Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_8fhkpr450d2r33bl8h2mhaqn1p, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Sửu | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Sửu

+ Quý Sửu: — Tuổi 50 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973
+ Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
+ Sao hạn: Thái Dương – Toán Tận

I – Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022 về tài lộc
+ Đối với nam mạng tuổi Quý Sửu thì phương diện tài chính năm nay bình thường, quý ông không phải vất vả, bôn ba nhiều để kiếm tiền chi tiêu cho cuộc sống như các năm trước. Chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng nên hùn vốn đầu tư tiền bạc để làm ăn chung với bạn bè thì sẽ tốt hơn là muốn tự kinh doanh một mình.
 
2. Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Phương diện sức khỏe năm 2022 này dự đoán là trung bình, nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Quý ông cần rèn luyện thể thao thường xuyên để cơ thể luôn được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 cần phải nghỉ ngơi đầy đủ, không nên quá dồn sức vào làm việc, suy nghĩ nhiều cũng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
3. Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Năm nay nam tuổi Quý Sửu làm ăn như thế nào? Theo tử vi 2022 tuổi Quý Sửu nam mạng cho biết năm Nhâm Dần công việc kinh doanh của quý ông khá thuận lợi, hanh thông hơn do với những năm trước, chủ về có sự đầu tư mở mang thêm và gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết nhiều khó khăn gặp phải trong quá trình hoạt động.

4. Tử vi nam mạng 1973 năm 2022 về Gia đạo
+ Đối với những quý ông tuổi Quý Sửu thì năm 2022 này tình cảm gia đạo tương đối tốt, gia đình luôn yên vui, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, các thành viên yêu quý, tôn trọng và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau. Ngoài ra, tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022 trong năm có khả năng cao đón tin vui may về thêm thành viên mới từ gia đình của anh em bạn bè và người thân.

5. Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 về xuất hành
+ Xét về phương diện ngoại giao và xuất hành  tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng được dự đoán là khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, nhờ vậy mà việc mở mang thêm công việc diễn ra thuận lợi hơn.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h, tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Quý Sửu nam mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Quý ông sinh năm 1973 có Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn đều hoạt động bình thường, mọi kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng định hướng, về tài chính thì tiền bạc làm ra có xong chỉ đủ phục vụ cho chi tiêu trong gia đình.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2022, địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Đối với quý ông tuổi Quý Sửu thì năm nay là một năm mà mọi việc từ công việc đến tài lộc đều bình thường, việc làm ăn kinh doanh không có biến động hay thay đổi gì nhiều, tiền tài có và đủ để tiêu pha cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

+ Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng nếu xét theo tứ trụ thì vận số của nam mạng sinh năm 1973 khá may mắn trong năm Nhâm Dần này. Xuất hành đi xa làm ăn sẽ thuận lợi, tất cả các dự án công việc kinh doanh trước đó đều mang về lợi nhuận và có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Bên cạnh đó còn có thể đón nhiều tin vui hoan hỷ như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong gia đình.

2. Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim => Tương khắc – Xấu: Chủ về một năm với nhiều điều không may, công việc khó khăn, thậm chí thất bại, thua lỗ; sức khỏe không tốt dễ đau ốm; gia đạo thiếu hòa khí; đến gia súc cũng khó nuôi.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2022, quý ông sinh năm 1973 thuộc Cung Phi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất => Xấu: Điều này nói lên năm nay là một năm không mấy tốt chủ về hao tài tốn của và sức khỏe yếu.

3. Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Xem tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phúc tinh
Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi sửu 1973 năm 2022 nam mạng Thái Dương là một Cát tinh thường đem đến những điều tốt lành cho nam giới, quý ông tuổi 1973 được sao này chiếu mạng sẽ có nhiều cơ hội phát triển về đường công danh, thăng quan tiến chức, làm ăn buôn bán may mắn phát đạt, mọi sự đều an khang thịnh vượng. Được Sao Thái Dương chiều mệnh tốt nhất là vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

III – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nam mạng
+ Đối với nam mạng sinh năm 1973 thì năm 2022 là một năm khá tốt về tiền bạc và công việc. Tài chính hanh thông, có lộc về tiền bạc và công việc thuận lợi, dễ mở mang phát triển thêm. Và để cho một năm càng thêm viên mãn thì quý ông có thể dùng các biện pháp kích cầu may mắn sau: Dâng sao cầu tài lộc sao Thái Dương; đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng hay màu tím như: Mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh tím, Thạch anh hồng, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá (Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…). Tốt nhất nên chọn tuổi hợp tác làm ăn là những người tuổi 1969 và 1990 để công việc thêm phần thuận thành. Ngoài ra lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 và ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1973 chính là một cách hiệu quả nhằm thêm phần hanh thông

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất