26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Tân Mão

+ Tân Mão: 12 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 03-2-2011 đến 22-01-2012
+ Tướng tinh: Con Rắn
+ Con dòng Thanh Đế, trường mạng
+ Sao hạn: Thủy Diệu – Ngũ Mộ

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nam mạng
1.  Xem tuổi tân mão năm 2022 nam mạng về tài lộc
+ Theo tử vi năm Nhâm Dần, đối với tuổi Tân Mão về phương diện tài chính không có sự thay đổi nhiều. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng biết cách chi tiêu tiền bạc hợp lý và biết cách đỡ đần cho bố mẹ. Tử vi tuổi tân mão nam 2022 cho hay qúy cháu vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đừng tiêu pha hoang phí, không đúng mục đích khiến lãng phí, có thể ảnh hưởng đến nguồn tiền dự trữ của gia đình.

2.Xem tử vi tuổi tân mão nam năm 2022 sức khỏe
+ Năm nay quý cháu Tân Mão nam mạng cần phải chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Khá may là nếu mắc đau ốm thì nhanh khỏi bệnh. Tuy vậy tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng lưu ý tới  quý cháu cũng đừng chủ quan bệnh đơn giản mà không đi khám ngay kẻo kéo dài khiến bệnh trở nặng, khó chữa vừa mất sức khỏe vừa tốn tiền của.

3. Tử vi Tân Mão năm 2022 nam mạng về học hành
+ Trong năm nay xuất hành đi xa thì gặp được nhiều may mắn và quen được nhiều người giỏi hỗ trợ trong việc học hành và thi cử. Nhưng quý cháu không vì vậy mà lơ đãng việc học. Cần chăm chỉ học tập để đạt kết quả như ý. Hạn chế ăn chơi bạn bè để giảm hao hụt tiền bạc của bố mẹ.

4. Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng về gia đạo
+ Năm nay tình cảm gia đình quý cháu không được tốt, trong gia đạo thiếu hòa khí, giữa các thành viên thiếu đi sự cảm thông, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau nên rất dễ xảy ra xung đột và tranh chấp giữa các thành viên, khiến gia đình không yên ổn. Vậy nên tử vi tuổi 2011 nam mạng năm 2022 có lời khuyên cho quý cháu cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để gia đình được hòa thuận, ấm êm hơn, ngoài ra gia đình quý cháu có chuyện buồn đưa tới trong anh em họ hàng.

5. Tử vi nam Tân Mão năm 2022 về ngoại giao
+ Trong năm nay xuất hành đi xa thì gặp được nhiều may mắn và quen được nhiều người giỏi hỗ trợ trong việc học hành và thi cử. Thích hợp việc xuất ngoại, du học sẽ gặp được nhiều may mắn.

+ Theo tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý cháu là vào mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h. Tính theo nơi cư ngụ.

II / Xem vận hạn tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi 2022 tuổi tân mão nam mạng theo thiên can địa chi
+ Theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn có nhiều bước phát triển tốt, khả năng cao là mở mang thêm về quy mô hay đầu tư thêm tiền bạc để kinh doanh buôn bán.

+ Theo địa chi: Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa tử vi nam Tân Mão năm 2022 chủ về một năm công việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha, không được dư giả.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao chủ về môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Khi gặp khó khăn được người khác giúp đỡ. Quý cháu cần chú ý việc đi lại, có thể xảy ra chuyện không may

2. Tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc – Xấu: Chủ về sức khỏe kém, dễ bị ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa anh em lục đục khó nuôi gia súc

+ Ngũ hành cung phi:  Xem tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2022, cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) Tương sinh – Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều hanh thông làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân phù trợ trong năm nay

3.  Xem Tử vi 2022 tuổi Tân Mão nam mạng theo sao hạn
3.1. Tử vi Tân Mão nam mạng 2022 sao gì  chiếu mệnh?
+ Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

+ Ý Nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Mão nam mạng cho biết đây là sao tốt chủ về tiền tài, tài lộc, trong nhà có nhiều chuyện vui như hỷ sự, đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên gặp sao Thủy Diệu 2022 thì vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về dễ gặp nhiều chuyện thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

3.2.  Vận hạn tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng
+ Hạn theo năm 2022 : Hạn:  Ngũ Mộ (Tiểu hạn):
 
+ Ý Nghĩa: Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2022 cho biết năm nay quý cháu gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao hụt tiền tài, bất an. Chớ mua đồ trái phép và không nên cho ai ngủ nhờ chủ về dễ gặp họa nạn, phòng mất của. Khi mua đồ nên đề phòng sai sót, không có hóa đơn

+ Hạn theo tuổi: Không bị phạm tam tai, hoang ốc, và kim lâu

III / Tổng kết tử vi tuổi Tân Mão năm 2022 nam mạng
+ Năm nay khá tốt về nhiều phương diện, công việc học tập đạt kết quả cao, làm ăn hanh thông, tài lộc tốt, gia đạo có nhiều tin vui. Tuy vậy cần chú ý sức khỏe không được tốt, quý cháu cần chú ý thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho việc học. Và để giúp kích cầu may mắn và hóa giải đi những điều không may thì tử vi Tân Mão nam mạng 2022 có gợi mở một số phương pháp sau: Đầu năm quý cháu nên cầu an, hoặc dâng sao giải hạn  mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen bên trên có  ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. Tử vi tuổi tân mão năm 2022 nam mạng khuyên quý cháu nên dùng các màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ để tăng thêm may mắn. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất