29 C
Ho Chi Minh City
Wednesday, May 22, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Ất Mão

+ Ất Mão: 48 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976
+ Tướng tinh: Con Dơi
+ Con dòng Hắc Đế, Phú quý
+ Sao hạn: Mộc Đức – Tam Kheo

I – Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 về tài chính
+ Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 của các quý cô tuổi Ất Mão được dự đoán là có vận khí rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, theo tử vi nữ sinh năm 1975 năm 2022 từ chuyên gia tử vi Duy Linh cho biết, trong năm nay nếu các quý nữ có dự định mở rộng kinh doanh làm ăn hay được mời hợp tác liên kết thì nên đầu tư ắt hẳn sẽ gặp may mắn, tiền bạc hanh thông, tài lộc gõ cửa.
 
2. Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 về sức khỏe
+ Theo chuyên gia tử vi Duy Linh, năm 2022 các quý bà tuổi Ất Mão chú ý sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có đau ốm thì rất lâu mới có thể khỏi bệnh. Ngoài ra tử vi nữ mạng 1975 năm 2022, dự đoán trong năm Nhâm Dần này, các quý bà cũng nên chú ý đến các bệnh liên quan đến dao kéo, tránh động chạm dao kéo lên cơ thể của mình.
 
3. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng về công việc
+ Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công danh sự nghiệp được dự báo là khá tốt đẹp, hanh thông, muôn sự đều được như ý nguyện. Không chỉ thế, các quý cô được tử vi năm 2022 tuổi ất mão nữ mạng dự báo có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

4. Tử vi tuổi Ất Mão nữ 1975 năm 2022 về Gia đạo
+ Phương diện gia đạo của quý bà Ất Mão được dự đoán là rất tốt. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đón nhận nhiều tin vui đưa tới.

5. Bói tử vi tuổi ất mão nữ 1975 năm 2022 về ngoại giao
+ Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ năm 2022 Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà tuổi Ất Mão rất tốt đẹp. Xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn, vạn sự thông hanh, có lộc về ăn uống, có nhiều chuyện vui mang đến. 

+ Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng vào Mùng 1 tết, các quý bà nên xuất hành  hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h – 1h) hoặc tử (15h – 17h), tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Tử vi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi
+ hiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình hòa: Thiên can này cho thấy công việc làm ăn ổn định, bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu mà không dư dả.

+ Địa Chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần chính là Bình hòa: Theo tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng năm này chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu trong gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đạo lại có chuyện không hay, phải suy nghĩ bất an nhiều điều, vợ chồng không được thuận hòa.

2. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

+ Ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng cho thấy cung phi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về ổn định trong công việc làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp đỡ mà gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

3. Xem bói Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
+ Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh) – Phước tinh
    Mộc đức sao sáng mênh mông
    Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
    Bán buôn vốn một phát mười
    Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

+ Giải Nghĩa: Là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, vận mệnh tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng cho biết sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm, đặc biệt tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

+ Hạn theo năm 2022: Tam Kheo (Tiểu hạn)
    Tam Kheo hạn nhẹ không sao
    Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
    Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
    Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

+ Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gặp hạn Tam kheo chủ về tai nạn xe cộ, đề phòng chân tay. Ngoài ra cần chú ý đến các bệnh về xương khớp cũng như chứng mỏi mắt hay mắt mờ. 
 
III – Tổng kết tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
+ Trong năm 2022, công việc làm ăn ổn định, phát triển, có tài lộc đưa tới và có tin vui đưa tới trong gia đình, công việc có sự mở mang về các tháng giữa năm. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý sức khỏe, khí huyết kém lưu thông nên dễ bị hoa mắt chóng mặt thiếu máu và đặc biệt chú ý đến dao kéo. 

+ Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì theo tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 quý bà sinh năm 1975 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy xanh bên trên ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó kêu cầu các vị Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất