34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Ất Mão

+ Ất Mão: 48 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976
+ Tướng tinh: Con Dơi
+ Con dòng Hắc Đế, phú quý
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Thiên Tinh

I – Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nam mạng
1. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng về mặt tài lộc
+ Phương diện về tài chính của người nam mạng sinh năm 1975 trong năm Nhâm Dần ổn định và bình thường. Tiền bạc nhiều cơ hội kiếm ra nhưng chỉ đủ cho những chi tiêu của gia đình cũng như cho công việc, bởi vậy tử vi nam mạng 1975 năm 2022 không vất vả như mọi năm. Tuy nhiên, những người tuổi này lưu ý không nên đầu tư kinh doanh hay đầu tư tiền bạc cho công việc vì chủ về bất lợi hoặc khó thu hồi vốn.
 
2. Tử vi Ất Mão nam mạng 2022 về mặt sức khỏe
+ Trong năm 2022 Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi 1975 nam mạng chú ý cẩn thận vì năm này sức khỏe không được tốt. Đặc biệt tử vi 1975 nam mạng 2022 cần lưu ý về việc đi lại xe cộ cẩn thận có thể gặp phải hạn về chân tay. Nếu năm này bị ốm đau hay bị bệnh tật người tuổi này nam mạng cần lưu ý tìm phương cách điều trị từ ngay thời điểm đầu mắc bệnh để hạn chế được những chuyển biến phức tạp có thể gặp phải.
 
3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng về sự nghiệp
+ Phương diện kinh doanh làm ăn trong năm 2022 Nhâm Dần người tuổi Ất Mão nam mạng ở mức bình thường và được ổn định. Không có những chuyển biến mới trong công việc. Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 cũng nên hạn chế mở mạng vì không được lợi. Bởi nếu mở mạng sẽ có thể gặp nhiều khó khăn, những bất lợi thậm chí dẫn tới việc đổ vỡ cho công việc kinh doanh trong năm này nên cần chú ý.

4. Tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng về Gia đạo
+ Phương diện về tình cảm của gia đình trong năm 2022 Nhâm Dần không được hòa thuận. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng chú ý những vấn đề bất đồng quan điểm sống có thể nảy sinh trong các mối quan hệ của thành viên trong gia đình. Điều này dễ dẫn tới những xung đột hoặc những chuyện cãi vã, khiến gia đình luôn ở trong không khí bất hòa và thiếu hòa khí.

5. Tử vi nam mạng 1975 năm 2022 về xuất hành
+ Việc ngoại giao trong việc kinh doanh làm ăn có thể chuyển biến tốt lành. Tuy nhiên khi ra ngoài tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng có thể gặp nhiều chuyện bất lợi về sức khỏe, khiến cơ thể mệt mỏi hoặc dễ bị ốm đau.

+ Hướng xuất hành tốt trong năm là hướng Đông Nam để đón được Tài Thần, xuất hành theo hướng Tây Bắc sẽ nghênh được Hỷ Thần. Xuất hành tốt nhất vào buổi sáng từ 23  – 1 giờ sáng hoặc buổi chiều từ 3  – 5 giờ chiều của ngày mùng 1 Tết.

II – Xem vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi Ất Mão 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
– Thiên Can: Thiên can của tuổi Ất Mão là Ất (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc đều ở mức trung bình và tiền bạc có thể làm ra đủ cho chi trả phục vụ cuộc sống gia đình.

– Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi 1975 Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Trong năm Nhâm Dần làm ăn không có những thay đổi. Tiền bạc chỉ dùng cho khoản chi tiêu của gia đình.

– Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Không có những thay đổi cho công việc làm ăn buôn bán trong năm Nhâm Dần. Tử vi Ất Mão nam mạng 2022 về tài lộc đưa tới bình thường. Gia đình chú ý về tình cảm của thành viên có thể vướng vào chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

2. Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo ngũ hành
– Ngũ hành bản mệnh: Người nam mạng Thủy gặp năm Kim là quan hệ Tương Sinh => Tốt: Tất cả những công việc tiến hành năm Nhâm Dần đều được thuận lợi và sinh ra tài lộc. Công việc được suôn sẻ và hanh thông, bên cạnh đó được quý nhân hỗ trợ.

– Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Mão 1975 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung Phi của người nam tuổi 1975 Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2022 Khôn (Thổ ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi cho việc tiến hành làm ăn kinh doanh trong năm, sinh ra được cả tài và lộc. Quý nhân giúp đỡ và hanh thông cho công việc.

3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi nam 1975 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?
+ SAO: Thủy Diệu (Cát)
Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi nam sinh năm 1975 năm 2022 thì được sao chiếu mệnh này ý nghĩa về những tin vui đưa tới cho gia đình, đặc biệt là chuyện hỷ sự hoặc đem lại tài lộc. Tuy nhiên sao này kỵ vào tháng 4 và 8 Âm lịch nên trong tháng xấu này cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, hoặc gặp phải chuyện thị phi, nói xấu sau lưng đưa tới.

3.2. Vận hạn tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022
+ Hạn theo năm 2022
HẠN Thiên Tinh (Xấu):
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

+ Đề phòng: Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho biết nam mạng tuổi 1975 cần lưu ý chứng ngộ độc cẩn thận trong năm này. Gặp hạn Thiên Tinh thì ra ngoài cẩn thận về lời ăn tiếng nói, có thể gặp phải chuyện thị phi hoặc tai bay vạ gió.

+ Hạn theo tuổi:

+ HOANG ỐC – LỤC HOANG ỐC: Theo tử vi 2022 tuổi Ất Mão nam mạng thì năm Nhâm Dần người nam tuổi Ất Mão gặp hạn tuổi hoang ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà có thể sinh ra mộng mị liên quan tới tà ma quấy phá. Ngoài ra còn bị người phá hoại công việc nên trở ngại và khó thành công.

+ KIM LÂU: Dính hạn Kim Lâu cần chú ý tình cảm vợ chồng và gia đạo không được thuận thành, xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn, cãi vã có thể dẫn tới vợ chồng ly tán, công việc làm ăn khó khăn. Nếu nam mạng tuổi 1975 phạm hạn này mà xây nhà thì dễ bị nạn tai, công việc gặp nhiều bất lợi, mua xe mới cũng gặp nhiều bất lợi.

III – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng
+ Năm Nhâm Dần quý anh tuổi 1975 Ất Mão có thể tạo lập được một số thành tựu sự nghiệp nhất định. Tuy nhiên để đón được thêm nhiều vận may cũng như hạn chế được trở ngại có thể gặp phải trong năm này người nam tuổi này có thể tham khảo cách tăng cường cát khí sao tốt chiếu mạng thông qua tiết khí hành Thủy của sao Thủy Diệu. Đó là sử dụng đá quý như thạch anh tóc đen, hoặc dùng đá quý hành Kim bởi lẽ sự tương sinh rất tốt của Kim với hành Thủy của sao chiếu như dùng thạch anh trắng,… Bên cạnh đó tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng cũng gợi mở quý anh nên chọn người hợp tuổi để cùng làm ăn trong năm như người tuổi 1964 hoặc người tuổi 1971. Đồng thời lựa chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 và kết hợp sử dụng màu hợp tuổi tuổi 1975 như đen, trắng, không nên dùng màu vàng đỏ kỵ mệnh.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất