26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Bính Ngọ

– Tuổi âm lịch: 58 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

– Sao: Sao Thái Bạch, Hạn Toán Tận

– Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng
Người nam tuổi Bính Ngọ cầm tinh con Ngựa, năm sinh 1966. Thiên can Bính, địa chi Ngọ, giải nghĩa can chi tức là Hành Lộ Chi Mã, hiểu là ngựa chạy trên đường. Quý ông có ngũ hành Thủy – Thiên Hà Thủy, có nghĩa là nước trên trời.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim – Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Tử vi 2023 Bính Ngọ 1966 nam mạng về ngũ hành là tương sinh nên năm nay, nam mệnh tinh thần tích cực, gặp nhiều may mắn.

Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ nam mạng 1966 gặp năm 2023, xét thấy có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận chiếu mệnh, do vậy năm 2023 này mệnh chủ cần cẩn trọng nhiều hơn về tiền bạc cũng như sức khỏe bản mệnh. Cần chú ý giữ gìn hòa khí gia đình bằng sự cảm thông, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 trên các phương diện

Theo quan niệm xưa, dù bản mệnh trong năm mới có sao hạn tốt hay xấu, mang đến điềm lành hay điềm dữ thì việc xem luận giải tử vi chi tiết trên nhiều phương diện luôn là điều vô cùng cần thiết, do vậy mệnh chủ hãy tiếp tục xem bài luận dưới đây để có cái nhìn tổng quát, đa chiều về vận mệnh của bản thân trong năm tới.

1. Công việc, sự nghiệp
Xét trên lá số tử vi của người nam tuổi Bính Ngọ 1966, trong năm 2023 về đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động. Năm nay có thể mệnh chủ sẽ gặp đôi chút trở ngại, khó khăn để thử thách lòng kiên trì và ý chí quyết tâm trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt trong năm 2023, công việc mệnh chủ sẽ đảm bảo ổn định hơn nếu duy trì làm việc độc lập, tránh hùn hạp đầu tư kể cả với những người tin tưởng nhất, đề phòng thất thoát, hao tốn không nên có.

2. Tài chính
Trong năm 2023, vấn đề tài chính của mệnh chủ Bính Ngọ 1966 có nhiều lưu tâm. Tiền bạc đảm bảo vẫn có đồng ra đồng vào, tuy nhiên chủ tử cần thận trọng đề phòng tiểu nhân hãm hại dẫn đến hao tổn nhiều tâm tư vào vấn đề kinh tế.

3. Tình duyên, gia đạo
Về phương diện gia đạo, trong năm 2023 mệnh chủ cầm tinh con Ngựa 1966 có thể sẽ gặp một ít thử thách trong việc giữ gìn mối quan hệ gắn bó khăng khít với các thành viên trong gia đình. Năm nay gia đạo thi thoảng có thể sẽ có cự cãi, nhưng sau đó nhìn lại, mọi người sẽ thêm hiểu nhau hơn.

Mệnh chủ nên biết cách lắng nghe nhiều hơn, nhường nhịn và chia sẻ với mọi người xung quanh để giữ gìn tình đoàn kết và hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe
Trong năm mới 2023, tử vi dự báo sức khỏe của quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 cần phải thận trọng. Mệnh chủ có thể sẽ mắc đau ốm vặt do biến động thời tiết, vì vậy nên biết cách giữ gìn sức khỏe. Vào những lúc lúc trời nắng mưa thất thường, bản mệnh hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, mệnh chủ nên cân nhắc gia tăng sức đề kháng của bản thân bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, đủ chất. Luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, thường xuyên. Song song với đó, nam Bính Ngọ nên duy trì tâm thái sống an nhiên, thoải mái, tích cực làm việc thiện để tăng cường phúc trạch, hóa giải vận hạn, mong cầu tai qua nạn khỏi.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023

1. Sao chiếu mạng
Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây có thể xem là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao này cần mệnh chủ cẩn trọng nhiều về vấn đề tiền bạc và sức khỏe.

Mệnh chủ trong năm nay nên hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong vấn đề tiền bạc, không nên theo lời người khác mời gọi hùn hạp đầu tư bởi khả năng cao sẽ kém thành, thậm chí mất mát lớn không ai bù đắp. Sức khỏe nên cẩn trọng giữ gìn tránh để lâm phải đau ốm, hạn chế đến những nơi có chuyện buồn đề phòng phúc sinh hao tổn.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền bạc. Do vậy mệnh chủ nên sử dụng tiền bạc khôn ngoan, ra đường tránh mang quá nhiều tài sản đề phòng trộm cướp không ngờ. Nếu có thể hãy thành tâm cúng kính, niệm phật hướng thiện để xua đuổi điều xấu, gạt bỏ điềm dữ,

3. Tứ trụ
Về phương diện tứ trụ, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi này có tứ trụ: Thiên Khắc – Địa Xung. Có tứ trụ này tốt nhất chủ tử trong năm nay nên dựa vào chính mình, không nên dựa dẫm hay cộng tác cùng ai đề phòng tiểu nhân trở mặt.

4. Vận niên
Quý ông tuổi Ngọ 1966 trong năm 2023 có vận niên: Long Ngộ Vân, luận giải là Rồng gặp mây. Đây là một vận niên tốt, là một tin vui với mệnh chủ trong năm này. Gần như vận niên này trung hòa đi phần nào điều xấu, đem lại may mắn, phước lộc, sinh khí và sức khỏe do vậy chủ tử không cần quá lo lắng về một năm 2023 sắp đến.

5. Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, hóa giải sao hạn tốt nhất là từ tâm chủ tử, dù trong trường hợp nào, mệnh chủ trước tiên hãy luôn giữ cho mình một tâm thái lạc quan đón nhận, bình tĩnh xem xét và tìm cách giải quyết. Suy nghĩ về những điều tích cực và giữ vững niềm tin để không bị thử thách khuất phục. Biết tích đức cho bản mệnh bằng những yêu thương được cho đi, gieo điều thiện lành, sống lương thiện hiền đức.

Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể làm lễ hóa giải sao hạn Thái Bạch đầu năm. Việc cúng kính để hóa giải sao hạn nên xuất phát từ sự tự nguyện, từ một tấm lòng thành tâm xin ơn trên gánh bớt hoạn nạn, ban phát cho nhiều phước lành. Lễ nghi cúng kính không cần quá xa xỉ, cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo đầy đủ và nghiêm trang, trịnh trọng.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023

1. Màu hợp tuổi
Xét trên phương diện phong thủy, việc chọn màu hợp tuổi trong năm sẽ góp phần gia tăng nhiều vận may, mời gọi hỉ lộc đến.

Tử vi nam mạng tuổi Ngọ 2023, mệnh chủ nên đặc biệt để tâm đến các màu như đen, hay các màu gam sáng như vàng nhạt, trắng, xám thuộc hành Kim tương sinh (Kim sinh Thủy) để tăng cường may mắn.

2. Hướng xuất hành
Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn hướng xuất hành đúng trong ngày đầu năm đầu tháng để một năm 2023 trải qua được hanh thông, suôn sẻ. Mệnh chủ trong ngày Mồng Một Tết đầu năm 2023 nên xuất hành về hướng chính Đông từ 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Tài thần, gia tăng phước lộc.

3. Tuổi xông nhà
Vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xem kĩ lá số tử vi của bản mệnh theo bài luận để lựa chọn đúng người đúng tuổi xông nhà, đem tài lộc và may mắn vào nhà. Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn người thuộc các tuổi hợp có các năm sinh như 1971 hoặc 1974, là đặc biệt tốt.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất