25 C
Ho Chi Minh City
Saturday, June 15, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Giáp Dần

+ Giáp Dần: 49 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975
+ Tướng tinh: Con Trâu
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 về tài lộc
+ Bói tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần của quý cô sinh năm 1974 phát triển khá tốt, tiền bạc có sự nảy nở, thông hanh, tài lộc dồi dào có nhiều tin vui đưa tới. Ngoài ra, nếu quý nữ có ý định đầu tư tiền bạc để kinh doanh làm ăn thì nên đầu tư vào lĩnh vực đất đai, nhà cửa, ắt sẽ thành công, kiếm lời gấp bội, lại thêm có sự trợ sức giúp đỡ của nhiều người. 

2. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý cô tuổi Giáp Dần cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về huyết áp, khí huyết khó thông dẫn tới thiếu máu. Nếu có ốm đau thì cũng rất lâu mới khỏi bệnh.
 
3. Xem Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 về công việc
+ Công việc làm ăn trong năm Giáp Dần 2022 có chiều hướng khá tốt. Công việc làm ăn trong năm nay có sự mở mang thêm, có quý nhân phù trợ giúp đỡ mà trở nên hanh thông, thuận lợi. Thế nên, Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô nên tận dụng thời cơ tốt này mà lên các kế hoạch đầu tư kinh doanh tiến hành trong năm để dễ đạt được mong muốn của mình.

4. Tử vi tuổi dần 1974 năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Phương diện gia đạo của quý cô Giáp Dần được dự đoán là không được tốt. Tình cảm gia đình có sự mâu thuẫn, thiếu đi hòa khí, xảy ra nhiều điều phiền muộn, có chuyện buồn đưa tới.

5.  Tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1974 sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới. Trong năm nay, nếu xuất hành đi xa ắt sẽ gặp may mắn, thuận lợi tuy nhiên cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe.

+ Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 cho biết vể hướng xuất hành năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc  (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

5. Xem tử vi nữ 1973 năm 2022  về mặt ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý cô tuổi Giáp Dần cũng không được tốt đẹp. Nếu có xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng về sức khỏe dễ đau ốm bệnh tật và sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền lo lắng.

+ Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022, để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần chính là Thái Tuế (năm tuổi): Xem tử vi Giáp Dần 2022 nữ mạng dự đoán năm nay chủ về công việc làm ăn có sự di chuyển, biến động lớn, thay đổi về nơi ăn chốn ở.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi: Chủ về hỷ tín, cuộc sống công việc có nhiều tin vui đưa tới lại được quý nhân phù trợ nên càng rộng mở thông hanh. Ngoài ra, trong gia đình quý cô năm nay đón tin vui thêm người thêm của.

2. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về mọi việc thuận lợi, làm ăn sinh tài phát lộc, được quý nhân phù trợ mà càng trở nên may mắn, suôn sẻ.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi 2022 nữ 1974 cho biết cung phi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về tài lộc nảy nở, công việc hanh thông, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
    Sao chiếu mệnh:  Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh
    Thái Âm rực rỡ cung hằng
    Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
    Tháng mười, mười một hạn hành
    Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

+ Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022, sao Thái Âm đem tới cho nữ mạng 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm.


III – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng
+ Qua phần luận giải tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý cô tuổi Giáp Dần. Trong năm 2022, có nhiều tin vui trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm nay khí huyết kém lưu thông dễ mắc bệnh thiếu máu, tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa. 

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn sao Thái Âm 2022 thì quý cô có thể thực hiện số phương pháp sau: Quý cô sinh năm 1974 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây nhằm lúc 19 giờ  tới 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy vàng bên trên ghi rõ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi sau đó chấp khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền:

    Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
    Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
    Hăm sáu lễ vật sắm mua
    Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

+ Ngoài ra, tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2022 cho biết các quý cô còn có thể chọn sim hợp tuổi giáp dần và màu hợp tuổi tuổi 1974 để đem đến cát lợi. Để tăng cường vận khí tốt lành cho sao Thái  Âm thì quý cô sử dụng các loại trang sức đá quý màu xanh biển, màu đen, màu xám như: đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm hoặc Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,… Xem bói tuổi giáp dần năm 2022 nữ mạng nên dùng màu trắng để Kim sinh Thủy càng thêm tốt: Thạch anh trắng, vòng bạc hay các trang sức có ánh kim… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1982 và người sinh năm 1974

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất