Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_fjbct61om64vvrpmbvdo38083i, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Thìn | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Canh Thìn

– Tuổi âm lịch: 24 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình Hòa

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa – Tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2023 nữ mạng
Theo lịch vạn niên năm Canh Thìn bắt đầu từ 05/02/2000 và kết thúc vào ngày 23/01/2001 Dương Lịch. Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Canh Thìn, cầm tinh con Rồng. Sự kết hợp giữa thiên can Canh và địa chi Thìn mang ý nghĩa đặc biệt là Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung).

Tử vi tuổi Canh Thìn năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 2000, Cửu Diệu lưu niên, vận niên, hạn tuổi… Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ mạng Canh Thìn 2000 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, nữ mạng Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong) gặp mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão thì được bình hòa. Về thiên can, Canh thuộc hành Kim cũng bĩnh hòa với Quý thuộc hành Thủy, chủ về cát lợi. Theo đó, năm Quý Mão 2023 có thể sẽ mang đến cho nữ Canh Thìn 2000 một cuộc sống thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp bình ổn.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 là sao La Hầu. Đây là hung tinh chuyên gây ra những vấn đề rắc rối liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Do đó, nữ mệnh năm này nên chủ động làm việc và giúp đỡ mọi người. Tránh cự cãi thiệt hơn thì sao La Hầu sẽ không thể gây ra xáo trộn trong cuộc sống.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Canh Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Nhìn chung, vận trình sự nghiệp của nữ Canh Thìn trong năm Quý Mão 2023 không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ không nên vội vàng thay đổi định hướng công việc vào năm nay. Thay vào đó, hãy củng cố công việc hiện tại, cố gắng học hỏi để gia tăng kiến thức và kỹ năng để chờ đợi thời cơ đột phá thích hợp.

Phụ nữ Canh Thìn là người năng nổ trong công việc, luôn tự tin hướng tới những mục tiêu sự nghiệp cao hơn. Con đường thăng quan tiến chức của mệnh chủ sẽ hanh thông hơn nữa nếu bỏ được tính chủ quan, nóng vội.

2. Tài chính
Đường tài vận của nữ Canh Thìn tương đối bình ổn trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không cần phải đau đầu vì các vấn đề chi tiêu trong cuộc sống vì có nguồn thu nhập ổn định. Một khoản tiền tiết kiệm có thể giúp mệnh chủ giải quyết nhanh gọn những biến cố bất ngờ.

Nữ Canh Thìn nên cẩn thận khi góp vốn làm ăn hoặc đầu tư sinh lời. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên tùy tiện cho người khác vay mượn số tiền lớn.

3. Tình duyên, gia đạo
Đối với nữ Canh Thìn, năm Quý Mão 2023 là một năm tương đối thuận lợi về đường tình duyên. Tuy đôi lúc, chuyện tình cảm sẽ gặp đôi chút cản trở nhưng cuối cùng mệnh chủ vẫn giữ gìn được hạnh phúc của bản thân. Phụ nữ độc thân tuổi này muốn tìm được người tâm đầu ý hợp thì nên mở lòng nhiều hơn. Những người đã có người yêu thì nên cố gắng vun đắp tình cảm để sớm tiến đến hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Theo tử vi tuổi Thìn, phụ nữ tuổi Canh Thìn là người tháo vát, đảm đang, sẵn sàng trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình. Trong năm 2023, mệnh chủ không nên giận dỗi vô cớ, chuyện bé xé ra to mà gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng.

4. Sức khỏe
Nữ Canh Thìn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và luyện tập thể thao để cơ thể được thon gọn, dẻo dai. Việc duy trì lối sống lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định sức khỏe và giúp tinh thần luôn minh mẫn, tỉnh táo.

Nữ Canh Thìn không nên để cho áp lực cuộc sống ảnh hướng tới tâm lý. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệnh chủ có thể thư giãn đầu óc bằng cách đọc sách, nghe nhạc….

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, sao La Hầu sẽ tác động đến cuộc sống của nữ mạng Canh Thìn. Hung tinh này còn được gọi là Khẩu thiệt tinh, chủ về chuyện thị phi, tai tiếng. Chuyện tình cảm không như ý có thể kéo theo nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến sức khỏe và tài vận.

Sao La Hầu chủ yếu gây tổn hại đối với những người có tâm lý bất ổn. Vậy nên chỉ cần nữ Canh Thìn giữ cho tâm bình khí hòa thì những xui xẻo sẽ giảm đi rất nhiều. Mệnh chủ cần học cách kiềm chế cái tôi của bản thân, không nên so đo, tính toán thiệt hơn với người khác.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Canh Thìn 24 tuổi mụ, phạm vào hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão 2023.

Theo kinh nghiệm dân gian, hạn Diêm Vương có mặt xấu nhưng cũng có mặt tốt. Người khỏe mạnh bình thường gặp hạn này thì công việc phất lên trông thấy, tài vận hanh thông. Thế nhưng, vận hạn này lại gây ra tác hại đối với những người đang mang bệnh. Cách hiệu quả nhất để hóa giải hạn Diêm Vương chính là nâng cao tinh thần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

3. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Canh Thìn nữ mạng 2023, nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn, mệnh chủ cần phải chăm chỉ, siêng năng làm việc. Tuy nhiên, cũng không nên vì quá bận rộn mà bỏ bê gia đình, hãy quan tâm, trò chuyện với người thân mỗi ngày.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Canh Thìn trong năm 2023 là Hổ Nhập Nội, tức nghĩa là Hổ trở về đồng bằng.

Điềm báo này nhắc nhở nữ Canh Thìn không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc và sự nghiệp. Nên lập kế hoạch chu toàn trước khi thực hiện những dự định lớn. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng không nên lo âu, nghĩ ngợi quá nhiều vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

5. Hóa giải sao hạn
Trong những năm sao xấu chiếu mệnh, muốn tiêu trừ triệt để hung họa của sao La Hầu, nữ Canh Thìn nên hành thiện tích đức. Mệnh chủ nên làm nhiều việc tốt, nhiệt tình giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng nên quyết tâm loại bỏ tham sân si, không nên lừa gạt, nói xấu người khác để tránh tạo khẩu nghiệp.

Ngoài ra, người xưa thường làm lễ cúng sao giải hạn để giải trừ xui xẻo. Trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thìn có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn để xua đuổi những điều không như ý. Phương pháp này cũng có thể giúp mệnh chủ an tâm hơn, nhờ đó mà lấy lại được sự tự tin, chủ động trong cuộc sống.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Thìn năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Canh Thìn thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Màu sắc phong thủy không chỉ giúp chiêu tài đón lộc mà còn có thể cải thiện vận mệnh. Tùy theo ngũ hành bản mệnh, mỗi người sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Nữ Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn những màu thuộc hành Kim hoặc Thổ.

Để cuộc sống thêm hanh thông, cát lợi trong năm Quý Mão 2023, nữ Canh Thìn có thể sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh, nếu muồn công việc được thuận lợi, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Người Việt thường có tục lệ xông đất đầu năm với mục đích chủ yếu là để mong cầu tân niên vạn sự cát tường, gia đạo an khang phú quý. Thông thường, người xông đất sẽ được chọn theo tuổi hoặc ngũ hành bản mệnh của gia chủ.

Vận khí của nữ Canh Thìn có thể được tăng cường nếu chọn người xông đất tuổi Tý hoặc Thân, bởi lẽ các con giáp này đều thuộc bộ Tam hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn. Ngoài ra, những người mệnh Thổ hoặc Kim cũng có thể mang đến những điều may mắn cho gia chủ tuổi này.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất