26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Bính Dần

+ Bính Dần: 37 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987
+ Tướng tinh: Con Trĩ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: La Hầu – Tam Kheo

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nam mạng
1. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Đối với người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng phương tiện tiền bạc trong năm Nhâm Dần chủ về không được lợi. Tiền bạc hao tán nhiều, chi tiêu cho cuộc sống hoặc cũng có thể là khoản chi tiêu cho công việc làm ăn. Tử vi Bính Dần nam mạng 2022 lưu ý cho người tuổi này nam mạng trong năm 2022 không nên có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn, bởi những công việc xuất tiền đầu tư làm ăn đều có thể gặp nhiều những trở ngại.

2. Tử vi 2022 Bính Dần nam mạng về mặt sức khỏe
+ Sức khỏe chính là phương diện người tuổi 1986 nam mạng cần chú ý trong năm 2022 Nhâm Dần. Đây là năm sức khỏe không được tốt, khó tránh bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng khuyên quý ông Bính Dần cần lưu ý các bệnh liên quan tới bệnh về xương khớp, hoặc bệnh thiếu máu, hoặc những chứng bệnh dẫn tới mất ngủ sẽ có thể ảnh hưởng không tích cực tới sức khỏe của người nam mạng tuổi này.

3. Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nam mạng về công việc
+ Trong năm nay công việc làm ăn của người sinh năm Bính Dần nam mạng nhiều khó khăn và bất lợi. Chính bởi vậy, tiến triển công việc năm Nhâm Dần nhiều khả năng không được thuận như mong muốn và kỳ vọng từ thời điểm ban đầu đặt ra. Bên cạnh đó đây cũng là năm người nam mạng tuổi 1986 nên hạn chế khoản tiền đầu tư cho làm ăn. Bởi đầu tư cho công việc khó được kết quả tốt.

4. Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng về tình duyên
+ Tình cảm gia đạo của người tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm Nhâm Dần không hòa thuận và yên ấm. Có nhiều chuyện bất hòa đưa tới, nhất là bất hòa trong quan điểm của vợ chồng, những trái ngược trong suy nghĩ về các thành viên khiến cuộc sống của gia đình tình cảm theo hướng đi xuống. Ngoài ra còn có thể gặp những chuyện buồn phiền đưa tới cho gia đạo.

5. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Năm Nhâm Dần nếu người tuổi này nam mạng có xuất hành đi xe nhiều bất lợi có thể đưa tới. Sức khỏe cũng như tiền bạc cũng không được tốt. Ngoại giao trong năm gặp nhiều khó khăn.

+ Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2022 cho biết hướng tốt xuất hành cho năm Nhâm Dần 2022: Người nam mạng tuổi Bính Dần có thể xuất hành vào khoảng 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1 Tết theo hướng Đông Nam (nghênh Tài Thần) hoặc xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh Hỷ Thần).

II – Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xét tử vi Bính Dần 2022 nam mạng về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

+ Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Bính Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

2. Luận giải tử vi 1986 nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Bính Dần Khôn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

3. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam 1986 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO LA HẦU (Hung)
+ Ý Nghĩa: Theo tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Bính Dần nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn)

+ Đề phòng: Gặp hạn Tam Kheo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

– Hạn theo tuổi: KIM LÂU

+ Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

III – Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi Bính Dần gặp không ít sóng gió. Do vậy hạn chế được những điều này người tuổi 1986 có thể tham khảo một số cách hóa giải, trong đó nổi bật là giảm bớt sát khí sao La Hầu chiếu mệnh là sao xấu trong năm Nhâm Dần. Bằng cách dùng trang sức thuộc hành Thủy như thạch anh tóc đen, đá mã não có màu xanh dương, thạch anh đen, đá thanh kim,… có thể tiết khí được sao này trong năm. Bên cạnh đó một phương pháp để hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng hiệu quả không nhỏ chính là lựa chọn làm ăn với người hợp với tuổi – tuổi 1987 hoặc người tuổi 1994, kết hợp dùng sim hợp tuổi 1986 và màu hợp tuổi tuổi 1986 là đỏ vàng, không dùng màu kỵ với mệnh như xanh đen,…

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất