27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử Vi 2023 Nữ Mạng Ất Mão

– Tuổi âm lịch: 49 tuổi – Nữ mạng

– Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương sinh

– Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh – Rất tốt

I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng
Những người thuộc tuổi Ất Mão, cầm tinh con Mèo, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Sự kết hợp giữa thiên can Ất với địa chi Mão mang ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo).

Xét về ngũ hành, nữ mạng tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy (Nước khe lớn), có mối quan hệ tương sinh với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Ất thuộc bộ Mộc tương sinh với Quý thuộc bộ Thủy của năm 2023. Những dấu hiệu trên cho thấy năm Quý Mão sẽ là một năm có khá nhiều cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong công việc, cải thiện phương diện tài chính.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của mệnh chủ chịu tác động của sao Thái Âm và hạn Huỳnh Tuyền. Báo hiệu vận quý nhân trong năm cực vượng, bản mệnh có khả năng cao sẽ thu về nhiều lợi lộc, đời sống tình cảm khởi sắc. Song, phụ nữ tuổi Ất Mão cần lưu tâm nhiều hơn đến khía cạnh thể chất và tinh thần.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp
Theo tử vi trọn đời, năm 2023 sẽ là năm quý nữ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp. Trong năm, nhiều vận may được mang đến, gặp khó khăn có quý nhân phù trợ. Mọi kế hoạch đều được triển khai vô cùng thuận lợi và thành công.

Song, bản mệnh cũng cần tránh quá chủ quan với sự thịnh vượng này. Trân trọng những điều mình đang có và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống sẽ giúp mệnh chủ đạt được nhiều thành tựu lớn, “quả ngọt” vượt xa hơn cả sự kỳ vọng.

2. Tài chính
Phương diện công việc khởi sắc tạo bước đệm cho sự nhảy vọt của khía cạnh tài chính. Ngoài những nguồn thu cơ bản, chủ tử sẽ có thêm nhiều nguồn thu tương đối hấp dẫn.

Đối với người làm công ăn lương, trong năm sẽ có nhiều đợt được cấp trên thưởng nóng, đề bạt lên vị trí tốt hơn có mức lương cao hơn. Đối với người làm kinh doanh, quý nữ sẽ liên tục đón nhận nhiều vận may tài lộc, doanh thu tăng trưởng rõ rệt.

3. Tình duyên, gia đạo
Có thể nói, phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023 khá viên mãn. Một phần vì khía cạnh công việc – tài chính phát triển thuận lợi giúp đời sống gia đình ngày càng ấm no và đủ đầy. Phần còn lại đến từ sự khéo léo và khả năng kết nối mọi người cực giỏi của người nữ sinh năm 1975. Tất thảy giúp gia đạo rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, gia đình lúc nào cũng vui vẻ và hòa thuận.

4. Sức khỏe
Năm 2023, quý nữ được khuyên nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Để cơ thể luôn được khỏe mạnh, mệnh chủ cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời cũng cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh.

Trong năm, quý nữ cũng nên tránh ôm đồm hết mọi công việc vào thân. Dẫu biết mệnh chủ là một người rất cẩn thận, việc gì cũng muốn tự tay làm để có được kết quả ưng ý nhất. Nhưng đây thật sự không phải là một lựa chọn tốt cho một cuộc hành trình dài. Chưa kể, việc san sẻ và cùng nhau cố gắng sẽ giúp quý nữ và các “đối tác” của mình trong công việc lẫn đời sống tình cảm thêm gắn kết hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão năm 2023
1. Sao chiếu mạng
Vận trình của nữ mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023 may mắn được sao cát tinh – Thái Âm phù trợ. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh, chủ về bội thu trên mọi phương diện.

Năm Quý Mão là một năm quý nữ gặp được rất nhiều vận may về tài lộc, công việc “thuận buồm xuôi gió”, đời sống tình cảm viên mãn như ý. Nếu có kế hoạch thay đổi môi trường công việc, chuyển hướng đầu tư – kinh doanh, khởi nghiệp… thì đây sẽ là một thời điểm thích hợp để mệnh chủ cân nhắc đến việc triển khai.

2. Hạn tuổi
Trong năm 2023, người nữ sinh năm 1975 chịu tác động của hạn Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe và tinh thần. Năm này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Sau những ngày làm việc không ngơi nghỉ thì nên tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi ngắn ngày hoặc một buổi tối ăn uống, thư giãn với bạn bè và người thân. Ngoài ra, thăm khám sức khỏe toàn diện định kỳ cũng là thói quen mà mệnh chủ nên tập dần cho mình từ hôm nay.

3. Tứ trụ
Thiên Hư – Địa Sinh: Trong năm này, khi bị ốm đau bệnh vặt, bản mệnh nên chú ý dành thời gian để tịnh dưỡng, tránh tiếp tục cố gắng lao lực làm việc. Về phương diện tinh thần, những giây phút thư giãn trọn vẹn bên gia đình sẽ giúp quý nữ xa rời được những áp lực tâm lý vô hình, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

4. Vận niên
Vận niên của nữ mạng tuổi Ất Mão khi bước sang năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức Trâu về núi. Nữ mệnh tuổi này dự sẽ gặp nhiều may mắn, phước lộc dồi dào, khởi sự dễ thành.

5. Hóa giải sao hạn
Lễ nghênh sao được dân gian truyền miệng là phương pháp giúp gia tăng phúc khí của sao cát tinh. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện và tiến hành nghi lễ một cách nghiêm túc thì vận trình cuộc sống sẽ thêm phần cát lành, mưu sự lớn nhỏ được tương trợ dễ dàng đạt được thành công.

Người nữ sinh năm 1975 gặp sao Thái Âm trong năm 2023 có thể cân nhắc tổ chức lễ nghênh sao. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể gia tăng vận khí tốt lành của sao cát tinh thông qua việc thiền tịnh, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, viếng thăm chùa cầu bình an những khi có dịp…

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Mão năm Quý Mão
1. Màu hợp tuổi
Mệnh chủ tuổi Mão nên chọn các màu như: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt… để tăng cường may mắn, cầu cho mọi sự được hanh thông và thuận lợi.

2. Hướng xuất hành
Nữ mạm tuổi Ất Mão 1975 thuộc cung Cấn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những tuổi hợp xông nhà sẽ giúp cuộc sống gia chủ tuổi Ất Mão 1975 được hanh thông và may mắn có thể kể đến như: Nhâm Dần 1962, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất