26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Đinh Mão

– Tuổi âm lịch: 37 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng
Năm Đinh Mão bắt đầu từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Mão có ý nghĩa là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng). Phụ nữ tuổi này không chỉ thông minh mà còn có khí chất tao nhã, thanh lịch hơn người.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán theo nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, sao chiếu mệnh, niên hạn… Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 sẽ có vận trình như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành của nữ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bới Quý thuộc Thủy, nên vượng khí chỉ ở mức trung bình. Trong năm 2023, nữ mạng Đinh Mão 1987 nên hài lòng với mức tiền tài ổn định, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ thì mới có thể nắm bắt được cơ hội chuyển mình.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Đinh Mão trong năm 2023 là Kế Đô, hung tinh chủ về xui xẻo trong công việc, tình cảm và tiền tài. Chỉ cần mệnh chủ có bản lĩnh kiên cường thì mọi hung họa đều tự khắc được hóa giải. Những khó khăn trong khoảng thời gian này là bài học để hoàn thiện và phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Vận khí của nữ Đinh Mão trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường. Mệnh chủ khó tạo ra bước phát triển đột phá, nhưng cũng không nên vì thế mà nản lòng. Lời khuyên trong trường hợp này là hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn để chờ đợi thời cơ chín muồi.

Phụ nữ Đinh Mão là người cẩn thận, cầu toàn trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với kết quả hoàn hảo nhất. Mệnh chủ có tài ăn nói ngọt ngào, dễ có được thiện cảm của đồng nghiệp.

Mỗi khi gặp phải áp lực trong công việc, nữ Đinh Mão thường dễ bị căng thẳng, làm việc kém hiệu quả. Nếu muốn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, mệnh chủ phải rèn luyện được ý chí sắt đá trước mọi biến cố bất ngờ.

2. Tài chính
Năm 2023, tài vận của nữ Đinh Mão tương đối khả quan, không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ càng làm việc chăm chỉ, siêng năng bao nhiêu thì càng nhận được mức lương thưởng xứng đáng bấy nhiêu. Vì không được thần Tài chiếu cố nên mệnh chủ không nên hy vọng sẽ được hưởng lộc trời ban trong năm nay.

Phụ nữ Đinh Mão tích cách điệu đà, thích trưng diện, dễ vung tay quá trán để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Để không gặp phải vấn đề tài chính nghiêm trọng, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

3. Tình duyên, gia đạo
Phụ nữ Đinh Mão không chỉ thông minh mà còn đảm đang, giỏi chiều chồng chăm con, vậy nên gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Trong năm 2023, mệnh chủ không phải lo lắng vì chuyện gia đạo trục trặc.

Theo tử vi tuổi Mão 1987, phụ nữ tuổi Mão là người coi trọng gia đình, toàn tâm toàn ý chăm lo người thân, khéo thu xếp việc nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có tài ăn nói nên có duyên kết giao được với nhiều bạn bè tốt trong xã hội.

4. Sức khỏe
Trong năm 2023, phụ nữ Đinh Mão phải chú ý giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ bệnh tật. Ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thì tập luyện thể thao phù hợp cũng rất quan trọng.

Ở độ tuổi này, phụ nữ Đinh Mão không chỉ chịu áp lực công việc mà còn phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình. Để duy trì năng lượng tích cực, mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng rượu, bia, cà phê, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Năm Quý Mão 2023, số mệnh nữ Đinh Mão bị chi phối bởi sao Kế Đô, một trong những hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Vận xui có thể ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tài vận của mệnh chủ.

Nếu biết cách hóa giải, thì mệnh chủ có thể giảm bớt vận hạn, chuyển hung thành cát. Phương pháp hiệu nghiệm nhất để đương đầu với mọi khó khăn chính là rèn luyện tâm bình khí hòa. Chỉ cần con người có ý chí thì dù có thất bại bao nhiêu lần vẫn có thể bình tĩnh đứng dậy làm lại từ đầu.

2. Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ Đinh Mão bước sang tuổi thứ 37 âm, gặp phải hạn Thiên Tinh trong năm 2023.

Hạn Thiên Tinh khiến mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe đường tiêu hóa, vậy nên phải chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Để tránh bị đau bụng, chỉ sử dụng các loại thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ để chế biến món ăn.

3. Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng, tình hình tài chính của mệnh chủ gặp phải đôi chút trục trặc, tuy nhiên vẫn có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, cát tường.

4. Vận niên
Vận niên của nữ Đinh Mão năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn: Trâu về núi.

Đây là điềm báo cho thấy nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống tương đối bình yên trong năm 2023. Tuy tài vận không quá mức thịnh vượng, nhưng mệnh chủ vẫn được đầy đủ, không phải buồn lo vì tiền bạc. Gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng không đáng lo ngại vì mệnh chủ có thể giải quyết nhanh chóng nhờ vào tài ứng xử khéo léo.

5. Hóa giải sao hạn
Người xưa cho rằng lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ đen đủi do hung tinh gây ra. Trong năm 2023, nữ Đinh Mão nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Kế Đô. Nếu mệnh chủ thành tâm cầu khấn thì sẽ được gia tiên tiền tổ phù hộ để tránh khỏi vận hạn. Lễ cúng không nhất thiết phải xa hoa, cầu kỳ mà chỉ cần có đầy đủ lễ vật là được.

Việc cầu khấn thần linh chỉ là giải pháp nhất thời, muốn cuộc sống được suôn sẻ dài lâu thì nên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Phúc đức không chỉ giúp con người hóa giải hung họa mà còn mang đến sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng trong nhiều kiếp sống.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023
Sử dụng yếu tố phong thủy là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nữ Đinh Mão giải trừ hung họa.
1. Màu hợp tuổi
Mỗi một yếu tố ngũ hành đều ứng với những màu sắc phong thủy nhất định. Nếu chọn lựa được màu sắc tương trợ cho ngũ hành bản mệnh thì nữ Đinh Mão có thể cải thiện vận may trong công việc và tài lộc.

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023: Để cuộc sống trong năm 2023 suôn sẻ hơn, nữ Đinh Mão mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau đây: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn – Tây Tứ mệnh, để khởi sự được như ý khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà
Xông nhà đầu năm là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Dân gian quan niệm rằng, người đầu tiên đến chơi nhà vào ngày mùng một Tết mà hợp tuổi với gia chủ thì gia đạo sẽ được cát lợi, làm ăn phát đạt suốt cả năm.

Những con giáp nằm trong bộ Tam hợp có thể nâng cao vận khí cho nhau, vậy nên nữ Đinh Mão nên chọn tuổi Hợi và Mùi. Ngũ hành bản mệnh tuổi này thuộc Hỏa nếu được người mệnh Mộc hoặc Hỏa chúc Tết đầu năm thì gia chủ cũng gặp nhiều may mắn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất