27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Bính Ngọ

– Tuổi âm lịch: 58 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Thái Âm, Hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nữ mạng
Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 thiên can Bính, địa chi Ngọ, luận giải ý nghĩa can chi tức là Hành Lộ Chi Mã, hiểu là ngựa chạy trên đường. Mệnh chủ có ngũ hành Thủy, cụ thể là Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời.

Năm 2023 là năm Quý Mão, với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Xem lá số tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ thì ngũ hành năm nay của bản mệnh tương sinh với năm 2023, thiên can bình hòa. Dự đoán năm nay, nữ tuổi Ngọ có nhiều tin vui, gia đình vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

Tổng quan năm 2023 với nữ mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 là một năm tương đối tốt. Chủ tử dù mắc hạn Huỳnh Tuyền nhưng lại được sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu, không chỉ trung hòa vận hạn xấu mà còn đem lại phúc sinh và thắng lợi cho chủ tử trong năm nay.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trên các phương diện
Quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 dù trong năm 2023 dự phỏng là tương đối tốt, nhưng việc nghiên cứu về lá số tử vi chi tiết của mệnh chủ trên nhiều phương diện luôn là điều vô cùng cần thiết. Mời nữ mệnh hãy tiếp tục xem bài luận dưới đây để nhìn thấu vận mệnh cũng như thời cơ, thách thức của mình trong năm mới.

1. Công việc, sự nghiệp
Trong năm 2023, sự nghiệp của nữ mệnh chủ Bính Ngọ 1966 đến tuổi này nhìn chung khá ổn định. Trong năm nay, mệnh chủ được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nhiều phần. Bính Ngọ nữ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

Nếu có ý định mở rộng kinh doanh, Quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để mọi sự hanh thông, như ý.

2. Tài chính
Năm nay tiền tài của mệnh chủ tương đối dồi dào, tài chính có thể kiếm được từ nhiều nguồn khác nhau. Năm nay có thể xem như là có chút sung túc và hưng thịnh về đời sống, có đủ đồng ra đồng vào thậm chí dư dả nhiều phần dành lại cho quãng sau.

3. Tình duyên, gia đạo

Về cuộc sống gia đạo, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi Ngọ nữ mạng 1966 đủ phúc đức cho gia đình trong ấm ngoài êm, con cháu vui vẻ sum vầy, các thành viên trong gia đình yêu thương và giúp đỡ nhau đặc biệt là trong công việc.

Tuy nhiên trong suốt một năm cũng không thể tránh khỏi bất hòa, mâu thuẫn, mệnh chủ cần cố gắng dung hòa bản tính để giữ gìn hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe
Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú trọng giữ gìn sức khỏe, có thể mắc đau ốm nhưng chỉ là bệnh vặt do thời tiết thay đổi thất thường. Mệnh chủ trong năm nay cũng cần cẩn thận trên đường đi lại, tốt nhất là hạn chế ra ngoài đề phòng sự cố không may ập đến.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Ngọ nên tránh căng thẳng quá độ dẫn đến tâm bệnh, suy nhược tinh thần, từ đó ảnh hưởng nhiều đến đời sống thể chất. Hãy cố gắng duy trì tâm thái thoải mái, an nhiên, nghĩ về những điều tích cực để thư thả tâm hồn, sống hạnh phúc, bình yên, khỏe mạnh cả trong lẫn ngoài.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Trong năm 2023, quý bà tuổi Bính Ngọ 1966 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây được xem là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn.

Sao Thái Âm chiếu mạng thường đem lại nhiều may mắn và phước lộc trong năm mới cho bản mệnh. Hầu như người có sao này soi chiếu đều khá tốt về tất cả các phương diện. Đối với tuổi Bính Ngọ 1966 của mệnh chủ lại đặc biệt tốt ở vấn đề tiền bạc và sức khỏe.

Đặc biệt, năm nay mệnh chủ có quý nhân độ trì, phù hộ cho vượt qua mọi bệnh tật, sống nhẹ nhàng, an vui.

2. Hạn tuổi
Người nữ tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn này cũng chủ về sức khỏe, có thể mắc lại bệnh cũ. Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng bởi nếu hàng ngày chú ý ăn uống đủ chất, tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng thì cơ thể sẽ được tràn đầy năng lượng, cả năm khỏe mạnh.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi Bính Ngọ có tứ trụ là: Thiên Khắc – Địa Xung. Mệnh chủ năm nay nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe tránh đau ốm bệnh tật.

4. Vận niên
Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2023 có vận niên là Long Ngộ Vân, nghĩa là Rồng gặp Mây. Theo quan niệm xưa, vận niên này khá tốt cho bản mệnh trong năm. Nữ mệnh tuổi này trong năm 2023 dự là sẽ gặp nhiều may mắn, phước lộc dồi dào.

5. Hóa giải sao hạn
Trong cuộc sống, mỗi người vào một năm đều gặp những sao chiếu mệnh khác nhau. Dù gặp sao cát hay hung thì gần như mọi hoạn nạn đều có thể được trung hòa nếu mệnh chủ biết thành tâm hướng thiện, sống đời sống thiện lành, ngay thẳng, từ tâm tích đức, gia tăng phúc phần.

Năm 2023, nữ tuổi Ngọ 1966 may mắn được sao Thái Âm chiếu mệnh, để tăng thêm phúc khí từ sao cát, nữ mệnh chủ cũng có thể làm lễ cúng nghinh sao đầu năm. Đồng thời giải hạn Huỳnh Tuyền. Lễ cúng chuẩn bị với một tấm lòng thành tâm, lễ nghi không cần cầu kỳ nhưng cần đảm bảo đầy đủ để xin ơn trên phù hộ, đỡ đần hoạn nạn, đem lại nhiều điều tốt lành trong năm sắp tới.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023
1. Màu hợp tuổi
Về khía cạnh phong thủy, mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng trong năm 2023 nên xem xét kỹ lưỡng về màu hợp tuổi để gia tăng may mắn, giúp mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Mệnh chủ tuổi Ngọ 1966 nên chọn các màu mệnh Kim như Trắng, Xám, màu ghi vào năm Quý Mão (Vì Kim sinh Thủy), hay các màu thuộc hành thủy như Đen, Xanh nước biển, Xanh lam,.. là đặc biệt tốt.

2. Hướng xuất hành
Vào ngày đầu năm đầu tháng, mệnh chủ nên xuất hành về đúng nơi đúng hướng, đúng giờ để nghênh đón hỷ lộc và vận may về cho bản mệnh trong cả năm sắp tới.

Theo lịch âm dương năm 2023, vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về hướng Tây Bắc tốt nhất là vào khoảng 11 đến 15h trưa để nghênh đón Tài Thần.

3. Tuổi xông nhà
Mệnh chủ cũng nên nghiên cứu tuổi hợp mệnh để xông nhà trong ngày đầu năm mới, bởi lẽ việc xông nhà dậm đất có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống gia chủ trong suốt cả năm. Quý bà nên chọn người có các tuổi như Tân Hợi 1971 hoặc Giáp Dần 1974 sẽ là tốt nhất.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất