34 C
Ho Chi Minh City
Friday, September 29, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Kỷ Sửu

+ Kỷ Sửu: — Tuổi 14 – Nữ Mạng
+ Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010
+ Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp
+ Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

I – Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022 nữ mạng
1.  Tử vi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng về tài chính
+ Năm 2022 đối với quý cháu tuổi Kỷ Sửu tài chính cần chú ý hơn. Các quý cháu tuổi này đang trong tuổi ăn học, nên vẫn còn đang phụ thuộc vào bố mẹ. Chính vì vậy, xem tử vi Kỷ Sửu 2022 nữ mạng cho hay tài chính năm nay của quý cháu có phần gặp khó khăn hơn. Quý cháu chưa biết cách làm ra tiền bạc vậy nên quý cháu cũng cần học cách chi tiêu trong cuộc sống cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu của mình để tiết kiệm cho bố mẹ.

2.Tử vi năm 2022 tuổi kỷ sửu nữ mạng sức khỏe
+ Sức khỏe đối với quý cháu năm 2022 có phần không được tốt. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân trong năm nay. Hay bị mệt mỏi phải chú ý cẩn thận, nếu bị  ốm đau thì lâu khỏi. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng lưu ý quý cháu  cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe không ảnh hưởng đến việc học tật. Đặc biệt theo tử vi năm 2022 cho biết các bệnh quý cháu nên lưu ý để tránh đó là các bệnh về mụn nhọt,  ngoài ra cũng phải chú ý miền sông nước cẩn thận.

3. Xem bói tuổi kỷ sửu 2022 nữ mạng về học tập
+ Trong năm 2022 việc học hành của quý cháu tuổi Kỷ Sửu có phần tốt hơn các năm trước. Kết quả học tập đạt được kết quả cao như mong muốn và mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. Tuy nhiên tử vi nam 2009 năm 2022 cũng lưu ý quý cháu  không vì thế mà chểnh mảng trong việc học tập. Quý cháu cần chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt nhất vì học tập là nền tảng, hành trang tốt nhất để quý cháu phát triển hơn trong tương lai.

4. Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Trong năm 2022 về phương diện tình cảm gia đạo của quý cháu Kỷ Sửu không được tốt. Trong gia đình quý cháu thiếu hòa khí, tình cảm của bố mẹ không được tốt dễ xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt tử vi tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng năm 2022 về phương diện tình duyên có phần hứng khởi hơn các năm khác. Nam Kỷ Sửu được nhiều người để ý tới nhưng hiện tại quý cháu Kỷ Sửu vẫn đang trong tuổi ăn, tuổi học vậy nên quý cháu không nên mất thời gian  vào chuyện tình cảm  để ảnh hưởng đến việc học tập.
 
5. Xem tuổi kỷ sửu năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Quý cháu Kỷ Sửu năm nay xuất hành, hoặc ngoại giao rất tốt. Khi ra ngoài quý cháu sẽ gặp được nhiều bạn bè tốt cùng nhau giúp đỡ về học học. Đây là một năm xuất hành thuận lợi với quý cháu, đặc biệt là việc đi du học, học học xa nhà, sẽ gặp được nhiều may mắn, khi gặp khó khăn được người khác giúp đỡ và dễ dàng vượt qua.

+ Tử vi tuổi kỷ sửu nữ 2022 gợi ý hướng tốt xuất hành tốt đầu năm đối với quý cháu Kỷ Sửu là mùng 1 tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào từ 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

II – Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1.  Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn của quý cháu đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình.

+ Địa Chi: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 cho thấy năm nay Kỷ Sửu có địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự biến động, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống, học tập quý cháu không có gì thay đổi. Nếu có gặp khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc không may xảy ra, vậy nên quý cháu nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn.

2.  Xem bói Tử vi 2022 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh:  Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp quý cháu đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm

+ Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất – Xấu: Chủ về năm 2022 quý cháu hao tài, tốn của sức khỏe kém

3.  Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1.  Tử vi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng sao gì chiếu mệnh?
Sao: Thái Dương (Hỏa Tinh) – Phước tinh
Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

+ Ý Nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một Phước tinh thường chiếu mạng cho bên nam giới, chủ về mặt trời đem lại sự may mắn, phát triển tốt về công danh, an khang thịnh vượng. Những năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được thuận lợi, thăng tiến, gặp may mắn trong công việc làm ăn nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết.

III – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nữ mạng
+ Theo với quý cháu sinh năm 2009 là một năm khá tốt việc học hành đạt được kết quả cao, có sự mở mang thêm kiến thức và gặp được nhiều bạn bè tốt. Tuy nhiên chú ý trong năm nay về tình cảm gia đình không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì được nhiều người khác giới để ý.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất