27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Mùi

– Tuổi âm lịch: 57 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Đinh gặp Quý, xung khắc

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng
Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 cầm tinh con Dê, thiên can Đinh, địa chi Mùi, luận giải ý nghĩa can chi tức là Thất Quần Chi Dương, hiểu là Dê lạc đàn. Xét về âm dương ngũ hành, người nữ tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thiên hà thủy (nước trên trời)

Năm 2023 là năm Quý Mão, với thiên can Quý, địa chi Mão. Năm nay có ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Luận đoán lá số tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng, ngũ hành bản mệnh năm nay tương sinh, can xung khắc nhưng địa chi tam hợp, rất tốt.

Nữ mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo chiếu mạng. Mộc Đức là một cát tinh thuộc hành Mộc, đem đến nhiều may mắn cho chủ mệnh.

Tổng quan, người nữ tuổi Mùi năm 2023 nhận được nhiều yếu tố cát lành và cơ hội phát triển sự nghiệp, thi thoảng có chút thử thách nhưng nữ mệnh được quý nhân phù trợ, có thể hoàn thành tốt công việc.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng trên các phương diện
Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023 chi tiết trên các phương diện công việc, cuộc sống. Vansu.net mời mệnh chủ xem bài luận giải chi tiết dựa trên lá số tử vi dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp
Xét về công danh sự nghiệp, trong năm 2023, quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 có phúc tinh chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ trong công việc. Có cơ hội phát triển công việc làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác giúp dễ dàng sinh tài trong năm tới.

Đặc biệt nếu mệnh chủ đã và đang làm công việc kinh doanh, năm nay sẽ rất thuận lợi cho việc buôn bán làm ăn, giúp gia chủ thu về nhiều hỉ lộc.

2. Tài chính
Nhìn chung công việc làm ăn khá tốt nên vấn đề kinh tế luôn được đảm bảo, có đủ đồng ra đồng vào, thậm chí dư dả cho việc giành lại cho sau này. Nhờ đó, nữ mệnh Đinh Mùi có thể tạo nền móng tài chính vững chắc lúc về già.

Xét thấy năm nay chính là cơ hội lớn để mệnh chủ thu về nhiều tài lộc để củng cố và nâng cấp thêm chất lượng đời sống. Do vậy, mệnh chủ nên biết cách nắm bắt cơ hội để tạo nên thành quả ngoài sức mong đợi.

Nếu có ý định đầu tư tài chính, quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để vạn sự được hanh thông, tốt đẹp.

3. Tình duyên, gia đạo
Về phương diện gia đạo tình duyên, trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi đảm bảo cuộc sống gia đình vui vẻ, êm ấm. Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình có phần tương hỗ nhau trong công việc, giúp đỡ nhau về tài chính. Hòa khí gia đình luôn đầm ấm, an yên.

Nhận thấy mệnh chủ ở tuổi này rất trân quý tình cảm gia đình và sự hòa hợp giữa các thành viêm, do vậy luôn biết cách vun đắp và tương hợp cho nhiều mối quan hệ. Mệnh chủ cũng là người hóa giải mọi hiểu lầm, mọi mâu thuẫn nếu có xảy ra trong gia đình mình. Đó cũng chính là lý do gia chủ luôn được người thân yêu mến và kính phục.

4. Sức khỏe
Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 có sức khỏe khá tốt, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong việc bảo vệ mình tránh khỏi những sự cố liên quan đến chân tay dù nặng hay nhẹ. Cố gắng vệ sinh và tập luyện những bài tập về mắt, đề phòng những tật liên quan đến mắt trong năm nay.

Thế nhưng mệnh chủ cũng không cần quá lo lắng, hãy hóa giải vận hạn sức khỏe bằng chính lòng từ tâm hướng thiện của bản mệnh, sống lương thiện hiền đức, mong cầu ơn trên đỡ đần bệnh tật, sống lạc quan, yêu đời, hướng đến những giá trị tích cực, ắt điều tốt lành sẽ đến.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, xét thấy đây là một sao tốt thuộc hành Mộc, sao này có thể xem như mang lại điều tốt trên hầu hết các phương diện, đặc biệt tài lộc kéo về quanh năm.

Sao này rất tốt cho bản mệnh chủ tử đang kinh doanh buôn bán, mang lại nhiều may mắn, đưa Tài thần đến hộ mệnh, có khả năng mở rộng sự nghiệp giúp thành công hơn, phát đạt hơn.

2. Hạn tuổi
Người nữ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe, do vậy mệnh chủ trong năm nay nên tích cực luyện tập thể dục thể thao, chú ý vận động giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh. Giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái, tránh lao tâm quá mức ảnh hưởng đến sinh khí bản mệnh.

3. Tứ trụ
Về phương diện tứ trụ, xét thấy trong năm 2023, mệnh chủ có tứ trụ: Thiên Lợi – Địa Lợi. Điều này mang lại nhiều vận may cho chủ tử, giúp mệnh chủ công thành danh toại trong năm nay, được quý nhân giúp đỡ, có thể nhận được hỷ sư từ người thân phương xa gửi đến.

4. Vận niên
Xem tử vi tuổi Mùi nữ mạng: Quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có vận niên là Thử Quy Điền, cắt nghĩa là Chuột về đồng – khá tốt. Nhìn chung vận niên này tốt trên nhiều mặt, không chỉ mang lại may mắn cho bản mệnh chủ tử mà còn ban phước lành cho những người xung quanh gia chủ. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn cần học thêm tính cẩn thận để mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

5. Hóa giải sao hạn
Trong năm 2023, mệnh chủ có cát tinh Mộc Đức và hạn Tam Kheo chiếu mạng, xét thấy khá tốt. Tuy nhiên, gia chủ vẫn có thể nghiên cứu thêm cách hóa giải sao hạn để cầu thêm phúc trạch và may mắn trong năm.

Trước hết, nếu có thể mệnh chủ hãy tích cực làm việc thiện để tự mình tích đức cho bản mệnh, ban phát yêu thương đến người khác cũng là cách ươm mầm yêu thương cho chính mình. Hãy giữ cho tâm thái luôn nhẹ nhàng, an yên, tránh mưu mô toan tính dẫn đến thiệt cho bản thân.

Song song với đó, mệnh chủ nên tiến hành lễ cúng nghinh sao, dâng lễ cho ơn trên, hi vọng được gia tiên phù hộ độ trì cho tai qua nạn khỏi, ban cho sức khỏe tốt, gia đạo được hòa hợp bên nhau. Khi dâng lễ cúng bái không cần quá cầu kỳ, việc cúng bái chỉ cần thành tâm là được.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Theo quan niệm xưa, việc chọn màu hợp phong thủy là cách đem lại may mắn và phước lộc suốt cả năm. Xét thấy trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các gam màu cơ bản như Trắng, Đen, Xám, hoặc các màu thuộc gam sáng hơn như Xanh lá, Xanh biển,… là đặc biệt tốt.

2. Hướng xuất hành
Ngày đầu năm đầu tháng trong năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về đúng hướng để cầu phước lộc và bình an cho bản mệnh. Vào ngày này, gia chủ nên đi về hướng chính Đông vào khoảng 11 đến 15 giờ để nghênh đón Tài thần.

3. Tuổi xông nhà
Năm mới trôi qua có suôn sẻ hanh thông hay không cũng được quyết định bởi việc chọn tuổi xông nhà trong ngày Mồng Một đầu năm mới của mệnh chủ. Trong ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên chọn người có các tuổi như Ất Mão 1975 hoặc Giáp Dần 1974 là tốt nhất.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất