28.9 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nam Mạng Đinh Mão

– Tuổi âm lịch: 37 tuổi – Nam mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng
Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch, sẽ thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Sự kết hợp giữa thiên can Đinh với địa chi Mão mang ý nghĩa đặc biệt là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng).

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, Cửu diệu lưu niên, vận hạn tuổi…Tổng kết lại, vận trình số mệnh của nam mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành nạp âm của người nam tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), có mối quan hệ xung khắc với năm Quý Mão thuộc mệnh Kim. Thiên can Đinh thuộc Hỏa gặp phải Quý thuộc Thủy bị xung khắc, nên giảm sự tốt đẹp. Như vậy, năm 2023 báo hiệu là một năm phải phấn đấu, nỗ lực hết mình đối với nam Đinh Mão 1987. Đây là thời điểm thích hợp để mệnh chủ tôi luyện bản thân, nâng cao sức mạnh ý chí để gặt hái thành công như ý, tiền tài vững vàng.

Trong năm Quý Mão 2023, số mệnh của nam mạng Đinh Mão chịu tác động bởi sao La Hầu. Tuy đây là hung tinh nhưng mệnh chủ không nên quá buồn lo vì tai ách nào cũng sẽ có cách hóa giải. Trong quãng thời gian thăng trầm, mệnh chủ phải giữ vững bản lĩnh kiên cường, hướng tới tương lai tốt đẹp phía trước.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận trình sự nghiệp tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng: Nam Đinh Mão có dấu hiệu chững lại trong năm Quý Mão 2023. Dù không thể bứt phá thành công, nhưng mệnh chủ vẫn có thể củng cố nội lực, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ phát triển thích hợp.

Đàn ông tuổi Đinh Mão có tài giao tiếp khéo léo, dễ có được thiện cảm của mọi người nhờ vào cử chỉ lịch thiệp, chu đáo. Trong mắt đồng nghiệp, người tuổi này luôn hòa nhã, đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Nam Đinh Mão thường xuyên đóng góp nhiều sáng kiến trong công việc, nên được cấp trên trọng dụng. Mệnh chủ sẽ cảm thấy mất động lực phấn đấu nếu phải làm những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại, không đòi hỏi sự sáng tạo.

Nhược điểm của tuổi Đinh Mão là thường để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Mệnh chủ chỉ tích cực khi được làm việc mình yêu thích. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp, mệnh chủ phải rèn cho bản thân tính kỷ luật.

2. Tài chính
Nam Đinh Mão nên kiểm soát tốt tình hình tài chính của bản thân trong năm 2023. Điều quan trọng nhất là chăm chỉ làm việc để có nguồn thu nhập ổn định.

Đàn ông Đinh Mão không tiếc tiền tiêu xài hoang phí để thỏa mãn sở thích cá nhân. Để không bị cháy túi trong năm 2023 hạn sao La Hầu, người tuổi này nên chi tiêu hợp lý và học cách tiết kiệm nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo
Nam Đinh Mão luôn biết cách yêu thương, chiều chuộng vợ con, nên mái ấm gia đình luôn hạnh phúc, an vui. Trong năm 2023, mệnh chủ vẫn có thể tiếp tục giữ gìn được hôn nhân viên mãn của mình.

Theo tử vi tuổi Mão 1987, đàn ông Đinh Mão thường có cuộc sống gia đình yên ổn. Mệnh chủ là người có bản tính hiền lành nên không bao giờ to tiếng quát nạt con cái. Thêm vào đó, người tuổi này luôn biết thấu hiểu, nhường nhịn người bạn đời nên bầu không khí trong nhà lúc nào cũng hòa thuận.

4. Sức khỏe
Tử vi nam Đinh Mão năm 2023, đàn ông Đinh Mão nên chú ý đến những vấn đề sức khỏe. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, mệnh chủ nên ăn uống điều độ, tập luyện thể thao thường xuyên và hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá.

Thường xuyên lao động quá sức sẽ khiến sức khỏe sút kém, tinh thần căng thẳng. Nếu tình trạng kéo dài lâu sẽ gây ra bệnh nguy hiểm, nên mệnh chủ phải ngủ đủ giấc mỗi ngày. Thiền định cũng là một cách hiệu quả để giải tỏa áp lực.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Sao La Hầu còn được dân gian gọi là Khẩu Thiệt Tinh, dễ mang đến chuyện tai tiếng, thị phi. Đây cũng là sao chiếu mệnh của nam mạng Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão.

Người xưa có câu: “Họa từ miệng mà ra”, người thường xuyên gây khẩu nghiệp dễ gặp phải tai ương. Nếu nam Đinh Mão biết ăn nói giữ mồm, giữ miệng, tránh nói xấu sau lưng người khác thì có thể tự mình hóa giải phần lớn hung họa trong năm nay.

Sức khỏe và tài vận của nam Đinh Mão cũng bị sao La Hầu ảnh hưởng đôi chút. Mệnh chủ phải đặc biệt lưu tâm đến các bệnh về tai mắt, máu huyết. Hãy cố gắng giữ cho tâm bình khí hóa thì tự khắc sẽ tìm thấy đường thoát trong khốn cảnh.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nam mạng Đinh Mão năm nay 37 tuổi Âm, gặp hạn Tam Kheo.

Bất cứ ai gặp phải hạn Tam Kheo cũng nên chăm sóc cơ thể kỹ lưỡng, đặc biệt là xương khớp. Để tránh tổn thương xương khớp, nam Đinh Mão không nên mang vác vật nặng, hoặc luyện tập thể thao quá sức. Việc bổ sung canxi thường xuyên cũng rất cần thiết đối với đàn ông tuổi trung niên.

Hạn Tam Kheo có thể ảnh hưởng đến tinh thần nam Đinh Mão, khiến mệnh chủ buồn lo vô cớ. Để tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt hãy hạn chế sử dụng các chất kích thích gây nghiện đồng thời bồi bổ cơ thể thường xuyên.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Đinh Mão nam mạng 2023, mệnh chủ có thể vấp phải đôi chút chút trắc trở trong chuyện tiền bạc, nhưng có cơ may được quý nhân giúp đỡ lúc hoạn nạn. Nếu có bản lĩnh kiên cường, mệnh chủ vẫn có thể tự mình thoát khỏi khó khăn.

4. Vận niên
Vận niên của nam Đinh Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn: Trâu về núi.

Trâu sống trong núi tuy ít cỏ nhưng không phải nhọc sức kéo cày. Đây là điềm báo cho thấy tài lộc của nam Đinh Mão bị suy giảm nhẹ, nhưng cuộc sống vẫn được an nhàn, no đủ. Trong lúc tài vận suy yếu, mệnh chủ nên cẩn thận trong việc đầu tư mạo hiểm hoặc góp vốn làm ăn với người khác.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ cúng sao giải hạn là một trong những cách có thể giúp nam Đinh Mão tránh được vận hạn của sao La Hầu. Mệnh chủ nhất định phải bày tỏ tấm lòng thành kính khi làm lễ thì mới nhận được sự phù hộ của tổ tiên, thần linh. Lễ vật chỉ cần sắm sửa đầy đủ là được, không cần thiết phải xa hoa, lãng phí.

Mỗi năm số mệnh con người đều chịu sự chi phối của các vận hạn khác nhau, chỉ có phúc đức vững bền thì mới tiêu trừ được mọi hung họa. Mệnh chủ nên giúp đỡ mọi người xung quanh một cách chân thành để tích lũy phước báu cho bản thân và gia đình.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão
Trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy để xua đuổi vận xui.
1. Màu hợp tuổi
Những màu sắc phong thủy cũng chứa đựng năng lượng của các yếu tố ngũ hành. Chính vì thế, nếu nam Đinh Mão muốn nâng cao vận khí trong sự nghiệp, thu hút tài lộc thì nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh.

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nam mạng: Để gặp nhiều may mắn trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau đây: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

2. Hướng xuất hành
Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn công việc hanh thông khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Đối với người Việt, việc chọn tuổi xông nhà tương đối quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của gia đình trong suốt cả năm. Người đến xông nhà đầu năm phải có tuổi phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ thì mới mang đến vượng khí tốt đẹp.

Tuổi Mão nằm trong Tam hợp Hợi – Mão – Mùi, có thể được tương trợ bởi hai con giáp còn lại. Vậy nên gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ gặp nhiều may mắn khi người xông nhà tuổi Hợi hoặc Mùi. Nam Đinh Mão thuộc Hỏa cũng rất hợp với những người mệnh Mộc hoặc Hỏa.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất