25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Sửu

+ Tân Sửu: — Tuổi 62 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)
+ Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
+ Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

I – Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 nữ mạng
1.  Xem tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 về tài chính
+ Đối với quý bà sinh năm 1961 thì năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm tài chính không tốt, phải chi tiêu nhiều chủ yếu dùng tiền để đầu tư làm ăn và chi cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Chính vì thế, tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2022 cũng đưa ra lời khuyên cho quý bà cần dùng tiền có kế hoạch, chỉ nên tiêu pha để mua bán các vật dụng trong gia đình, không nên xuất tiền nhiều để đầu tư kinh doanh buôn bán.
 
2.  Tử vi tuổi tân sửu năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm Nhâm Dần dự đoán quý bà trong năm nay cần chú ý các bệnh tuổi già hay bị ốm đau, đặc biệt cần để ý huyết áp không tốt. Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng khuyên quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị. Chớ nên giấu bệnh để bệnh trở nặng mà khiến mình gặp nguy hiểm, lại còn hao tốn nhiều tiền của chữa bệnh.
 
3.  Tử vi Tân Sửu 2022 nữ mạng về công việc làm ăn
+ Xem tử vi 2022 cho thấy công việc làm ăn của quý bà không được tốt, dễ gặp nhiều chuyện bất lợi trong quá trình làm ăn có thể là do sức khỏe không đảm bảo hoặc có kẻ xấu phá hoại đằng sau. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi Tân Sửu 2022 nữ đó là quý bà nên giao lại chuyện làm ăn buôn bán cho người khác hay con cháu thực hiện thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

4.  Xem bói tử vi Tân Sửu nữ mạng 2022 về gia đạo
+ Bước sang năm mới 2022, phương diện tình cảm gia đạo của quý bà sinh năm 1961 không được hanh thông và có chuyện phiền muộn đưa tới.  Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022  dự báo thì năm tới gia đình dễ có người gia ốm đau, bệnh tật lâu khỏi và giữa các thành viên thiếu hòa khí, đôi lúc xảy ra tranh chấp, cãi vã khiến gia đạo không được yên ổn, quý bà cần có sự điều tiết để gia đình hòa hảo hơn.

5.   Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Xét về phương diện ngoại giao thì tử vi năm 2022 nữ mạng cho biết quý bà dễ gặp phải khó khăn, bất lợi. Khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều rắc rối gây chậm trễ bởi sức khỏe không được đảm bảo, thường xuyên đau ốm ảnh hưởng đến kết quả công việc.

+ Xem tử vi nữ mạng tân sửu năm 2022 thì hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành hướng Đông Nam theo để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ)

II – Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Cho thấy năm nay là một năm tương đối tốt về công việc làm ăn do có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền bạc vào các kế hoạch kinh doanh.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi tuổi Tân Sửu  năm 2022 nữ mạng, trong năm Nhâm Dần quý bà không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh, tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa hao –  Xem bói tử vi Tân Sửu nữ mạng năm  2022 dự báo công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, bất lợi tuy nhiên vẫn có chút lợi nhuận. Mọi kế hoạch, mục tiêu đề ra đều khó hoàn thành do ngoại duyên thường xuyên thay đổi theo hướng không tốt cho công việc. Chuyện tình cảm gia đình cũng không ổn, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Bản thân quý bà tuổi Tân Sửu dễ gặp tai ương khó lường hay nạn tai nặng.

2.  Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu:  Xem Năm nay sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình:  Phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời  nên phòng trộm cắp, chú ý mất của.

3.  Tử vi tuổi Tân Sửu nữ 1961 năm 2022 theo sao hạn
Sao chiếu mệnh:
Hung tinh – Thái Bạch (Kim Tinh):
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng cho biết năm nay quý bà sẽ gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về kẻ xấu phá hoại, cản trở việc làm ăn kinh doanh, khiến cho hao tổn tiền của, thậm chí là trắng tay. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2022 cũng đưa ra lời khuyên tới quý bà cần đề phòng những hoạt động liên quan đến luật pháp, công quyền. Sao này xấu nhất cho những người có ngũ hành thuộc Mộc, ảnh hưởng đặc biệt xấu trong tháng 2, 5, 8 (âm lịch) và thường kỵ màu trắng.

III – Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nữ mạng
+ Năm nay là một năm không được tốt về nhiều mặt. Công việc ngày càng đi xuống, sức khỏe suy yếu do tuổi già và trong gia đạo cũng có nhiều chuyện phiền lòng. Để giảm bớt những điều xấu này, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nữ mạng có đưa ra một số biện pháp như là đầu năm quý bà nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu hợp tuổi tuổi 1961 như màu đen, màu xanh dương,… Bên cạnh đó, có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1969 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất