26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Tân Sửu

+ Tân Sửu: — Tuổi 62 – Nam Mạng
+ Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962
+ Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
+ Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi
+ Sao hạn: Thái Âm – Diêm Vương

I – Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng
1.  Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng về tài chính
Đối với quý ông sinh năm 1961 thì năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm tài chính có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc thông hanh, tiền bạc rủng rình dồi dào không cần lo lắng. Đặc biệt nếu như quý ông có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực nhà đất thì nên mạnh dạn xuất tiền, chắc chắn sẽ gặt được nhiều cát lợi, làm một lãi mười.
 
2.  Xem tử vi tân sửu 2022 nam mạng về sức khỏe
Theo chuyên gia tử vi Duy Linh luận tử vi tuổi sửu 1961 năm 2022 nam mạng, sức khỏe của quý ông 1960 ổn định, khá tốt. Tuy nhiên, do tuổi tác đã cao nên các quý ông cần chú ý hơn về các bệnh liên quan đến tuổi già, các bệnh liên quan về huyết áp hay xương khớp lão hóa, đau nhức mỗi khi trái gió trở trời. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, các quý ông Tân Sửu cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cần thận.
 
3.  Tử vi tân sửu năm 2022 nam mạng về công việc
Công danh sự nghiệp của quý ông Tân Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt , làm một lãi mười chính vì thế mà tiền bạc rủng rỉnh dồi dào. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng có lời khuyên nếu các quý ông đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn thì nên mạnh dạn đầu tư, ắt sẽ gặp may mắn, sự giúp sức của bạn bè trong công việc.

4.  Xem tử vi tân sửu năm 2022 nam mạng gia đạo
Bước sang năm mới 2022, Phương diện gia đạo của quý ông sinh năm 1961 rất tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, mạng nam Tân Sửu được tử vi tân sửu năm 2022 nam mạng dự đoán là có nhiều chuyện vui đưa tới. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Đặc biệt tử vi  trong năm nay, gia đình sẽ đón hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

5.  Tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nam mạng về ngoại giao
Xét về phương diện ngoại giao trong năm 2022 của quý ông khá thuận lợi, có nhiều tin vui. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
Xem tử vi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2022 thì hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Đông Nam theo để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II – Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1. Tử vi 2022 Tân Sửu nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can:  Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Chủ về công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc, có phần mở mang thêm, đồng thời còn có thể có sự đầu tư tiền của vào các dự án kinh doanh buôn bán.

+  Địa Chi: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Luận giải tử vi nam Tân Sửu năm 2022, trong năm Nhâm Dần quý ông không có nhiều sự thay đổi mới trong việc làm ăn kinh doanh, tài chính, tiền bạc đủ để tiêu pha trong gia đình.

+ Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Xem bói tuổi tân sửu năm 2022 nam mạng, quý ông Tân sửu sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc có sự hanh thông, đặc biệt là tin vui lộc lá trong vấn đề đất cát, nhà cửa. Ngoài ra, trong gia đình được đón thêm thành viên mới, thêm con thêm cháu, khi xuất hành cũng thuận lợi, vui may.

2. Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất – Xấu:  Xem Năm nay sẽ là một năm hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe suy giảm, chủ yếu là các bệnh đau ốm tuổi già.

+ Ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn  (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất – Trung bình: Theo tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng là một năm chủ về phải tự thân vận động trong các công việc làm ăn kinh doanh, không nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Đồng thời nên phòng trộm cắp, mất của.

3. Xem bói tử vi 2022 Tân Sửu nam mạng theo sao hạn
3.1.Tử vi Tân Sửu 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh
Sao chiếu mệnh: Thái Âm (Thủy Tinh) – Cát tinh
Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

+ Ý Nghĩa:  Theo tử vi tuổi tân sửu 2022 nam mạng, sao Thái Âm đem tới cho quý ông tuổi 1974 sự may mắn, tài lộc, toại nguyện công việc sự nghiệp; sự vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý đến tháng 11, có ốm đau bệnh tật thì rất nguy hiểm.

III – Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2022 nam mạng
+ Năm nay là một năm khá tốt, vận số may mắn được thiên thời địa lợi quý nhân che chở giúp đỡ mà sức khỏe tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, gia đình được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như hỷ sự cưới hỏi hay thêm con thêm cháu.

+ Để giảm bớt những điều xấu này, tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2022 nam mạng có đưa ra một số biện pháp như là đầu năm quý ông nên đi dâng lễ cúng sao giải hạn hoặc sử dụng các loại đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc, đồ vật có ánh kim,….Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Sửu 2022 nam mạng cũng gợi ý tới quý ông có thể hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 và 1965 để việc kinh doanh thuận lợi, hanh thông hơn

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất