27.3 C
Ho Chi Minh City
Sunday, June 16, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Canh Dần

+ Canh Dần: 13 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 14-2-2010 đến 2-2-2011
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Bạch – Thiên Tinh

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nam mạng
1.  Xem bói tuổi canh dần 2022 nam mạng về tài lộc
+ Trong năm 2022 đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam mạng nhìn chung mọi việc không được ổn định, tiền bạc trong gia đình quý cháu không được tốt, không mấy dư dả, có sự hao hụt nhiều. Theo tử vi nam 2010 năm 2022 năm nay quý cháu chủ yếu tiêu pha nhiều vào trong việc học thêm và mua sắm đồ cho bản thân. Chính vì vậy, quý cháu cần chú ý cân nhắc khi mua bất kỳ vật dụng gì.

2. Tử vi tuổi canh dần 2010 nam mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Theo tử vi năm 2022 đối với quý cháu Canh Dần nam mạng về phương diện sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch có phần suy giảm, dễ bị đau ốm đặc biệt là dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho quý cháu nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, tránh ảnh hưởng đến việc học tập. Ngoài ra, đi đường quý cháu cũng nên cẩn thận, chú ý đến việc đi lại.
 
3. Tử vi tuổi canh dần nam 2022 về công việc học tập
+ Theo tử vi năm 2022 đối với quý cháu tuổi Canh Dần nam cho thấy đây là một năm việc học tập không được tốt. Có phần chểnh mảng hơn, học hành trong năm nay kết quả không được như ý, cho nên chú tâm vào việc học thì mới mong đạt được kết quả cao.
 
4. Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 về gia đạo
+ Về Gia đạo của quý cháu trong  năm nay có nhiều chuyện buồn đưa tới, phải chú ý trong nhà dễ có người già bị bệnh ốm đau và sức khỏe yếu, hoặc có tang sự trong năm . Ngoài ra xem tử vi Canh Dần 2022 nam mạng về tình cảm giữa các thành viên trong nhà cũng thiếu hòa khí, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, bố mẹ bất hòa, anh chị em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

5. Xem tuổi canh dần năm 2022 nam mạng về ngoại giao
Phương diện ngoại giao của quý cháu trong năm nay không được tốt lắm, khi xuất hành làm ăn xa thường gặp bất lợi vì sức khỏe không đảm bảo.

+ Xem bói tuổi canh dần năm 2022 nam mạng gợi ý hướng tốt xuất hành tốt đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào từ 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về một năm sức khỏe không được tốt, quý cháu cần chú ý dễ bị đau ốm lâu khỏi bệnh. Ngoài ra trong năm tiền tài có sự tiêu pha nhiều.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là  Thái Tuế “ Năm Tuổi” tử vi Canh Dần năm 2022 nam mạng chủ về một năm công việc làm ăn có nhiều sự biến động,  thay đổi nơi ăn chốn ở việc làm, hay đi lại nhiều, cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Chủ về một năm môi trường sống, học tập không có gì thay đổi.Khi gặp khó khăn có người giúp đỡ, vậy nên đều dễ dàng vượt qua. Bản thân quý cháu có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Nhất là phòng tai nạn, đi lại.

2. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc – Xấu: Chủ về một năm ốm đau bệnh tật, việc học tập có phần đi xuống, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em, bạn bè

+ Ngũ hành cung phi:  Xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022, Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm không mấy có sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, thích hợp mở rộng làm ăn, kinh doanh, buôn bán

3.  Tử vi 2022 tuổi Canh Dần nam mạng theo sao hạn
3.1.  Xem tử vi Canh Dần nam mạng 2022 sao gì chiếu mệnh
    Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung tinh
    Thái Bạch sao ấy khốn cùng
    Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
    Tháng năm là tháng ách tai
    Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

+ Ý Nghĩa:  Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 cho biết Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về có người quấy phá, tiền của tiêu hao, có thể trắng tay, đặc biệt cần đề phòng quan sự. Sao Thái Bạch xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc

3.2. Vận hạn tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nam mạng
+ Hạn theo năm 2022
    Hạn: Thiên Tinh (Xấu):
    Thiên Tinh là hạn trung bình
    Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
    Thiên Tinh là sao chẳng hay
    Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

+ Đề phòng: Theo tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng, quý cháu cần đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện thị phi, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó gặp hạn Thiên Tinh năm 2022 thì nên cần thận tránh bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

+ Hạn theo tuổi: Trong năm nay tuổi quý em thì không bị phạm tam tai, hoang ốc và Kim lâu

3.3.Vận niên tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022
+ Ngưu hồi sơn: Tốt

+ Ý nghĩa: Là trâu về núi. Được hiểu là trâu ở nami tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Qúy cháu nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Theo  tử vi Canh Dần năm 2022 nam mạng vận niên này chủ về đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, thích hợp làm ăn lớn, cầu quan lộc được chức nhỏ, cũng thích hợp cho việc xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm của quý cháu cũng gặp nhiều chuyện bấp bênh, nên tin tưởng lẫn nhau.

III – Tổng kết tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng
+ Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2022 dự báo năm nay là một năm không được hanh thông về nhiều mặt. Đầu năm quý cháu nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm, cúng vào từ 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn theo hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền. Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra  tử vi Canh Dần nam mạng 2022 gợi ý quý cháu nên sử dụng các vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…..

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất