26 C
Ho Chi Minh City
Thursday, September 28, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Nhâm Dần

+ Nhâm Dần: 61 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963
+ Tướng tinh: Con Ngựa
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I – Tổng quan về tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
1.   Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng về tài chính
Xét về phương diện tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 được dự báo làm một năm khá tốt, tiền bạc hanh thông, dễ kiếm, có nhiều tài lộc do con cái đưa đến. Tuy vậy, tử vi 1962 nữ mạng năm 2022 cũng lưu ý tới  quý bà cân nhắc không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn do sức khỏe không được tốt, nếu dư giả có thể tiết kiệm hoặc giao cho con cháu thực hiện đầu tư thay.
 
2.  Tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Sức khỏe của quý bà tuổi Nhâm Dần trong năm 2022 được đánh giá không tốt, suy yếu đi nhiều, cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp.  Theo đó, tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022  lưu ý tới quý bà nên có kế hoạch thăm khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện và chữa trị bệnh. Bên cạnh đó, cũng đưa ra lời khuyên tới quý bà cần có sự cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tinh thần được thư thả, giảm bớt những điềm xấu của hạn sức khỏe.
 
3.  Tử vi nữ Nhâm Dần 2022 về công việc làm ăn
+ Công việc làm ăn trong năm nay tương đối tốt nhưng lại không thể phát huy được hết những cái tốt, may mắn này do sức khỏe kém, quý bà khó có thể tham gia trực tiếp quản lý và điều hành. Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng  có một phương pháp gợi mở cho quý bà sinh năm 1962 chính là giao các dự án làm ăn kinh doanh cho con cháu làm thay, quay về hậu trường, chỉ tham gia vào những dịp quan trọng.
 
4. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 về gia đạo 
+ Về phương diện tình cảm gia đạo được dự đoán khá tốt, đón nhiều tin vui về thêm con thêm cháu như hỷ tín, cưới xin thêm dâu rể mới, hay có con cháu hoài thai,….Bói vận mệnh tuổi nhâm dần năm 2022 nữ mạng xét thấy gia đình hòa thuận, các thành viên luôn biết nhường nhịn, yêu quý, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, thế nên gia đạo lúc nào cũng vui vẻ, hòa hảo.
 
5.  Tử vi 1962 nữ mạng năm 2022 về ngoại giao
+ Trong năm 2022 , quý bà không nên ngoại giao và xuất hành đi xa do có thể gặp nhiều bất lợi về sức khỏe không tốt. Ngoài ra, trong năm tới quý bà cũng gặp khá nhiều chuyện phiền muộn, phải lo nghĩ.

+ Theo tử vi 2022 tuổi nhâm dần nữ mạng hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà để giảm bớt phần nào sự xui xẻo: Mùng 1 tết quý bà tuổi Nhâm Dần nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem vận hạn tuổi Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) – Tương Trợ: Năm nay không nên thay đổi công việc do dễ gặp phải bất lợi, tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ về cả tiền bạc và công việc làm ăn.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Dần là Thái Tuế “ Năm Tuổi” – tử vi tuổi Nhâm Dần nữ năm 2022 dự báo công việc kinh doanh của quý bà gặp nhiều biến động, có thể thay đổi nơi ở, làm việc hay phải đi lại, công tác nhiều.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi – Cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tiền bạc thì hanh thông lại có lộc về đất đai. Ra ngoài may mắn mà về nhà cũng đón đón nhiều tin vui như thêm con cháu,…

2.  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn ổn định, ít có sự thay đổi nhiều, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tốn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình: chủ về  bản thân phải tự thân vận động, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân trên đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra,  tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022 cũng cảnh giác với quý bà trong năm tới cần đề phòng chú ý mất trộm của cải.

3.  Vận hạn tuổi Nhâm Dần năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh:
    Thái Dương (Hỏa Tinh) – Cát tinh:
    Thái dương rực nắng mặt trời
    Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
    Tháng mười gia đạo rộn ràng
    Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

+ Ý Nghĩa:  Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng cho biết Năm tới quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng sẽ nhận được cát lợi, có bạn bè tương trợ về tiền bạc hay công việc làm ăn hanh thông. Tuy vậy, quý bà cần đặc biệt lưu ý sao này kỵ nhất cho nữ giới vào các tháng 6 và tháng 10 (âm lịch), dễ gặp tai ách, ốm đau.

+ Hạn theo năm tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2022:
    Địa Võng ( Tiều hạn):
    Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
    Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
    Ðịa Võng hạn cũng không xong
    Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

+ Đề phòng:  Năm nay quý bà sẽ gặp Hạn Địa Võng, gặp hạn này quý bà nên tránh đi chơi xa vào các ngày tuất, giờ tuất bởi dễ gặp phải chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra theo tử vi Nhâm Dần 2022 nữ mạng thì năm nay quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh thị phi, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, có thể phải bỏ dở giữa chừng; trong họ hàng dễ có tang sự.

+ Hạn theo tuổi:

+ Đối với quý bà sinh năm 1962  thì trong năm nay làm việc gì cũng không sợ bị ảnh hưởng xấu bởi không phạm phải 3 đại kỵ: Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu.
 
III – Tổng kết tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng
+ năm nay là một năm tương đối tốt về nhiều mặt: Công việc hanh thông – Tài lộc may mắn – Gia đạo yên vui. Tuy nhiên trên phương diện sức khỏe lại không mấy tốt đẹp, trong năm quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Và để gia tăng thêm phần may mắn này, chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu về tử vi tuổi Dần 1962 nữ mạng năm 2022 có gợi mở một số phương pháp như dâng sao giải hạn đầu năm, hoặc dùng đồ trang sức, đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ, Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh,… Đồng thời nếu kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1974 thì việc kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi hơn.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất