26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Bính Dần

+ Bính Dần: 37 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ ngày 9-2-1986 đến 28-1-1987
+ Tướng tinh: Chim Trĩ
+ Con dòng Xích Đế, cô quạnh
+ Sao hạn: Kế Đô – Thiên Tinh

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi nữ Bính Dần 2022 phương diện tài lộc
Về phương diện tài lộc/ tiền bạc trong năm Nhâm Dần, người tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng có một năm không được tốt cho phương diện này. Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 về tiền bạc có hao tán tiêu pha nhiều công việc. Trong năm cũng nên lưu ý hạn chế khoản đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn vì không những không đón được những thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào như ý mà còn còn thể không thu hồi được vốn.

2. Tử vi tuổi Bính Dần 2022 nữ mạng về sức khỏe
Trong năm nay chú ý về đi lại xe cộ hết sức cẩn thận. Bởi việc đi lại có thể bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra, quý nữ tuổi này có thể bị bệnh tật đau yếu liên quan đến máu huyết không được lưu thông tốt, hoặc các bệnh về xương khớp. Chính bởi vậy, tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng năm nay dù tiến hành công việc quan trọng nào thì người tuổi Bính Dần nữ mạng cũng nên lưu tâm về sức khỏe của bản thân.

3. Tử vi nữ Bính Dần năm 2022 về công việc làm ăn
Về công việc làm ăn năm 2022 Nhâm Dần có thể không đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng chủ về những bất lợi trong công việc nên dẫn tới có sự thay đổi. Tuy nhiên thay đổi cũng không được tốt như mong muốn. Theo đó, người tuổi 1986 nữ mạng nên chuẩn bị cũng như tính toán kỹ lưỡng công việc trước khi tiến hành sẽ hạn chế được bất lợi có thể gặp phải.

4. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về Gia đạo
Phương diện tình cảm của tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 không được tốt, nhiều điều phiền muộn đưa tới trong các mối quan hệ của thành viên trong nhà. Vì thế đôi khi rơi vào hoàn cảnh tình cảm gặp vấn đề dẫn tới suy nghĩ, lo lắng nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh ra bệnh tật hay ốm đau trong năm này.

5. Tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng về xuất hành
Đây là năm bất lợi cho xuất hành của người tuổi Bính Dần nữ mạng. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh không nên xuất hành đi xa trong năm này vì khó khăn cũng như điều bất lợi đưa tới.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi 1986 năm 2022 nữ mạng: Vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch thì nên xuất hành theo hướng Tây Bắc nếu mong muốn đón Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam nếu mong muốn nghênh đón Tài Thần. Xuất hành tốt nhất vào 11 đến 15 giờ.

II – Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của tuổi là Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc tiến hành năm 2022 gặp khó khăn, không nên hùn vốn cho làm ăn và đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

+ Địa Chi: Theo tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng địa chi tuổi Dần 1986 gặp năm Dần là Thái Tuế hay còn gọi là “ Năm Tuổi”: làm ăn năm này có thể nhiều biến động, hoặc thay đổi về nơi chốn việc làm hay có thể là phải đi lại nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Tử vi nữ sinh năm 1986 năm 2022 dự đoán công việc triển khai trong năm chủ về thua thiệt, tính toán có thể không được như ý muốn. Tài chính hao tán, trở ngại cuộc sống. Sức khỏe hoặc mối quan hệ tình cảm của nữ mạng tuổi này chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Bính Dần nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này nữ mạng gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp người nữ mạng tuổi 1986 tự thân vận động và không được giúp đỡ từ những người thân hay từ bạn bè. Ngoài ra đề phòng có thể mất trộm.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung Phi tuổi Bính Dần nữ mạng Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc => Xấu: Cẩn thận công việc nhiều khó khăn, hoặc thua lỗ. Tình cảm gia đạo cũng không thuận hòa.

3. Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Xem tử vi nữ 1986 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
    SAO: Kế Đô (Hung)
    Kế đô sao ấy dài đông
    Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
    Tháng ba tháng chín bão bùng
    Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

+ Ý Nghĩa: Sao Kế Đô là một hung tinh cho người nữ mạng tuổi 1986. Xem tử vi Bính Dần 2022 nữ mạng nếu gặp sao chiếu này chú ý về tang khó, tiền bạc hao tốn, chuyện không may đưa tới gia đạo hoặc bệnh tật buồn rầu. Nếu mang thai gặp sao này thì mọi việc may mắn và mang đến may mắn cho cả chồng. Còn nếu không mang thai thì người nữ tuổi này có cuộc sống nhiều lận đận, trở ngại. Chú ý nhất vào tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng
+ Hạn theo năm 2022
    HẠN Thiên Tinh (Xấu):
    Thiên Tinh là hạn trung bình
    Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
    Thiên Tinh là sao chẳng hay
    Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

+ Đề phòng: Chứng ngộ độc có thể mắc phải trong năm này. Bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nữ mạng còn cho biết đi lại có thể gặp phải chuyện không hay. Ngoài ra lời ăn tiếng nói cũng nên chú ý. Mang thai gặp hạn Thiên Tinh bệnh tật, ốm đau hoặc té ngã.

+ Hạn theo tuổi:

+ Hạn Dính Kim Lâu: Hạn này nếu làm nhà thì công việc cũng như tình cảm của vợ chồng đều không được tốt, nảy sinh nhiều vấn đề bất hòa. Ngoài ra, tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng cho hay nếu làm nhà có xây dựng thì chú ý tai nạn, công việc không tốt và mua xe khó tránh tiền mất tật mang.

III – Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng
+ Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng đó là những trắc trở cho sự nghiệp, tiền bạc, cũng như mối quan hệ tình cảm gia đình và sức khỏe. Theo đó, chuyên gia phong thủy Duy Linh gợi ý cách thức hóa giải vận hạn trong năm Nhâm Dần bằng cách cúng giải hạn, sử dụng hành Kim để tiết khí sao xấu Kế Đô chiếu mệnh như trang sức bằng bạc, thạch anh trắng. Ngoài ra tử vi 2022 Bính Dần nữ mạng khuyên quý nữ cũng nên sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1986 như màu vàng đỏ, tránh màu kỵ đen hay xanh hay chọn sim hợp tuổi 1986 để thêm phần may mắn. Lưu ý kết hợp công việc nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn như người tuổi 1970 Canh Tuất hay người tuổi 1990 Canh Ngọ. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất