31 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Giáp Dần

+ Giáp Dần: 49 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975
+ Tướng tinh: Con Trâu
+ Con dòng Hắc đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Bạch – Toán Tận

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi nam 1974 năm 2022 về phương diện tài lộc
+ Về phương diện tài chính trong năm nay được dự đoán khá xấu, quý ông tuổi Giáp Dần cần đề phòng tiền bạc hư hao và tiêu tán nhiều. Vì vậy tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022  không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn nhiều mà nếu có đầu tư thì cần suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Duy Linh còn khuyên tốt nhất là đầu năm quý ông nên đi mua sắm các đồ vật có giá trị lớn trong gia đình.
 
2. Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 về sức khỏe
+ Sức khỏe của quý ông sinh năm 1974 trong năm 2022 được dự đoán là khá yếu, không được khỏe mạnh như mọi năm. Tử vi 1974 nam mạng 2022 cần chú ý nhất là các bệnh liên quan đến huyết áp, thiếu máu và đường tiêu hóa ăn uống không được tốt. Quý ông nên có một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp với luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh.

3. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Công việc làm ăn trong năm nay không có nhiều thuận thành, chủ về gặp nhiều trở ngại trong cạnh tranh. Trong quá trình làm ăn dễ có người phá hoại, cản trở gây nhiều thiệt hại xấu. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nam mạng cũng chớ nên có sự thay đổi hay mở mang công việc làm ăn trong năm 2022 này bởi chủ về có nhiều vấn đề bất lợi, khó đạt hiệu quả như ý muốn.

4. Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng về Gia đạo
+ Trong năm Nhâm Dần này quý ông cần chú ý tình cảm gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, nhất là về tình cảm vợ chồng có nhiều bất đồng gây mâu thuẫn, cãi vã khiến không khí gia đình luôn nặng nề. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng cũng cần chú ý năm nay dễ có tang sự trong gia đình hay dòng họ. Lời khuyên cho quý ông chính là giữ tinh thần được thoải mái, tránh lo nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến cả sức khỏe.

5. Tử vi giáp dần nam mạng năm 2022 về xuất hành
+ Xét về phương diện ngoại giao thì năm nay được dự báo là khá khó khăn, không được như mong đợi, nếu quý ông xuất hành đi xa thì dễ gặp bất lợi về sức khỏe kém và các chuyện thị phi liên quan đến công việc làm ăn.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm đối với tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022: Mùng 1 tết quý ông nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào thời điểm 23h tới 1h sáng hay từ 15h tới 17h chiều ( Tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi nam 1974 năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Quý ông sinh năm 1974 có Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Theo thiên can thì tử vi tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng được dự đoán là một năm mà các công việc làm ăn đều bình thường, không có khởi sắc nhiều, tiền tài làm ra chỉ đủ để quý ông chi tiêu cho các hoạt động trong cuộc sống gia đình.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Năm nay tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2022  thấy được coi là năm khá xấu đối với quý ông tuổi Giáp Dần nếu xét theo địa chi, gặp Năm tuổi thì sẽ có nhiều biến động trong công việc làm ăn, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở việc làm hay phải thường xuyên di chuyển đi lại nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Năm nay tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng không được tốt về nhiều mặt, chủ về công danh tài lộc bị phá hoại, cản trở, không nên đầu tư làm ăn; gia đạo thiều thuận thành; bản thân dễ gặp chuyện tai ương, bệnh nạn. Có thể thấy cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tuy nhiên nếu bỏ ra công sức và nỗ lực cố gắng thì sẽ vượt qua.

2. Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Nếu xét theo ngũ hành bản mệnh thì năm nay khá thuận lợi đối với quý ông tuổi Giáp Dần, công việc hanh thông, làm ăn sinh tài sinh lộc lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ.

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 1974 nam mạng 2022 quý ông tuổi này có Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: Trong năm nay không có nhiều thay đổi về công việc kinh doanh và dễ có quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
    3.1. Xem bói tuổi Giáp Dần 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
    Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh):
    Thái Bạch sao ấy khốn cùng
    Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
    Tháng năm là tháng ách tai
    Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

+ Ý Nghĩa: Xem tử vi 2022 tuổi Giáp Dần nam mạng cho biết Thái bạch là một sao xấu, quý ông tuổi Giáp Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần đề phòng trong công việc kinh doanh chủ về có tiểu nhân phá hoại, hao tài tốn của, thậm chí là trắng tay và cần chú ý chuyện quan sự. Sao này kỵ màu trắng quanh năm và đề phòng xấu nhất vào các tháng 2, 5 và tháng 8 (âm lịch).

III – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng
+ Đối với quý ông tuổi Giáp Dần thì năm 2022 được tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng dự báo là một năm khá bất lợi. Chủ yếu gặp khó khăn trên phương diện tài chính, tiền tài khó kiếm lại tiêu pha nhiều; công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, cần chú ý tình cảm vợ chồng trong năm không được tốt. Vì thế nhằm giúp hóa giải những vận hạn xấu trong vận mệnh tuổi Giáp Dần năm 2022 nam mạng và kích cầu may mắn thêm, chuyên gia phong thủy Duy Linh có gợi mở cho quý ông tuổi Dần 1974 một số phương pháp sau: làm lễ dâng sao giải hạn sao Thái Bạch, đeo trang sức hay đá quý có  màu đen, màu xanh dương,… và nên hợp tác kinh doanh với những người sinh năm 1959 và 1974 là tốt nhất. Bên cạnh đó, một cách có thể thu hút cát lợi chính là lựa chọn sim hợp tuổi giáp dần và ưu tiên dùng màu hợp tuổi tuổi 1974 trong cuộc sống.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất