27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Mậu Dần

+ Mậu Dần: 25 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999
+ Tướng tinh: Con Thuồng luồng
+ Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
1. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Tử vi 2022 dự báo năm nay về phương diện tài chính của quý cô có phần khởi sắc hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều thuận lợi do đó tiền bạc không phải vất vả kiếm tiền như các năm trước. Ngoài ra tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng còn cho biết trong năm nay, quý cô nên hùn hạp tiền vào để đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn chủ về gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc.
 
2. Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Sức khỏe của quý cô trong năm nay có phần suy yếu so với các năm trước. Hệ miễn dịch suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật đặc biệt là các bệnh về thiếu máu hay thai nghén. Ngoài ra trong năm tới, nếu quý cô mang bầu thì cũng nên chú ý cẩn thận, đề phòng sảy thai. Lời khuyên tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2022 dành cho quý cô trong năm tới nên ăn uống, ngủ nghỉ một cách khoa học, đặc biệt là đi đâu làm gì cũng nên chú ý cẩn thận, đề phòng những điều không may có thể xảy ra.
 
3. Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Về phương diện làm ăn của quý cô trong năm nay có phần thuận lợi hơn so với các năm trước. Làm ăn gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc. Ra ngoài tử vi Mậu Dần nữ mạng năm 2022 cho biết việc làm ăn thì có sự mở mang thêm về công việc cũng như quy mô kinh doanh. Ngoài ra trong năm nay, công việc có sự chuyển biến tích cực, có sự thăng tiến trong công việc.

4. Tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng về tình duyên gia đạo
+ Đối với tuổi Mậu Dần nữ đã kết hôn thì năm nay có tin vui về con cái. Tuy nhiên tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho hay, về đường tình cảm gia đình lại có phần không thuận lợi, vợ chồng lạnh nhạt, thường hay xảy ra xung đột, cãi vã. Còn đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì năm nay tình cảm có phần lận đận, dễ xảy ra mâu thuẫn,có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

5. Tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 về ngoại giao
+ Năm Nhâm Dần là một năm khá thuận lợi cho việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần nữ mạng. Xuất hành xa thì được người khác giúp đỡ nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên ra ngoài lại gặp nhiều chuyện muộn phiền không vui đưa tới, phải lo lắng nhiều.

+ Tử vi 1998 nữ mạng năm 2022 cho biết, để đón một năm mới thật vui vẻ và thuận lợi thì Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng ( tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về một năm làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn. Lời khuyên trong năm 2022 cho quý cô là không nên góp vốn hay đầu tư làm ăn đề phòng thất bại.

+ Theo địa chi: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng quý cô sinh năm 1998 có địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” : Chủ về một năm mà công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi, hay phải đi lại nhiều. Ngoài ra có sự thay đổi về nơi ở và nơi làm việc trong năm tới.

+ Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Sinh: Tử vi nữ 1998 năm 2022 dự báo công việc làm ăn thuận lợi do có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm gia đình và bản thân lại không được tốt, xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

2. Xem bói tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng theo ngũ hành
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu:chủ về một năm bất lợi về mọi mặt, sức khỏe suy yếu, tiền bạc hao tán nhiều.

+ Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất => Trung bình: Xem tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng cho biết đây là một năm mà công việc làm ăn phải tự thân vận động không nhận được sự giúp đỡ từ anh em bạn bè người thân. Ngoài ra cần chú ý bảo quản đồ đạc cẩn thận, đề phòng mất trộm.

3. Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
3.1. Xem bói tuổi Mậu Dần 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

+ Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 cho biết đây là sao tốt đối với nữ giới chủ về nhận được sự giúp đỡ từ bạn về mặt tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Phụ nữ mang thai gặp sao Thái Dương 2022 thì gặp nhiều may mắn, bình an, bé sinh ra khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Còn những cô gái chưa chồng thì có khả năng cao sẽ lấy chồng trong năm tới. Tuy nhiên cần chú ý tháng 6 và tháng 10 đề phòng ốm đau bệnh tật, khó qua khỏi.

3.2. Vận Hạn tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng
+ HẠN: Địa Võng (Xấu):

+ Đề phòng: Luận tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng cho biết trong năm tới không nên đi chơi xa vào giờ tuất hoặc ngày tuất chủ về gặp chuyện buồn. Chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, gia đình họ hàng có tang sự. Bên cạnh đó gặp hạn Địa Võng năm 2022 công việc làm ăn trong năm tới cũng gặp nhiều khó khăn, làm ăn thì phải bỏ dở giữa chừng.

+ Hạn theo tuổi tử vi tuổi dần 1998 năm 2022 nữ mạng:

+ Năm nay tuổi Mậu Dần nữ mạng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai cho nên làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng.

3.3. Vận niên tử vi nữ 1998 năm 2022:
+ Vận niên 2022: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

+ Ý nghĩa: Sự nghiệp công danh có nhiều biến chuyển tốt, kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, làm ăn sinh nhiều tài lộc. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho biết ra ngoài thì kết bạn được với nhiều bạn xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có nhiều tin vui từ gia đình đưa tới chủ về thêm người, thêm của. Tuy nhiên cần biết khiêm nhường và kiềm chế thì mới được lâu. Ngoài ra trong năm tới cần chú xe cộ đi lại, và bảo quản tài sản tiền bạc cẩn thận đề phòng chuyện không may có thể xảy đến.

III – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng
+ Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên cần lưu ý tới sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới đường huyết, thiếu máu và chứng mất ngủ. Để hóa giải sát khí vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cũng như kích cầu may mắn, quý cô có thể dâng sao giải hạn đầu năm hoặc hàng tháng. Ngoài ra quý cô có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu thuộc hành Hỏa như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, tím như: Ruby đỏ, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, …Hoặc đeo đá quý màu xanh lá như Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi quý cô có thể chọn dùng sim hợp tuổi 1998 hay kết hợp làm ăn với các tuổi 1994 và 1987.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất