29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Nhâm Thìn

– Nhâm Thìn – Tuổi 72 – Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

– Dương mạng – Tuổi Âm: 72 Tuổi

– Sinh từ: 27-1-1952 đến 13-2-1953

– Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

– Cung phi nam mạng: Chấn – Mộc

– Tướng xương – Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

– Sao Mộc Đức – Hạn Huỳnh tuyền

– Hạn tuổi: Tam Tai – Hoang Ốc

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng
Tử vi năm 2023 của nam mạng Nhâm Thìn được chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp. Do tuổi tác đã ngoài 70 nên sức khỏe cũng giảm sút đáng kể, quý ông cần hết sức lưu ý chăm sóc kỹ càng, nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán chính xác về tình trạng của bản thân. Không chỉ thế, vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng về sức khỏe khá kém, ảnh hưởng đến công việc làm ăn của nam tuổi này, mọi công việc đều bị trì hoãn không thể thực hiện hết được các dự định. Chuyên gia tử vi Duy Linh còn cho biết, nam giới sinh năm 1952 đặc biệt không nên mưu cầu danh lợi trong năm 2023 nếu không cũng sẽ không gặt hái được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên có một tin tốt trong năm nay đối với quý ông tuổi Thìn 1952 đó là gia đạo có tin vui về thêm con thêm cháu đưa tới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp và Tài chính
Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Nhâm Thìn thấy rằng vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại. Tiền bạc làm ra cũng đủ chi tiêu vào trong gia đình và sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, nếu quý ông muốn đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì không nên làm thua lỗ trắng tay.

Bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn thấy rằng do đã có tuổi nên quý ông đang dần chuyển giao lại hết các công việc làm ăn của gia đình cho con cháu chăm lo. Tuy nhiên, kết quả làm ăn lại có phần giảm sút, không được như mong muốn. Quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác giúp thu hút vượng khí từ đó ăn nên làm ra.

2. Ngoại giao
Phương diện ngoại giao được dự báo là gặp nhiều bất lợi và phiền muộn đưa tới mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tình trạng sức khỏe của nam mạng Nhâm Thìn yếu kém mà mọi công việc có phần bị hạn chế không đạt được kết quả như mong đợi.

3. Sức khỏe
Năm nay nam mạng tuổi Nhâm Thìn 1952 cần hết sức lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Do tuổi tác đã ngoài 70, sức khỏe không còn được tốt như trước, dễ mắc các bệnh tuổi già đặc biệt là chứng bệnh cao huyết áp và đau nhức xương khớp. Quý ông nên nghỉ ngơi nhiều hơn, uống thuốc bổ và thăm khám bác sĩ định kỳ.

4. Gia đạo
Xét về gia đạo năm 2023 là một năm không được tốt. Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa giữa các thành viên. Tuy nhiên, trong năm nay gia đạo cũng vẫn được đón nhận tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thìn năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao Mộc Đức năm 2023 được biết là một cát tình trong cửu diệu tinh. Xem bói tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng, quý ông tuổi này được Mộc Đức chiếu mạng xét thấy sẽ gặp nhiều may mắn tốt lành nhất là về mặt tình duyên gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ có năng lượng tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, đối với với nam giới mà gặp Mộc Đức thì nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt không tốt.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1952 phạm phải hạn TAM TAI và hạn HOANG ỐC:

– Hạn Tam Tai: chủ về công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thìn diễn ra không được suôn sẻ, có nhiều chuyện buồn phiền bất lợi đưa đến dẫn tới kết quả làm việc không đạt được những thành thích như mong đợi.

– Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023.

3. Vận niên
Vận niên: Dương Hồi Ngàn – Dê về suối: mang ý nghĩa Tốt

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này đó là Dê được về núi rừng. Đây là câu nói mang hàm nghĩa rất tốt ý chỉ dê được về với rừng nơi có cây cỏ tươi tốt, dê có thể tự do ăn uống, thỏa chí tang bồng, chạy nhảy khắp nơi không phải lo lắng về cái ăn. Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2023 điều này cũng đồng nghĩa với việc, người có vận niên Dê Hồi Ngàn có được môi trường làm việc tốt, có nhiều triển vọng, có nhiều cơ hội thăng tiến, được mọi người giúp đỡ mà đạt được những thành tích cao trong sự nghiệp. Không chỉ thế, gia đạo quý ông tuổi 1952 xét thấy cũng được đón nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà.

4. Tứ trụ
Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Thìn 1952 chủ về sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm phải chạy chữa thuốc thang, đi bệnh viện nhiều. Bên cạnh đó, trong gia đình cũng xảy ra không ít chuyện phiền não khiến quý ông phải lo nghĩ nhiều. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại nam mạng sinh năm 1952 cũng cần hết sức lưu ý cẩn trọng tránh xảy ra tai nạn bất ngờ dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

5. Hóa giải sao hạn
Chuyên gia tử vi phong thủy cho biết, quý ông tuổi 1952 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh của mình. Xem tử vi nam Nhâm Thìn năm 202 hằng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông nhằm vào giờ Tuất từ 19h – 21h tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Mộc Đức. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu xanh bên trên đề rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Ngoài ra, bói tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn nam mạng cho hay nếu muốn tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nam giới sinh năm 1952 nên sử dụng các loại trang sức đá quý có màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hay các trang sức có màu đen hoặc màu xanh dương như: Ngọc lam, Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thìn năm Quý Mão
Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Nhâm Thìn chuyển hung thành cát trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi
Do bản mệnh của nam giới tuổi Nhâm Thìn 1952 là Kim vì thế trong năm Quý Mão 2023, quý ông tuổi này nên sử dụng đồ dùng có màu sắc thuộc hành Kim đó là màu Trắng, Ghi, … đồng thời hạn chế sử dụng các màu Đen,… để kích thích may mắn cho bản mệnh của mình.

2. Hướng xuất hành
Để tăng thêm phần may mắn cho vận mệnh tuổi Nhâm Thìn năm 2023 nam mạng, người này có thể sử dụng phương pháp chọn hướng tốt xuất hành đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nam giới tuổi này nên đi theo hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Thần Tài hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý ông.

3. Hợp làm ăn
Theo luận giải tử vi 2023 nam mạng Nhâm Thìn được biết công việc làm ăn năm nay của quý ông không có gì nổi bật, cũng không có sự thăng tiến phát triển. Do đó, nếu nam giới tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì nên hợp tác với người tuổi 1974 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất