26.2 C
Ho Chi Minh City
Saturday, July 20, 2024

Buy now

Tử vi 2022 Nam Mạng Quý Mão

+ Quý Mão: 60 Tuổi – Nam mạng
+ Sanh từ 25 -1-1963 đến 12-2-1964
+ Tướng tinh: Con Hươu
+ Con dòng Bạch Đế, phú quý
+ Sao hạn: Vân Hớn – Thiên La

I / Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022 nam mạng
1.  Luận giải Tử vi quý mão nam mạng 2022 về tài chính
+ Xem tử vi năm 2022 nam mạng  cho thấy năm nay là một năm mà tài chính không được tốt đối với quý ông sinh năm 1963, tài lộc ít, tiền bạc gặp khá nhiều khó khăn, khó kiếm. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy Duy Linh khi nghiên cứu tử vi năm 2022 tuổi quý mão nam mạng dành cho quý ông là trong năm không nên xuất tiền đầu tư vào các dự án làm ăn, buôn bán mới, tránh đầu tư mà không đạt được những hiệu quả như mong đợi.
 
2.  Xem tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng về sức khỏe
+ Năm 2022, quý ông bước vào hàng Lục Tuần nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn bởi nếu mắc bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi, đặc biệt lưu ý đến các bệnh về huyết áp. Tử vi 2022 quý mão nam mạng có lời khuyên dành cho quý ông tuổi này là nên định kỳ đi khám sức khỏe để có thể phát hiện và chữa trị sớm. Đồng thời cần cân bằng được giữa công việc và nghỉ ngơi để tinh thần được thư thả, giảm áp lực đầu óc.
 
3. Tử vi tuổi quý mão nam mạng 2022 về công việc làm ăn
+ Về phương diện công việc làm ăn thì năm Nhâm Dần 2022  được dự báo là ổn định, có gì mới mẻ hay có sự thay đổi gì về công ăn việc làm. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 nếu quý ông đang có dự định hợp tác làm ăn kinh doanh hay mở mang thêm công việc thì nên hạn chế bởi năm nay chủ về bất lợi, dễ gặp vận hạn mà làm ăn thua lỗ, thất bại.

4. Bình Tử vi nam quý mão năm 2022 về tình cảm gia đạo
+ Xem bói tử vi năm 2022 nam mạng  tuổi Quý Mão đối với quý ông sinh năm 1963 thì trong năm nay gia đạo có nhiều chuyện không được như ý muốn, các thành viên đôi khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa mà vợ chồng giận dỗi, anh em lời qua tiếng lại, khiến không khí trong nhà căng thẳng mất vui. Bên cạnh đó, quý ông cần chú ý trong nhà dễ có người già bị ốm đau, bệnh tật.

5. Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng về ngoại giao
+ Phương diện ngoại giao năm 2022 này chủ về bình ổn. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa dễ gặp phải bất lợi và có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

+ Hướng tốt xuất hành đầu năm để giảm bớt phần nào sự bất lợi cho quý ông trong năm tới : tử Tử vi 2022 tuổi quý mão nam mạng cho thấy hướng xuất hành tốt nhất đó là vào mùng 1 tết quý ông nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần  và hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

II / Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
1.  Tử vi 2022 quý mão nam mạng theo thiên can địa chi
+ Thiên Can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về mọi sự đều không có thay đổi lớn, công việc làm ăn bình thường, tiền của làm ra chủ đủ chi tiêu pha cho các hoạt động của gia đình.

+ Địa Chi: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi tuổi Mão gặp năm Dần là Bình Hòa –  Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng  năm 2022  dự đoán năm nay là năm Chủ về công việc làm ăn không có biến chuyển gì nhiều, tiền bạc đủ chi tiêu cho cuộc sống.

+ Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hung: Tử vi 2022 quý mão nam mạng dự đoán năm nay chủ về khó khăn bất lợi liên quan đến sức khỏe và xe cộ đi lại. Ngoài ra, công việc làm ăn có kẻ tiểu nhân phá hoại, gia đạo có chuyện buồn xảy đến, sức khỏe ốm đau do ma quỷ quấy nhiễu.

2.   Xem tử vi quý mão 2022 nam mạng  theo ngũ hành
+ Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ – Tốt: Công việc làm ăn kinh doanh không có nhiều sự thay đổi, lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp bất lợi.

+ Ngũ hành cung phi: Tử vi tuổi quý mão nam mạng năm 2022 cho thấy quý ông tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc ⇒ Xấu: chủ về bất lợi, sức khỏe hay ốm đau bệnh tật, gia đạo lục đục bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn , thua lỗ, khó chăn nuôi gia súc gia cầm.

3.  Xem bói Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
3.1  Tử vi 2022 quý mão nam mạng sao gì chiếu mệnh?
+ Văn Hớn (Hỏa Tinh) – Hung tinh

+ Giải Nghĩa: Vận hạn tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp sao Văn Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm bị sao Vân Hớn 2022 chiều mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng mà thiệt thân, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, quý ông cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch rất xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, khó nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

3.2 Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn gì?
+ Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu):

+ Dịch nghĩa: Tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng gặp hạn Thiên La chủ về ốm đau không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

+ Hạn theo tuổi:  Kim Lâu và Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc)

+ Phạm Kim Lâu: chủ về làm nhà thì tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, thậm chí là ly tán. Công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều bất lợi, ngoài ra nếu liên quan đến xây nhà hay mua xe cộ dễ gặp tai nạn, tiền mất tật mang.

+ Hoang ốc – Lục Hoang Ốc: Tử vi quý mão năm 2022 nam mạng chủ về làm nhà thì bị khảm khó ở, dễ gặp mộng mị, tà ma quấy rối, việc kinh doanh cũng bị kẻ xấu phá hoại khiến khó thành công.

III / Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nam mạng
+ Đối với quý ông 1963 là một năm mà có nhiều khó khăn về công việc làm ăn và sức khỏe không tốt. Lời khuyên tốt nhất đối với các quý ông là nên nhường quyền quản lý hay đầu tư cho con cháu để dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

+ Bên cạnh việc luận giải chi tiết về  tử vi tuổi quý mão năm 2022 nam mạng, còn có một số gợi mở để hóa giải vận hạn năm tới là cúng lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Ngoài ra, có thể hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Tuất 1970 hoặc tuổi Ất tỵ 1964. 

Bài viết khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img
spot_img

Nội dung mới nhất