26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Mậu Dần

+ Mậu Dần: 25 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999
+ Tướng tinh: Con Thuồng luồng
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn:  Kế Đô – Địa Võng

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Xét về phương diện tài chính năm nay của quý anh không được tốt, tiền bạc làm ra không được nhiều chỉ đủ ăn đủ tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày đôi khi còn phải khó khăn vất vả kiếm tiền. Ngoài ra, tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng cũng không nên hùn hạp vốn đầu tư hay mở rộng quy mô làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn bất lợi đầu tư dễ bị thua thiệt khó thu hồi được vốn.

2. Tử vi nam 1998 năm 2022 phương diện sức khỏe
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, sức khỏe của quý anh trong năm nay có phần yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Do đó, tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 khuyên nếu cảm thấy trong người có điều gì bất ổn thì nên đi thăm khám bác sỹ ngay để được chữa trị kịp thời nếu không sẽ rất lâu khỏi hoặc có thể để lại di chứng xấu sau này. Ngoài ra cần chú ý tới các bệnh liên quan đến hệ thần kinh và sử dụng dao kéo cẩn thận, hạn chế đến vùng sông nước đề phòng tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến.
 
3. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Theo tử vi nam Mậu Dần 2022  dự báo về phương diện làm ăn của quý anh năm tới diễn ra bình thường không có sự nổi bật, công việc nếu có sự thay đổi thì cũng không có mấy sự khởi sắc, công việc mặc dù không gặp phải nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên cũng không lên cao được trong năm tới.

4. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về tình duyên gia đạo
+ Năm Nhâm Dần đối với tuổi Mậu Dần đã kết hôn thì năm nay có tin vui có thêm con cái trong gia đình, tuy nhiên chuyện tình cảm vợ chồng lại không được tốt, thường hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Còn đối với tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng chưa kết hôn thì đây là một năm chuyện tình cảm có nhiều chuyện vui đưa tới, có người làm mai làm mối cho chuyện tình cảm.

5. Luận tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng về mặt ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao của quý anh trong năm tới khá thuận lợi, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ nên mọi việc khá hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới khi đi ra ngoài.

+ Để đón mới năm mới thêm phần may mắn, tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng khuyên quý anh vào mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xét tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1986 Bính (Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc đều chủ về khó khăn và không nên hùn hạp vốn cho kinh doanh. Cẩn thận về đi lại xe cộ.

+ Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Quan luận đoán của tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về có những thay đổi về chốn ở hoặc công việc làm ăn. Lưu ý nhiều biến động đưa tới cho công việc làm ăn.

+ Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Trong năm 20222 người tuổi 1986 Mậu Dần nam mạng có nhiều khó khăn công việc. Bởi vậy đây không phải thời điểm tốt cho những mưu sự. Cẩn thận bị người phá hoại và khi đầu tư tiền bạc không được kết quả tốt. Tình cảm của gia đạo có chuyện không lành.

2. Luận giải tử vi 1986 nam mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1986 mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất => Trung bình: Công danh sự nghiệp đều tự bản thân vận động, không có được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

+ Ngũ hành cung phi: Theo tử vi năm 2022 tuổi Mậu Dần nam mạng cho thấy Cung Phi của người nam tuổi Mậu Dần Khôn (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ ) là Tương trợ – Tốt: Đây là năm được quý nhân giúp đỡ cho việc làm ăn, người tuổi này ít thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn.

3. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi 2022 nam 1986 sao gì chiếu mệnh?
    SAO LA HẦU (Hung)
    La hầu nghe tưởng ví vang
    Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
    Tháng bảy bệnh tật lan tràn
    Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi Mậu Dần nam mạng 1986 năm 2022 thì quý anh tuổi 1986 gặp phải điều dữ, hoặc không may đưa tới. Bên cạnh đó còn có thể vướng phải công quyền, pháp luật, tai nạn hoặc thị phi, tiền bạc hao tán hoặc bị bệnh tật. Đặc biệt tháng 1 và 7 là những tháng xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng
+ HẠN TAM KHEO (Tiểu hạn):

+ Đề phòng: Gặp hạn Tam Kheo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng cần đề phòng hạn về đi lại xe cộ, hoặc hạn chân tay. Người tuổi này trong năm dễ bị chứng bệnh xương khớp hoặc bệnh về mắt như bệnh mỏi mờ mắt.

– Hạn theo tuổi: KIM LÂU

+ Theo tử vi tuổi Dần 1986 năm 2022 nam mạng thì quý anh tuổi này trong năm Nhâm Dần dính hạn Kim Lâu nên nếu tiến hành làm nhà năm này vợ chồng chú ý về tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn, khó khăn cho làm ăn. Trong trường hợp xây dựng làm nhà thì công việc ảnh hưởng không tốt, đề phòng tai nạn và mua xe cũng có thể tiền mất tật mang.

III – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng
+ Năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý anh tuổi Mậu Dần. Công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm đều gặp nhiều bất lợi. Do đó để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ quý anh nên cầu an đầu năm, hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ 1,3,9 âm lịch. Ngoài ra quý anh có thể chọn sử dụng các đồ vật phong thủy có màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. Để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý anh nên chọn kết hợp với những người sinh năm 1998 và 1994 là tốt nhất. Bên cạnh đó, lựa chọn sim hợp tuổi 1998 cũng là 1 phương pháp hữu hiệu để thu hút cát khí.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất