Warning: session_start(): open(/var/lib/lsphp/session/lsphp74/sess_hvjo2grd47vd2hmdjkskmeuc3s, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59

Warning: session_start(): Failed to read session data: files (path: /var/lib/lsphp/session/lsphp74) in /home/tuvihuyencac.com/public_html/wp-content/plugins/s3d-get-tu-vi-hang-ngay/s3d_get_tu_vi_hang_ngay.php on line 59
Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Mão | Tử Vi Huyền Các
25 C
Ho Chi Minh City
Sunday, December 3, 2023

Buy now

Tử vi 2022 Nữ Mạng Tân Mão

+ Tân Mão: 12 Tuổi – Nữ mạng
+ Sanh từ 03-2-2011 đến 22-01-2012
+ Tướng tinh: Con Rắn
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Mộc Đức – Ngũ Mộ

I/ Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
1.  Xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng về tài lộc
+ Luận giải tử vi 2022 về phương diện tài chính của quý cháu trong năm tới khá tốt. Mặc dù tuổi đang còn nhỏ, đang còn tuổi ăn tuổi học nên chưa biết cách làm ăn cũng như kiếm ra tiền. Theo tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng do biết cách chi tiêu hợp lý cho việc học tập, cũng như mua sắm đồ dùng cần thiết nên năm tới quý cháu không phải lo lắng về chuyện tiền nong, tiền bạc đủ dùng cho chi tiêu hàng ngày.
 
2. Tử vi Tân Mão năm 2022 nữ mạng về sức khỏe
+ Về phương diện sức khỏe của quý cháu trong năm nay có phần không được ổn định, sức khỏe không được tốt, hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng có phần suy giảm, dễ bị đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, theo tử vi nữ Tân Mão năm 2022 trong năm tới quý cháu  cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng dao kéo tránh gây thương tích. Chớ nên nô đùa ở vùng sông nước nguy hiểm mà dễ có tai nạn đuối nước, đe dọa đến tính mạng của bản thân.
 
3. Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng về gia đạo
+ Tử vi 2022 dự báo  đối với quý cháu nữ tuổi Tân Mão năm Nhâm Dần là một năm mà tình cảm gia đình của quý cháu thì bình thường, không có sự biến chuyển gì. Tuy nhiên theo xem bói tuổi tân mão năm 2022 nữ mạng trong năm nay, chú ý gia đình có chuyện buồn đưa tới chủ về gia đình có người già ốm đau bệnh tật khó mà được chữa khỏi.
 
4. Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2022 về học hành
+ Bản thân quý cháu là người thông minh, học hành giỏi giang nhưng trong năm tới do quá ham chơi, làm không để ý tới việc học tập nên thi cử cũng như kết quả học tập có phần sa sút so với những năm trước.  Xem bói vận hạn tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng có lời khuyên cho quý cháu trong năm tới nên chú tâm vào việc học tập, chớ nên ham vui mà bỏ bê việc học gây ảnh hưởng xấu tới kết quả.
 
5.  Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng về ngoại giao
+ Trong năm nay phương diện ngoại giao của quý cháu khá bình thường. Ra ngoài, làm quen kết bạn thêm được nhiều bạn bè, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên lại gặp nhiều chuyện không vui đưa tới khi xuất hành xa.

+ Xem bói tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng gợi ý hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu để chào đón một năm mới thêm phần suôn sẻ vào mùng 1 Tết quý cháu nên xuất hành hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h ( tính theo nơi cư ngụ)

II/ Xem vận hạn tuổi Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn
1. Xem bói tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: theo đó trong năm nay, công việc làm ăn có nhiều khởi sắc theo chiều hướng phát triển đi lên, có thể là được đầu tư tiền của hay mở mang thêm.

+ Theo địa chi: Chi Mão: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: xem tử vi Tân Mão 2022 nữ mạng, năm nay một năm mà việc làm ăn không sự biến chuyển nhiều, tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu trang trải cho cuộc sống thường ngày.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: chủ về một năm mà môi trường sống và học tập ổn định, không có sự thay đổi. Nếu chẳng may gặp chút khó khăn thì sẽ có quý nhân tương trợ giúp đỡ. Ngoài ra cần cẩn thận trong mọi mặt đề phòng tai nạn nguy hiểm.

2. Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh
+ Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc => Xấu: chủ về sức khỏe gặp nhiều bất lợi, dễ bị đau ốm, công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc hao tán nhiều. Tử vi nữ 2011 năm 2022 về phương diện tình cảm gia đình cũng không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí, dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích giữa các thành viên.

+ Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn (Thổ ) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ => Tốt: chủ về một năm mà công việc ổn định, có quý nhân tương trợ mà việc làm ăn kinh doanh dù có khó khăn thì cũng được hóa giải một cách tốt đẹp.

3. Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2022 theo sao hạn
3.1. Tử vi Tân Mão năm 2022 nữ mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh mang đến sự tốt lành, an vui và may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mộc Tinh tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên quý cháu nữ gặp sao Mộc Đức năm 2022 thì cần đề phòng bệnh tật đặc biệt là các bệnh về máu huyết

3.2. Vận hạn tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng là gì?
+ Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

+ Đề phòng: Quý cháu gặp phải hạn Ngũ Mộ năm 2022, trong năm tới chớ mua đồ dùng, hàng hóa lậu, xuất xứ không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nữ mạng khuyên quý nữ không nên cho người khác ngủ nhờ đề phòng mất mát tiền của.
 
III/ Tổng kết tử vi tuổi Mão năm 2022 nữ mạng
+ Đối với quý cháu tuổi Tân Mão nữ, năm nay là một năm tốt xấu đan xen. Điều đặc biệt cần chú ý trong năm tới là cần chú ý tới việc học hành, chớ nên chểnh mảng mà đạt được kết quả không cao. Ngoài ra, xem tử vi tuổi Tân Mão nữ năm 2022 cần hạn chế đi về miền sông nước đề phòng tai nạn. Để hóa giải sát khí, cũng như kích cầu may mắn thì quý cháu nữ có thể dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể sử dụng các đồ trang sức đá quý màu đen như thạch anh đen,… hoặc màu xanh dương như lam bảo ( ngọc lam). Bên cạnh đó quý cháu cũng có thể kết bạn với những người sinh năm 2011 và 2004 để cuộc sống thêm phần thuận lợi.

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất