34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Canh Dần

+ Canh Dần: 13 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 14-2-2010 đến 2-2-2011
+ Tướng tinh: Con Heo
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thái Âm- Tam Kheo

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
1.    Tử vi 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng về tài lộc
+ Về phương diện tài lộc của quý cháu trong năm 2022 mặc dù tuổi đời đang còn trẻ, chưa biết làm ăn và kiếm ra tiền, tiền bạc chi tiêu còn đang phải phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Theo tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 do biết cách chi tiêu một cách hợp lý, đúng đắn nên tiền bạc của quý cháu trong năm tới cũng không lo bị thiếu thốn, đủ dùng cho việc học hành cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân.

2. Xem tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Về sức khỏe của quý cháu trong năm tới có phần yếu kém so với các năm trước, hệ miễn dịch không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ bị ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may bị mắc bệnh thì cũng lâu khỏi. Do đó, tử vi Canh Dần năm 2022 nữ mạng lưu ý tới quý cháu trong năm 2022 đi đâu làm gì cũng cần cẩn trọng, chú ý đến sức khỏe của bản thân đặc biệt là trong việc đi lại xe cộ, đề phòng tai nạn nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng.
 
3. Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 về tình duyên
+ Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, trong năm tới chuyện tình cảm của quý cháu gặp nhiều thuận lợi. Trong năm này, tử vi năm 2022 tuổi canh dần nữ mạng dự báo có nhiều tin vui đưa tới. Gia đạo êm ấm, anh em thuận hòa. Đặc biệt trong năm nay, gia đình sẽ có hỷ tin cưới xin hoặc sẽ đón thêm thành viên mới trong gia đình.
 
4. Tử vi nữ Canh Dần năm 2022 về mặt học hành
+ Tử vi năm 2022 đối với  tuổi Canh Dần nữ mạng dự báo năm nay việc học hành của quý cháu có nhiều khởi sắc so với các năm trước. Tử vi nữ 2010 năm 2022 về tết quả học tập thi cử đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, việc học hành cũng mở mang thêm được nhiều kiến thức các môn khác, học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích.
 
5. Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Về phương diện ngoại giao của quý cháu nữ sinh năm 2010 trong năm Nhâm Dần có tín hiệu tốt. Ra ngoài ngoại giao thì có tin vui đưa tới. Ngoài ra kết bạn thêm được nhiều bạn bè mới, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, gặp nhiều may mắn cũng như có bạn bè giúp đỡ trong việc học tập.

+ Để đón một năm mới thêm phần thuận lợi, tử vi tuổi canh dần nữ mạng năm 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm: vào mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Thần Tài và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần nhằm lúc 23h tới 1h sáng hoặc từ 15h tới 1h ( tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Theo đó trong năm nay chủ về một năm có nhiều biến động về phương diện tài chính, cần chú ý hao tổn tiền của. Ngoài ra nữ mạng tuổi này cần đề phòng gặp các vấn đề về sức khỏe không tốt, đau ốm lâu khỏi. 

+ Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”: Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ năm 2022 chủ về một năm mà việc làm ăn có nhiều biến chuyển, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, làm việc ngoài ra trong năm tới  có sự  di chuyển, đi lại nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Sinh: Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 dự báo năm tới môi trường học tập của quý cháu thuận lợi, cộng thêm có quý nhân trợ giúp nên việc học tập hanh thông, đạt được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó gia đình có nhiều tin vui đưa tới, việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều hên may.

2. Xem bói tuổi canh dần năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: chủ về một năm gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, công việc làm ăn khó khăn, bị thua lỗ, gia đạo thiếu đi hòa khí, anh em thường hay xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng cho biết trong năm tới cũng không nên nuôi gia súc chủ về nuôi khó.

+ Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ) Tương sinh => Tốt: chủ về tất cả mọi việc gặp nhiều thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc, tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc càng thêm hanh thông.

3. Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1.  Xem tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh)
    Thái Âm rực rỡ cung hằng
    Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
    Tháng mười, mười một hạn hành
    Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

+ Giải Nghĩa: Đây là sao tốt, mang lại nhiều may mắn cho nữ giới. Theo đó, trong năm nay, quý cháu gặp sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp nhiều chuyện vui vẻ, tiền bạc hanh thông ,… mọi việc đều xứng ý toại lòng như mong đợi. Tuy nhiên, theo tử vi năm 2022 tuổi Canh Dần nữ mạng cần đặc biệt lưu ý vào tháng 11 âm lịch, vì nếu quý cháu nữ mà ốm đau vào tháng này thì khó mà chữa khỏi, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

3.2.  Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng là gì?
+ Hạn theo năm: Hạn Tam Kheo năm 2022 (Tiểu hạn):
    Tam Kheo hạn nhẹ không sao
    Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
    Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
    Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2022 gặp hạn này thì nên đề phòng  tay chân, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. Ngoài ra cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân đặc biệt là các bệnh về xương khớp, chứng phong thấp hay các bệnh liên quan đến mắt như: mỏi mắt, cận thị.

+ Hạn theo tuổi: Trong năm nay quý cháu không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu

3.3.  Tử vi Canh Dần 2022 nữ mạng theo vận niên
+ Ngưu hồi sơn: Tốt

+ Ý nghĩa: Theo tử vi nữ 2010 năm 2022 gặp vận này thì nên cẩn thận trong việc làm ăn, nếu đầu tư, góp vốn làm ăn thì phải tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tốt để phát triển công danh sự nghiệp, nếu thay đổi công việc thì cũng gặp nhiều may mắn. Xem bói tuổi Canh Dần 2022 nữ mạng về tình cảm yêu đương thấy có nhiều sự xáo trộn, bạn bè người thân có nhiều tin vui đưa tới chủ về thêm người thêm của. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ bị đau ốm tai nạn.

III – Tổng kết tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng
+ Đây là một năm mà công việc học hành gặt hái được nhiều kết quả cao, ra ngoài kết bạn làm quen với nhiều bạn mới. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, dễ bị đau ốm.

+ Để hóa giải sát khí, cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng thì quý cháu có thể cầu an đầu năm hoặc dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Ngoài ra quý cháu có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xanh biển, màu xám như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… hoặc có thể sử dụng trang sức màu trắng như vòng bạc, thạch anh trắng. Bên cạnh đó để cuộc sống thêm phần lợi, quý cháu có thể kết bạn với những người sinh năm 2010 và 2007.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất