26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Quý Sửu

+ Quý Sửu: — Tuổi 50 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 03/02/1973 đến 22/01/1974
+ Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
+ Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo
+ Sao hạn: Thổ Tú – Huỳnh Tuyền

I – Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 nữ mạng
1.  Xét tử vi nữ sinh năm 1973 năm 2022 về tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần của các quý cô Quý Sửu được tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 dự báo là không tốt, có sự tiêu tốn tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, trong năm nay cũng không nên đầu tư tiền bạc hay có sự mở rộng quy mô làm ăn vì năm nay chủ về khó khăn, bất lợi, đầu tư dễ gặp thua thiệt, không thu hồi được vốn.

2. Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 sức khỏe của các quý cô tuổi Quý Sửu có phần giảm sút, không được tốt như năm vừa qua. Nên tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 khuyên quý cô chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp cũng như máu huyết khó lưu thông dẫn tới thiếu máu, mất ngủ, tâm trạng mệt mỏi chán chường. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cần lưu ý xe cộ, nếu có ốm đau bệnh tật thì rất lâu khỏi bệnh.

3. Bói tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 về công việc
+ Công việc làm ăn trong năm Quý Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Sự nghiệp khó thăng tiến, mọi công việc trong năm đều không được như ý nguyện, lại thêm tiểu nhân phá hoại cản đường mà càng thêm khó khăn, vất vả. Ngoài ra,tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết thêm trong năm nay, các quý cô dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm công ăn việc làm mới.

4.  Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Về phương diện gia đạo của quý cô Quý Sửu được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Không chỉ thế, gia đạo cũng xảy ra nhiều điều phiền muộn, lo lắng, không yên, dễ xảy ra chia ly, tan vỡ mỗi người mỗi ngả.

5. Xem tử vi nữ 1973 năm 2022  về mặt ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý cô tuổi Quý Sửu cũng không được tốt đẹp. Nếu có xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng về sức khỏe dễ đau ốm bệnh tật và sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền lo lắng.

+ Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 thì năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi 2022 nữ 1973 chủ về thua thiệt, chia ngả trong làm ăn, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều cản trở bất lợi. Gia đạo không tốt có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng cần đặc biệt chú ý chăm sóc cẩn thận.

2. Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm nay, tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 cho biết công việc của quý cô Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh) ⇒ Xấu
Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

+ Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú năm 2022 là sao xấu, chủ về trở ngại, xung khắc, điều tiếng. Theo tử vi nữ 1973 năm 2022 thì công việc khó khăn có kẻ tiểu nhân phá hoại mà vướng vào kiện thưa. Gia đạo thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới. Xuất hành không thuận, sức khỏe yếu kém, chăn nuôi cũng gặp nhiều thua lỗ, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

III – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng
+ Năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Quý Sửu. Trong năm 2022, chủ về bất lợi, khó khăn, dễ có sự thay đổi trong công việc đầu tư làm ăn. Ngoài ra, các quý cô còn gặp phải chuyện thị phi, gia đạo có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe cũng có phần yếu kém cần hết sức lưu ý.

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì tử vi nữ 1973 năm 2022 có gợi ý là quý cô sinh năm 1973 nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây nhằm lúc 21 giờ thành tâm làm lễ.  Bài vị nên dùng giấy vàng, phía trên có ghi rõ:“Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

+ Ngoài ra, theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2022 nữ mạng thì các quý cô tuổi 1973 có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973 và sử dụng các đồ vật có màu là màu hợp tuổi tuổi 1973 như màu xanh, đen, kỵ màu trắng đỏ. Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết chế Thổ, vì vậy các quý nữ 1973 nên đeo trang sức đá quý màu trắng, như: vòng bạc, thạch anh trắng, hay một số trang sức khác có ánh kim… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và người sinh năm 1974.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất