cho vận trình cuộc sống của quý nam trong năm 2023 sẽ là: Nam Giáp Thìn 1964, Nam Tân Dậu 1981, Nam Canh Ngọ 1990, Nữ Mậu Thân 1968, Nữ Bính Thìn 1976…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất