Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_0jipl8vd7huir2d9qmdmhin5pn, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Dần | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Nhâm Dần

+ Nhâm Dần: 61 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963
+ Tướng tinh: Con Ngựa
+ Con dòng Bạch đế, phú quý
+ Sao hạn: Kế Đô – Địa Võng

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nam mạng
1.   Tử vi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 về tài chính
+ Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo làm một năm không được tốt, tiền bạc có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào trong công việc đầu tư kinh doanh cũng như trong sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng cho thấy nếu quý ông có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm 2022 thì không nên xuất tiền hùn vốn mở rộng hoặc hợp tác bởi năm nay chủ về bất lợi, làm ăn thua lỗ, dễ dẫn tới tiền mất tật mang.
 
2.  Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Sức khỏe của quý ông tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp. Theo đó, tử vi 2022 Nhâm Dần nam mạng lưu ý tới quý ông nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý ông cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.
 
3.  Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 về công việc làm ăn
+ Công danh sự nghiệp trong năm nay của quý ông Nhâm Dầm có chiều hướng phát triển không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh của quý ông theo tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 chủ về khó khăn bất lợi, càng không nên xuất tiền đầu tư hay mở rộng công việc bởi dễ gặp thất bại, kinh doanh bị lỗ, tiền bạc hao tán nhiều. Lời khuyên dành cho các quý ông là trước khi đưa ra quyết định về làm ăn thì phải tính toán kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể.

4.  Tử vi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng về gia đạo 
+ Về phương diện tình cảm gia đạo thì tử vi 2022 dự đoán là không tốt, gia đình sẽ gặp nhiều chuyện buồn đưa tới. Vợ chồng con cái không được vui vẻ, hòa thuận, dễ xảy ra bất đồng ý kiến mà lời qua tiếng lại. Không chỉ thế, tử vi tuổi Nhâm dần Nam mạng còn cho biết trong năm 2022 gia đình quý ông sẽ có người già đau ốm bệnh nặng, cần chú ý chăm sóc tốt kẻo xảy ra chuyện không vui.

5. Xem bói tử vi nam Nhâm Dần năm 2022 về ngoại giao
+ Trong năm 2022, phương diện xuất hành có chiều hướng không tốt, chủ về bất lợi, có chuyện buồn liên quan đến sức khỏe và gia đạo xảy ra.

+ Xem tử vi Nhâm Dần 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý ông để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 tết quý ông tuổi Nhâm Dần nên xuất hành  hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc 3h tới 7h sáng, Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Nhâm dần năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Xem bói tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) – Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi”:  xem tử vi tuổi Nhâm Dần nam năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý ông gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh, tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài gia cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

+ Ngũ hành cung phi: tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: xem tử vi Nhâm Dần 2022 nam mạng, năm nay chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi. sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Kế Đô (Thổ Tinh)
    Kế đô sao ấy dài đông
    Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
    Tháng ba tháng chín bão bùng
    Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

+ Ý nghĩa: Tử vi Nhâm Dần nam mạng 2022 gặp sao Kế Đô là sao xấu thường mang lại điều xui xẻo cho quý ông. Theo đó, gặp phải sao này thì dễ xảy ra tai nạn, có tang sự trong gia đình, sức khỏe yếu kém, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Đặc biệt cần lưu ý hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất.

3.2. Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nam mạng là gì?
+ Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):
    Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
    Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
    Ðịa Võng hạn cũng không xong
    Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

+ Đề phòng: Gặp hạn Địa Võng 2022 thì không nên đi chơi xa, đặc biệt là vào những ngày tuất hoặc giờ tuất chủ về sẽ có chuyện không vui đưa tới. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2022 khuyên quý ông cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận anh em họ hàng có tang sự. Công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, thường hay bỏ dở giữa chừng.

+ Hạn theo tuổi:  Trong năm nay quý ông không phạm Hạn Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.

3.3. Tử vi nam mạng 1962 năm 2022 theo vận niên
+  Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

+  Ý nghĩa: Công danh sự nghiệp có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Trong năm tới quý ông cũng kết bạn thêm được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn ở phía trước. Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Dần nam mạng về chuyện tình cảm gia đạo khá yên vui, con cái thuận hòa, có thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, quý ông nên biết kiềm chế, chớ nên ngạo mạn thì mới mọi việc mới vững chắc. Ngoài ra cần cẩn thận khi đi lại, bảo quản đồ đạc cẩn thận đề phòng chuyện không may xảy đến.

III – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm dần năm 2022 nam mạng
+ Năm nay chủ về công việc làm ăn và sức khỏe đều không tốt. Về công việc kinh doanh xét thấy có sự tiêu tốn khá nhiều tiền bạc tuy nhiên cũng không thu được nhiều lợi nhuận. Về sức khỏe, do đã có tuổi nên xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tuổi già và huyết áp. Bên cạnh đó, gia đạo trong năm tới cũng có chuyện buồn xảy ra, có người già đau ốm cần chú ý chăm sóc.

+ Và để gia tăng thêm phần may mắn này các quý ông nên dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Lễ cúng bao gồm: Bài vị giấy vàng bên trên có ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” và 21 ngọn đèn thắp hướng về phía Tây vào ngày 18 âm lịch nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ rồi khấn bái cung thỉnh
    Kế – Đô tam cửu bi ai

    Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

    Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

    Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

+ Ngoài cách cúng Sao Kế Đô hàng tháng, có thể dùng đồ trang sức, đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc… Bên cạnh đó, nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1970 và 1976 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất